Top 15 Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 9X13M) Bản Vẽ, Mẫu Nhà Cấp 4 9X13M Thiết Kế Đơn Giản Nc456

15 mẫu thiết kế nhà trệt đẹp 3 phòng ngủ có sân vườn đẹp ở nông thôn đất rộng. Phong cách kiểu biệt thự cấp 4 1 tầng mái ngói kiểu thái hiện đại châu âu. Rất đáng để tham khảo khi chuẩn bị xây nhà trong năm 2021

*

Hình ảnh mặt tiền nhà trệt 3 phòng ngủ 300m2 thiết kế theo hướng Nam của gia đình 3 thế hệ anh Tú

Bản vẽ thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ đẹp ở tỉnh

Các mẫu nhà vườn 1 tầng 2020 được thiết kế với 3 phòng ngủ với nhiều khu đất đa dạng như: Các kiểu mặt tiền nhà trệt đẹp hay các khu đất có sân vườn rộng ao hồ.. Những mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp này thiết kế khoảng 130m2 đến 190m2 phong cách khác nhau.

Đang xem: Mẫu nhà cấp 4 đẹp 9x13m) bản vẽ

*

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp 150m2 mái thái 1 tầng hiện đại của gia đình anh Vũ

Nhiều kiểu dáng khác nhau rất phong phú và đa dạng như mẫu nhà trệt kiểu pháp. Cũng như các mẫu nhà trệt đẹp nhất 2020 và 2021được công ty thiết kế nhà đẹp mới chắt lọc. Và tổng hợp lại. Nhằm giúp quý vị và các bạn cùng tham khảo. Với nhiều mô hình thiết kế mặt bằng nội thất bên trong nhà.

Mẫu nhà trệt mái ngói kiểu biệt thự vườn 1 tầng bánh Ú

Các mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ đặc trưng khu đất mặt tiền hay nhà ngang truyền thống hiện đại và một số bản vẽ thiết kế nhà trệt đẹp kèm theo phối cảnh kiến trúc đa phong cách mới. Xin mời quý vị cùng nghiên cứu các mẫu nhà trệt mái ngói 3 phòng ngủ đẹp mà liên hệ thiết kế theo phong thủy và tài chính hiện có của mình

*

Mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ mái ngói kiến trúc biệt thự vườn 1 tầng hiện đại thiết kế trên khu đất 12x24m của anh Tuấn ở Quảng Trị

Mặt bằng mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ 9x18m kiểu biệt thự vườn 1 tầng

Đa số các chủ đầu tư khi lên phương án xây nhà biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đều mong muốn kiến trúc sư chúng tôi thiết kế với 1 phòng khách, 1 phòng bếp rộng rộng rãi. Ngoài ra có 2 phòng tắm wc chung và riêng chính chủ.

Bản vẽ nhà trệt 3 phòng ngủ 170m2

Mẫu nhà trệt đẹp 170m2 có không gian mở và khu thư giãn như nhà tiền chế hay bố trí sân vườn trước sau trồng cây xanh hay hoa màu giúp cảnh quan nhà thông thoáng mát mẻ. Mẫu biệt thự mini cấp 4 này đáp ứng đầy đủ chỉ tiêu ấy cho quý vị. Với bản vẽ mặt bằng mẫu nhà trệt kiểu thái 170m2 3 phòng ngủ được thiết kế như sau

*

Bản vẽ nhà trệt 3 phòng ngủ thiết kế dạng biệt thự sân vườn mini 9x18m xây đẹp

Kích thước không gian biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ 170m2

Mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ kiến trúc nhà vườn cấp 4 trệt mái ngói thiết kế với 3 phòng ngủ cho con rộng 16m2. Ngoài ra không gian 1 phòng thờ riêng biệt kín đáo 7m2. Không gian phòng khách nhà trệt mái ngói đẹp rộng thoải mái lên tới 30m2. Phía sau nhà vườn 1 tầng thiết kế phòng bếp và bàn ăn thiết kế với diện tích 20m2. Còn lại thiết kế 1 phòng tắm vệ sinh chung

READ:  Vẻ Đẹp Mộc Mạc Mẫu Nhà Ngang 15M, Mẫu Nhà Ngang 15M 2 Tầng

Kích thước trong nhà một tầng 3 phòng ngủ 9x18m

Mẫu nhà một tầng 3 phòng ngủ có bản vẽ nội thất phòng ngủ rộng 17m2 có phòng tắm wc chung trong phòng. Khu vực thiết kế riêng cho vợ chồng anh Tuấn chị Phương ở Quảng Trị. Điểm nhấn khác biệt của mẫu nhà vườn 1 tầng kiểu thái hiện đại diện tích 170m2 chính là có 2 sảnh phía trước và bên hông.

*

Hình ảnh nhà vườn trệt cấp 4 đẹp diện tích 200m2 mái thái của thầy Hồng Cô Tuyết khácMô tả thêm về bản vẽ nhà trệt mái ngói 9x18m ở Quảng Trị

Cạnh khu vực phòng bếp bàn ăn giúp lối ra vào vườn dễ dàng vừa tạo cho không gian phòng bếp thoáng và tràn ngập ánh sáng cũng như gió mát từ vườn thổi vào. Ngoài ra, mẫu nhà trệt mái ngói đẹp này còn bố trí 1 khu tiếp khách cafe hay bàn trà ngay bên hiên phía mặt tiền ngập tràn thiên nhiên thơ mộng.

*

Nội thất 2D mặt bằng nhà trệt 3 phòng ngủ hiện đại diện tích 160m2

Bản vẽ 2D thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ cho không gian

Trải qua gần 9 năm từ 2011 đến nay. Công ty chuyên thiết kế xây dựng NHÀ ĐẸP MỚI chúng tôi có hơn 1500 các mẫu biệt thự đẹp hay những nhà phố hiện đại + nhà cấp 4, khách sạn, quán bar cafe, nhà nghỉ.. Đồng thời song song đính kèm 1000 mẫu thiết kế và trang trí nội thất phong cách hiện đại.

Ê kíp kiến trúc sư, kỹ sư công ty luôn nổ lực sáng tạo. Với hàng nghìn mẫu nhà đẹp diện tích lớn nhỏ 1 tầng 2 tầng.. Thiết kế vừa hợp với các túi tiền của khách hàng. Hôm nay chúng tôi lục lại tất cả các hồ sơ. Và chọn ra các bản vẽ nhà trệt 3 phòng ngủ. Có cơ cấu bố trí các không gian hợp với phong thủy bên trong dưới đây

*

Hình ảnh 2D không gian thiết kế nhà trệt 3 phòng ngủ diện tích 200m2

Nội thất 2D ứng với nhà trệt 3 phòng ngủ rất đáng tham khảo xây nhà

Các mẫu kiến trúc nội thất 2D này thích ứng cho nhiều mảnh đất khác nhau như dạng nhà trệt có gác lửng đẹp hay các mẫu nhà vườn trệt kiểu thái hiện đại đa phong cách 2020. Chi tiết và cơ cấu các phòng như sau mời quý vị cùng tham khảo mà chọn bố trí theo sở thích của mình

*

Cách bố trí mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ diện tích 140m2

*

Không gian mẫu nhà 3 phòng ngủ 120m2

*

Mặt bằng mẫu nhà ngang nằm trệt đẹp 3 phòng ngủ 130m2

*

Các mô hình thiết kế mặt bằng nội thất cho nhà trệt sân vườn đẹp đa phong cách đa dạng theo từng khu đất

Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi thành viên trong gia đình đều có một sở thích riêng. Điều này một phần phụ thuộc vào tâm lý, nữ giới hay nam giới, người già hay trẻ và đặc biệt là độ tuổi.. thẩm mỹ.. Khi thiết kế kiến trúc sư sẽ có cách thiết kế nhà một tầng 3 phòng ngủ mái ngói sao cho hài hòa về không gian.

Mặt bằng nội thất mẫu nhà trệt mái ngói đẹp 3 phòng ngủ

Bên cạnh khi lên 2D nội thất, yếu tố phong thủy nhà ở cũng rất quan trọng để hoàn thiện một kiểu nhà trệt đẹp mái ngói như ý. Hi vọng cách bố trí mặt bằng biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ giúp bạn cảm nhận thêm khi dự định xây nhà 2019.

READ:  Top 3 Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp 5X13M Chuẩn Phong Thủy, Thiết Kế Nhà Ống Hiện Đại 3 Tầng (5X13M)
*

Mặt bằng mẫu nhà trệt mái ngói đẹp ở nông thôn diện tích khoảng 180m2 tham khảo xây nhà năm 2021

Với cách thiết kế nhà trệt mái ngói đẹp có các phòng ngủ đặt theo các cung cho hợp với trạch mệnh và dương khí, âm khí của mỗi ngôi nhà.. Những mô hình 2D nội thất mẫu nhà biệt thự trệt dạng mini cấp 4 sân vườn từ 180m2 đến 200m2 dù sao cũng là phương án tham khảo.

Điều quan trọng là bố trí cho hợp với các phòng chức năng linh hoạt. Đối lưu ánh sáng chứ không được rập khuôn máy móc. Mặt bằng nhà trệt khoa học không nên áp dụng theo lối mòn đâu đó rồi xây cho mình. Trái lại, khi cần mặt bằng phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng và ” tùy biến ” theo sinh hoạt, thế đất..

Xem thêm: Mâm Cúng Thôi Nôi, Bài Khấn Cúng Thôi Nôi Cho Bé Gái Và Bé Trai Chuẩn Nhất

Truy cập xem 2 mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ đẹp ở quê khác

Ở bài viết trước chúng tôi vừa giới thiệu cho quý vị mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ mái ngói kiểu thái đẹp của anh Hóa Đồng Nai. Mẫu nhà trệt 4 phòng ngủ 220m2 đó do kiến trúc sư công ty thiết kế xây dựng Nhà Đẹp Mới chúng tôi tự tay nghiên cứu thiết kế hoàn chỉnh.

*

Mẫu biệt thự cấp 4 mái Thái Lan thiết kế theo phong cách Địa Trung hải hiện đại xây đẹp ở nông thôn

Ngoài ra còn có mẫu nhà vườn đẹp ở quê 3 phòng ngủ 1 phòng thờ khác kiến trúc mái chữ A phong cách Địa Trung Hải cho gia đình anh Minh ở đảo Phú Quốc rộng 160m2 có đầy đủ bản vẽ và kết cấu công năng cũng gồm 3 phòng ngủ hoàn chỉnh 2 wc chung với kiến trúc nhà vườn 1 tầng trệt mái thái nhưng mang dáng dấp nhà vườn trệt kiểu pháp.

*

Mặt tiền nhà vườn cấp 4 đẹp của gia đình anh Minh kiến trúc 3 gian mái thái lợp ngói màu xanh 2020

Chọn lọc 9 mẫu nhà 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp từ trước đến nay

Đây là mẫu nhà 3 phòng ngủ trệt đẹp nhất Việt Nam tổng hợp từ 2015 đến nay. Phương án thiết kế nhà trệt mái ngói ở quê gần đây được chủ đầu tư đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ kiến trúc cũng như sinh thái. Các mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp sáng tạo với nhiều phong cách khác nhau.

Nếu quý vị đang băn khoăn không biết chọn mẫu nhà trệt sân vườn 3 phòng ngủ 2 wc thì những mẫu biệt thự vườn cấp 4 trệt đẹp nhất 3 phòng ngủ sau sẽ phần nào đáp ứng thắc mắc ấy của bạn

*

Mẫu biệt thự sân vườn cấp 4 trệt mái ngói hiện đại ở nông thôn 250m2 bác Thạch Bình Phước

*

Mẫu nhà một tầng 3 phòng ngủ 140m2 ở quê anh Thắng Thanh Hóa

*

Mẫu nhà trệt mái ngói hiện đại đẹp có gara ô tô 125m2 chú Hạnh Sóc Trăng

*

Mẫu nhà trệt đẹp kiểu Nhật diện tích sàn 160m2 ông Năm ỔI Đồng Nai

*

Mẫu nhà trệt mái thái đẹp 120m2 ông Tâm Bù Đăng Bình Phước

*

Mẫu biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ có sân thượng 180m2 Cậu Sành Tây Ninh

*

Mẫu biệt thự trệt mái ngói đẹp 110m2 anh Vinh ở Hóc Môn

*

Mẫu nhà trệt có tầng lửng 168m2 hiện đại chị Loan Mỹ Xuân Bà Rịa

*

Mẫu biệt thự vườn trệt 150m2 3 phòng ngủ chú Bảy Phước ở Cần Giuộc Long An

*

Mẫu nhà vườn trệt đẹp kiến trúc song lập có 3 đến 4 phòng ngủ đẹp nhất hiện nay

READ:  Mẫu Nhà 25M2 Đẹp Diện Tích Nhỏ 25M2, Thiết Kế Nhà Đẹp Diện Tích Nhỏ 25M2

Những mẫu nhà trệt mái ngói đẹp kiến trúc sân vườn 3 đến 4 phòng ngủ mái thái đa phong cách mà chúng tôi gửi đến quý vị hôm nay có kinh phí thi công xây dựng khoảng 900 triệu đến 1.3 tỷ đã tính hoàn thiện bao gồm kết cấu điện nước, nội thất và vệ sinh.

Các mẫu nhà một tầng 3 phòng ngủ trệt mái ngói đẹp

Các mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ này chúng tôi thiết kế mới với giá khoảng 100 nghìn một mét vuông. Nhưng nếu các bạn hợp tác thiết kế thi công phần thô hay trọn gói. Công ty xây dựng chúng tôi xem xét sẽ giảm 50% đến 705 cho anh chị. Nếu giao thi công phần thô trước, bạn có thể yên tâm có ngôi nhà trệt xinh xắn tràn ngập không gian sân vườn như trên.

*

Hình ảnh mặt tiền biệt thự vườn 1 tầng 4 phòng ngủ mái thái đẹp diện tích 170m2 xây ở nông thôn đất rộng anh Giao

Mặt tiền biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái trên có diện tích sàn 170m2 kèo xà gồ lợp ngói. Mẫu nhà một tầng đẹp mái ngói trên là của anh Giao vừa bàn giao hồ sơ trong tháng 10 qua tết mới xây.

Lưu ý khi tham khảo các bản vẽ mẫu nhà trệt mái ngói đẹp trên mạng

Thông tin hữu ích về các mẫu nhà một tầng 3 phòng ngủ đẹp với các diện tích lớn nhỏ khác nhau miễn phí. So với các thông tin trên mạng xã hội thì hiện có rất nhiều website đưa ra những thông tin không thực sự hữu ích đối với các bạn. Gây hoang mang không tốt đến nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng. Đồng ý là nhà mạng có quyền ” ảo” nhưng làm sao cho hợp lý chứ ” nữa thật nữa giả” câu view như thế người chuẩn bị thiết kế xây nhà không biết đâu mà lần..

*

Thông tin kê khai mã số thuế, địa chỉ văn phòng, đăng ký bản quyền chất xám DMCA của Google ở Mỹ và thông báo bộ công thương tin cậy nếu không có là web nhái nên bỏ qua.

Xem thêm: Mâm Cúng Đầy Cữ Cho Bé Trai Đơn Giản Và Đầy Đủ Nhất, Mâm Cúng Khác : Mâm Cúng Đầy Cữ Bé Trai

Mẹo hay để quý vị tìm được kiến trúc sư uy tín hay nhà thầu chất lượng là hỏi cho được mã số thuế của công ty đó. Đã đăng ký giấy phép hành nghề xây dựng và thông báo với Bộ Công Thương – Bộ Xây Dựng chưa? Bạn cứ nhấp vào link là biết biểu tượng là biết năm thành lập tên chủ thể đứng hồ sơ. Các hình ảnh kiến trúc nhà đẹp của công ty chúng tôi đã đăng ký bản quyền DMCA ở Mỹ. Tức đã có thương hiệu trên 8 năm tại Việt Nam. Nếu bạn vào website ai mà không có kê mã số thuế và đăng ký thì nên bỏ qua

*

Hình ảnh nhà cấp 4 mái thái nông thôn qua các góc nhìn trang trí mặt tiền

Bạn chỉ cần lên mạng gõ mã số thuế là biết được địa chỉ tin cậy với kinh nghiệm bao nhiêu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công các công trình nhà ở hay dân dụng ngay. Thông thường các thông tin ấy nằm ở cuối trang chủ website công ty còn nếu không có quý vị hãy coi chừng kẻo mất thời gian và công sức.

Hi vọng các mẫu nhà trệt 3 phòng ngủ đẹp mái ngói trên giúp ích cho quý vị. Hi vọng Chúc quý vị sức khỏe và gặt hái nhiều thành công. Chúc tình cảm của chúng ta luôn mãi xanh tươi và đời đời bền vững.!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp