Các Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 5X25 Đẹp Nên Tham Khảo, Nhà Cấp 4 Hiện Đại 5X25

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 1 tầng diện tích 5×25 m2 với 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh là loại hình nhà ở được ưa chuộng và tiết kiệm chi phí xây dựng so với hình thức đổ tấm đồng thời tiện lợi trong sinh hoạt cũng như di chuyển.

Đang xem: Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×25

Lối sống hiện đại với nền dân cư đông đúc tại nước ta đang thúc đẩy sự phát triển của loại hình nhà cao tầng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là tại các khu vực thành phố lớn. Tuy nhiên bên cạnh đó những mẫu nhà trệt, nhà vườn 1 tầng vẫn giữ được vị thế quan trọng.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×25 m2 3 phòng ngủ

*

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×25Phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp trên diện tích 5×25 m2 được gia chủ dành lấy một phía trước sân làm nơi đỗ xe máy của gia đình và một khoản sân có lát gạch, trồng một vài cây xanh mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà.

Không gian bắt gặp đầu tiên sau khi vào cửa chính là phòng khách, để đáp ứng nhu cầu vệ sinh một cách tiện lợi và thoải mái nhất cho những vị khách đến chơi nhà nên một phòng vệ sinh được bó trí ngay sau phòng khách. Tiếp đến là khu vực bếp cùng bàn ăn của gia đình.

READ:  Top 10 Mẫu Nhà 2 Tầng Chữ L 100M2 2 Tầng Mái Ngói, Mẫu Nhà 2 Tầng Chữ L Đẹp 100M2 Mái Ngói Chị Nhung

Nhằm làm sạch bầu không khí và tạo mảng xanh làm điểm nhấn nên một khu vực tiểu cảnh nho nhỏ được đặt ở vị trí kế bên phòng vệ sinh ngăn cách giữa không gian bếp và phòng khách.

Xem thêm: Các Mẫu Nhà Đẹp 3 Tầng – 15+ Mẫu Nhà 3 Tầng Thiết Kế Đẹp

Ba phòng ngủ phía cuối nhà hoàn toàn có thể được bố trí liền kề nhau tuy nhiên để mang lại sự đột phá trong không gian sống cho gia đình thì một mảng vườn tiểu cảnh và nhà vệ sinh được bố trí giữa 3 phòng ngủ, mang lại không gian tươi mới và cùng bầu không khí trong lành. Vị trí đặt nhà vệ sinh ở giữa như vậy có khả năng phục vụ cùng lúc 3 phòng ngủ một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Không gian nội thất mẫu nhà cấp 4 5×25

*

Phòng khách mẫu nhà cấp 4 5×25Phòng khách với hệ thống cửa lấy sáng sự nhiên mang lại sức sống cho ngôi nhà, giúp bầu không khí được lưu thông.

*

Phòng bếp nhà cấp 4 diện tích 5×25Khu vực bếp và bàn ăn gọn gàng ngăn nắp mang lại những phút giây thoải mái trong các hoạt động nấu nướng mang đến những bữa cơm ngon cho gia đình.

Xem thêm: Bài Cúng Trả Lễ Đất Đai Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất【Xem 27,819】

*

Không gian phòng ngủ mẫu nhà cấp 4 5×25Phòng ngủ với màu sắc dịu nhẹ mang đến cảm giác thư giãn cho những phút nghỉ ngơi của các thành viên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp