Top Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 5X20 Có Gác Lửng 5X20 Mái Tôn Đẹp Chi Phí Hợp Lý

Đối với những gia đình có diện tích đất dài chi phí ít. Thì các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 giá rẻ rất phù hợp. Những mẫu nhà cấp 4 này được rất nhiều người đón nhận và quan tâm hiện nay. Dưới đây, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những ngôi nhà đẹp mắt, tiện lợi của mẫu này.

Đang xem: Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng

*

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 giá rẻ năm 2021

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 hướng đến những mẫu nhà thiên về sự nhỏ nhắn. Tuy nhiên, các không gian sống vẫn sẽ được đáp ứng đảm bảo đầy đủ. Chi tiết vềmẫu nhà cấp 4 gác lửngkiểu này như sau.

Nội Dung Bài Viết

1 1. Đặc điểm thiết kế mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×202 2. Các mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng3 3. Chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng 5×20

1. Đặc điểm thiết kế mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×20

a. Khái niệm cơ bản nhà cấp 4 với gác lửng 5x20m

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 giá rẻ đẹp nói chung thường không kén chọn địa điểm, không gian. Kể cả những gia chủ có diện tích đất lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng.

Đặc biệt, trong tình hình đất đai ngày càng đắt đỏ thì đối với những gia đình thu nhập thấp.Không gian sinh hoạt đảm bảo cho các thành viên trong gia đình sinh sống, sinh hoạt.

*

Mẫu nhà gác lửng rất được ưa chuộng nếu thiết kế sẽ không gian rất đẹp của gác lửng

b. Đặc điểm nhà có gác lửng 5x20m

Thông thường với mẫu nhà cấp 4 gác lửng diện tích 5x20m sẽ có đặc điểm:

Phần gác lửng mà có thể tận dụng thêm phần diện tích để sử dụng được tốt hơn.Sử dụng làm phòng thờ, hoặc phòng ngủ trên gác lửng… tùy thuộc vào cách sắp xếp của các gia chủ.Chi phí thiết kế và thi công không quá đắt đỏ, do kỹ thuật đơn giản với mẫu nhà cấp 4 đơn giản 5×20. Nếu trang trí đơn giản hóa, gọn nhẹ phần chi phí tiết kiệm được càng nhiều hơn.Đảm bảo được mọi yêu cầu của gia chủ đưa ra với thiết kế nhà gác lửng 5×20. Nếu có sự lựa chọn, tính toán hợp lý, các không gian sinh sống sẽ hoàn toànTự do thiết kế theo mẫu mình thích, đưa ra ý tưởng thiết kế cho các kỹ sư. Để họ có thể giúp bạn hoàn thành tốt hơn với các thiết kế nhà 5×20 có gác lửng.

READ:  Mẫu Nhà 300 Triệu 2021 - Mẫu Nhà Cấp 4 Dưới 300 Triệu

Chúng tôi vừa giúp bạn tìm hiểu những đặc điểm của kiểu nhà cấp 4 gác lửng 5x20m bây giờ xin chia sẻ bạn các mẫu nhà. Với mẫu nhà cấp 4 mái thái 5×20, hay nhà hiện đại, mái tôn.

2. Các mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng

a. Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái 5×20

Để ngôi nhà cấp 4 có gác lửng với diện tích 5×20. Có kiến trúc hiện đại, đẹp mắt thì gia chủ cần xác định phong cách, kiểu trang trí… để ngôi nhà có thể hoàn thiện nhanh chóng, đúng ý thích.

Gia chủ có thể lựa chọnmẫu nhà cấp 4 đẹpgác lửng đơn giản về hình khối, kết hợp mái thái để tạo sự thoải mái, thoáng mát. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn kiểu nhà mái bằng hay mái tôn tùy theo sở thích.

*

Thiết kế mặt tiền mái thái, nội thất bên trong hiện đại

Nếu phần mặt tiền có diện tích, gia chủ có thể tận dụng để thiết kế khoảnh sân nhỏ để tạo không gian mát mẻ, trong lành cho cuộc sống thêm phần sinh động hơn. Các cây xanh, chậu hoa có thể được trồng tại phía trước ngôi nhà.

*

*

Mẫu nhà với gam màu xám và trắng chủ đạo tạo cảm giác rộng rãi

Ngoài ra, phần sảnh chính có thể sử dụng các bậc thang xếp tầng để tạo sự thông thoáng, hiện đại.

Về màu sắc trang trí, các bạn có thể lựa chọn các gam màu thiên về gợi không gian cho thị giác như màu trắng, màu xanh nhạt… tập trung vào các màu trung tính. Hạn chế tối đa việc sử dụng các tone màu tối, đậm màu vì chúng sẽ khơi gợi cảm giác hạn hẹp về không gian, diện tích.

Xem thêm: 100+ Mẫu Nhà Sân Vườn Đẹp Ý Tưởng, Top 32 Mẫu Nhà Vườn Đẹp Nhất 2020

b. Mẫu nhà cấp 4 hiện đại 5×20 có gác lửng

Mẫu nhà này chỉ thích hợp cho gia đình có ít thành viên khoảng 3-4 người. Hay những vợ chồng mới cưới. Chính vì vậy, việc bố trí các mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 diện tích 5×20 cần tính toán kỹ lưỡng thông qua: Tính cách, sở thích của các thành viên để bố trí hợp lý.

READ:  100+ Mẫu Nhà Ống Tân Cổ Điển Đẹp Năm 2021, Top 30 Mẫu Thiết Kế Nhà Ống Tân Cổ Điển Nhà Phố

Nhà cấp 4 kiểu phá cách vừa hiện đại lại mái ngói

Thông thường, đối với nhà cấp 4 gác lửng đơn giản này sẽ chỉ thiết kế từ 1-2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng vệ sinh và 1 bếp ăn. Cụ thể gợi ý cách sắp xếp như sau:

Bố trí công năng thông thườngTầng 1 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 giá rẻ sẽ bao gồm phòng bếp, phòng khách, kết hợp luôn cả phòng thờ để tiết kiệm không gian đến tối đa. Phòng vệ sinh chung cũng được thiết kế ngay gần bếp. Để thuận tiện cho việc sinh hoạt của các thành viên.Phần gác lửng củanhà cấp 4 gác lửngsẽ bố trí các phòng ngủ: Có thể bao gồm 2 phòng ngủ.Về nội thất trong nhà, tùy vào điều kiện các gia chủ có mà có thể mua những đồ phù hợp trong thiết kế nhà cấp 4 đẹp 5×20.

Nội thất mua những đồ phù hợp với phong cách ngôi nhà lựa chọn

Chú ý rằng đây là mẫu nhà khá hạn hẹp về mặt diện tích nên hãy lựa chọn các đồ nhỏ gọn, đa năng. Từ đó có thể giúp không gian trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Tạo điều kiện tốt hơn cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×20 giá rẻ không kén chọn không gian xây dựng. Nó có thể được xây tại các thành phố lớn, vùng ngoại ô hay kể cả ở nông thôn… nhất là đối với các gia đình nhỏ, chi tiêu và tài chính eo hẹp.

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng hiện đại diện tích 5×20 ngày càng phổ biến

Chỉ cần có sự sắp xếp và bố trí hợp lý. Các bạn vẫn có thể đảm bảo sẽ có một ngôi nhà hoàn hảo, đẹp mắt.

Với đầy đủ các công năng. Với chi phí chỉ khoảng dưới 500 triệu đồng. Các gia chủ hoàn toàn có thể chuẩn bị lên phương án cho việc xây dựng một ngôi nhà tiện nghi, hiện đại. Đảm bảo mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Hình ảnh cho nhà cấp 4 hiện đại gác lửng 5x20m

Ngôi nhà có gác lửng 5x20m đã đi vào sử dụng

Như vậy, mẫu nhà cấp 4 gác lửng 5×20 giá rẻ hiện đại. Chắc chắn sẽ được ưa chuộng mạnh mẽ hơn bởi các tính năng ưu việt mà nó đem lại. Hơn thế, xây dựng mẫu nhà này không cần tài chính quá lớn. Do vậy kể cả những gia đình thu nhập thấp, trung bình đều có thể tiến hành.

READ:  +99 Mẫu Nhà Đẹp 2021 Giá 500 Triệu Mái Thái Ở Quê Hiện Đại, 24 Mẫu Nhà 2 Tầng Nông Thôn 500 Triệu

c. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 mái tôn

Sử dụng mái tôn cũng là hình thức tiết kiệm. Mà để làm sao ngôi nhà gác lửng vừa tiết kiệm lại được mang thiết kế đẹp.Thì chúng tôi xin gửi tới bạn 1 vài mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái tôn 5x20m để bạn có cái nhìn bao quát hơn.

Ngôi nhà còn được trang trí lan can phía trước

Tiếp theo đây các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi phí để xây nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 này như nào nhé.

Xem thêm: 3 Cách Chữa Bệnh Cụt Thối Móng Tay Bị Thối Móng Tay? Vì Sao Xuất Hiện Bệnh Thối Móng Tay

3. Chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng 5×20

Thông thường chi phí với kiểu nhà như này được chúng tôi áp dụng theo đơn giá và cách tính diện tích xây dựng. Cụ thể được tính như sau:

a. Tính diện tích xây dựng cho nhà cấp 4 gác lửng 5×20

Trong thành phần diện tích xây dựng có các diên tích

Diện tích xây dựng phần móngDiện tích xây dựng thân nhàDiện tích xây dựng gác lửngDiện tích xây dựng phần mái

Trong đó diện tích móng được tính là:

Móng đơn, móng cọc tính 30% diện tích sàn trệtMóng băng tính 50% diện tích sàn trệtMóng bè tính 70% diện tích sàn trệt

Trong đó diện tích thân nhà được tính là:

Diện tích thân nhà trệt tính 100% diện tích xây dựng

Trong đó diện tích gác lửng được tính là:

Gác lửng kết cấu đúc bê tông cốt thép tính 100% diện tíchGác lửng đổ sàn giả bê tông tính 70% diện tíchGác lửng sàn gỗ tính 35% diện tích xây dựng

b. Đơn giá vật tư xây dựng

Xin gửi tới bạn đơn giá vật tư mà chúng tôi Xây Dựng Tiến Thành áp dụng cho các loại quy mô công trình nhà ở và cam kết sử dụng

Đơn giá được liệt kê dưới bảng dưới đây để bạn tiện tham khảo:

Trên đây chúng tôi Xây Dựng Tiến Thành đã điểm qua và giới thiệu tới bạn mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 giá rẻ, với kiểu mái thái, mái tôn hiện đại, cùng với chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng 5x20m.

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp

Bài viết hay nhất