Bỏ Túi Top 23 Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 5X14 M Nc412, Mặt Bằng Tầng Trệt Nhà Ống Gác Lửng 5X14

Nhà cấp 4 có gác lửng tiết kiệm 3 phòng ngủ mặt tiền đẹp vẫn là chủ đề được nhiều gia đình quan tâm nhất hiện nay. Để đáp ứng cho anh chị em tham khảo thiết kế xây dựng trong thời gian tới thì hôm nay Vinahouse sẽ giới thiệu thêm mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×14 xây dựng trên lô đất 5×19. Mẫu nhà ống cấp 4 đẹp này có 3 phòng ngủ, có sân trước 5m đậu được ô tô chi phí trong khoảng 450 triệu mời anh chị em tham khảo.

Đang xem: Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×14

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hình ảnh tổng thể nhà phố cấp 4 gác lửng mặt tiền đẹp

Vì là nhà sát vách hàng xóm và yêu cầu tiết kiệm chi phí nên tường bao phần lớn là tường 100. Tuy nhiên những chỗ cần thiết cho chống nóng hoặc thẩm mỹ thì vẫn được bố trí tường 200. Mặt tiền được thiết kế cao để có độ thẩm mỹ và một nhiệm vụ nữa là tạo độ dốc khi mái lợp tôn thoát nước ra phía sau nhà.

Xem thêm: 【Hot】 Cách Nấu Bánh Canh Cá Dầm : Hướng Dẫn Cách Làm Món Ăn Đặc Sản Khánh Hòa

Chi phí xây dựng có thể thấp hơn ở các vùng nông thôn có nhân công và giá vật tư rẻ. Như mức xây dựng ở thị xã Bình Long, Bình Phước chi phí dự kiến ở mức 450 triệu hoàn thiện, chưa có sân cổng hàng rào, chưa bàn ghế giường tủ.

READ:  Top #35 Mẫu Nhà 3 Gian Cổ - Top 10 Mẫu Nhà Gỗ 3 Gian Đẹp Không Thể Rời Mắt

Xem thêm: Nguyên Liệu Và Cách Nấu Bia Tại Nhà, Nguyên Liệu Và Cách Nấu Bia Thủ Công Như Thế Nào

Liên hệ tư vấn thiết kế

Đây là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng rất phù hợp với các gia đình có khu đất phân lô bề ngang từ 5m-6m. Các khu đất ngang 5m thì đây là một giải pháp hoàn hảo vừa tiết kiệm chi phí vừa có một ngôi nhà đẹp đầy đủ công năng 3 phòng ngủ. Với chi phí 400-500 triệu thì đặc biệt cho anh chị em công nhân và các gia đình trẻ tham khảo xây dựng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp