Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng Giá 500 Triệu, Nhà Cấp 4 Lửng 500Tr

Với xu hướng kiến trúc xây nhà hiện nay thì nhà cấp 4 có gác lửng đang là 1 hiện tượng đang gây bão trong những năm gần đây. Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại đẹp nhưng rất tiết kiệm chi phí phù hợp với tiêu chí của gia đình việt. Không gian bên trong từ 3,4 phòng ngủ, gác đúc thật, và đặc biệt nhất của nhà lửng là phòng khách thông tầng cao thoáng.

Đang xem: Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng giá 500 triệu

Diện tích xây nhà cấp 4 có gác lửng cũng rất đa dạng từ đất vườn rộng ở nông thôn đến đất phân lô là thành thị. Các nhà cấp 4 có gác lửng hiện đang được Vinahouse thiết kế dường như cho mọi khu đất cho mọi tầng lớp đều có thể làm được. Sau đây là một vài mẫu được chọn lựa cho các gia đình tham khảo.

Nhà ống cấp 4 có gác lửng 4×13 – 350-450 triệu.

Xem thêm: 1️⃣ Cách Nấu Canh Măng Ngan Món Ngon Ngọt, Giàu Dinh Dưỡng, Cách Nấu Canh Măng Ngan Ngon Mềm Chuẩn Vị Hà Nội

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nhà cấp 4 có gác lửng mái thái 6×18 : M113

Được xây dựng với diện tích 6×18 trên khu đất vườn rộng nên rất bề thế. Bên trong rộng rãi có 3 phòng ngủ. Mẫu nhà đẹp phù hợp với khu đất rộng ngang 5m trở lên, Tuy nhiên với các khu đất chiều ngang phải từ 7m trở lên thì mới tôn vinh được hết vẻ đẹp của dạng nhà này. Chi phí xây dựng từ 900-1,1 tỷ tùy thuộc địa điểm xây dựng và chủng loại vật tư xây dựng.

READ:  Mẫu Nhà Cấp 4 Nông Thôn Đơn Giản Siêu Tiết Kiệm, Những Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp, Đơn Giản 2020

Xem thêm: Các Mẫu Nhà Sàn Đẹp – Ngắm 18 Căn Nhà Sàn Đẹp Tại Việt Nam

Tổng kết

Đây là những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mang thương hiệu riêng đã được thiết kế bởi Vinahouse. Các mẫu nhà đẹp rất nhiều mẫu mã, nhiều mức chi phí xây dựng phù hợp cho từng diện tích đất riêng. Rất còn nhiều mẫu nhà lửng và các nhà cấp 4, nhà 2 tầng sắp tới sẽ được chúng tôi chọn lọc và giới thiệu thêm cho các gia đình tham khảo xây dựng.

Ngoài ra còn có những mẫu gác lửng cao cấp hơn mời các gia đình xem tại: Biệt thự gác lửng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp

Bài viết hay nhất