Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 4X18, Tại Sơn Tây

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng được nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn hiện nay. Thiết kế thêm gác lửng đơn giản, chi phí ít nhưng nới rộng thêm không gian sống đặc biệt giúp ngôi nhà trông cao ráo, thoáng mát và sang trọng hơn rất nhiều.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp nhấtMột số lưu ý khi thiết kế xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng là gì ?

Gác lửng hay còn gọi là tầng lửng, gác xếp là tầng trung gian cửa các tầng, phòng của một ngôi nhà, đây cũng một phần trong kiến trúc của ngôi nhà.Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng vừa đẹp, tiết kiệm diện tích sinh hoạt cho gia đình vừa tạo nên nét độc đáo riêng biệt.Thiết kế gác lửng được xem là cách hữu hiệu để tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà nhưng chiều cao vẫn không thay đổi rất phù hợp với những nhà diện tích nhỏ hoặc xây dựng chiều cao hạn chế.Gác lửng nhà cấp 4 thường được thiết kế thông tầng với tầng trệt và được sử dụng làm không gian nghỉ ngơi, đọc sách, lưu trữ đồ hay phòng thờ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xây nhà năm bao nhiêu tuổi thì đẹp

Công ty kiến trúc xây dựng ROMAN sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều kinh nghiệm, tân tâm với khách hàng không ngừng tạo ra những ngôi nhà đẹp đúng chuẩn thỏa lòng mong ước của gia chủ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp
READ:  Mẫu Thiết Kế Nhà 7X15M Hiện Đại, Sang Trọng 2021, Ban Ve Nha Gac Lung Mai Thai 7X15M Tang 2