Tổng Hợp Những Mẫu Nhà Cấp 4 4X10M, Please Wait

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 được xem là một giải pháp thông minh trong kiến trúc nhà ở khi vừa tăng không gian sử dụng vừa tiết kiệm chi phí xây dựng phù hợp cho gia đình không có nhiều kinh phí.

Đang xem: Mẫu nhà cấp 4 4x10m

Là kiến trúc nhà ở được nhiều người quan tâm nên hôm nay ROMAN xin gửi tới mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 phong cách hiện đại, đơn giản nhưng tiện nghi sử dụng với chi phí xây dựng không quá 500 triệu bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Các Sàn Chứng Khoán Việt Nam (2021), Top 5 Sàn Chứng Khoán Lớn Nhất Việt Nam

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 mái bằng2. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 mái thái3. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 (4×10)Lưu ý khi thiết kế xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng 4×10

1. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10 mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 có gác lừng 4×10 mái bằng đơn giản giúp ngôi nhà trở nên vuông vức hơn. Đối với những thiết kế nhà ống hiện nay thì mái bằng được sử dụng nhiều hơn cả.

READ:  Mẫu Nhà 1 Trệt 1 Lầu 5X15 Giá Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Xây Nhà 2 Tầng

Xem thêm: Tìm Hiểu Các Nghi Thức Thờ Cúng Tổ Tiên Của Người Việt Nam, Thờ Cúng Tổ Tiên Góc Nhìn Từ Người Trẻ

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×10

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xây nhà cấp 4 có gác lửng

Lưu ý khi thiết kế xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng 4×10

Diện tích 4x10m tương đối hạn chế nên để sở hữu một mẫu nhà đẹp, rộng rãi đặc biệt tiết kiệm chi phí khi xây dựng bạn cần lưu ý những điều sau đây.

Chọn phong cách thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lừng 4×10 đơn giản, hạn chế về màu sắc cũng như đường nét từ mặt tiền bên ngoài cho đến nội thất để cảm thấy được gần gũi thông thoáng hơn.Xác định chức năng không gian cụ thể như tầng trệt bao gồm những phòng gì, gác lửng như thế nào để lên phương án bố trí nội thất sao cho phù hợp tối ưu diện tích một cách tối đa.Thiết kế cầu thang lên tầng lửng cần nhỏ gọn, bố trí gọn gàng để không chiếm nhiều diện tíchGác lửng nên sử dụng vật liệu chắc chắn, cần thiết kế xây dựng gác lửng với chiều cao, kích thước phù hợp với quy định.Thiết kế nội thất tối giản, sử dụng nội thất thông minh cùng màu sắc sáng như màu trắng, màu ghi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp

Bài viết hay nhất