Bộ Sưu Tập Các Mẫu Nhà 7M Đầy Đủ Tiện Nghi, Top 5 Mẫu Nhà Cấp 4 Ngang 7M Đầy Đủ Tiện Nghi

Nhà cấp 4 chiều ngang 7m đem lại cho gia chủ rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là mặt tiền thông thoáng. Đối với mỗi chiều sâu của căn nhà, ta sẽ có những cách thiết kế khác nhau. Hãy cùng luxury-inside.vn khám phá 7 mẫu nhà cấp 4 ngang 7m đầy đủ tiện nghi và nhiều kích thước chiều dài nhé!

Đang xem: Mẫu nhà 7m

1. Mẫu nhà cấp 4 ngang 7m dài 10m

Dưới dây là mẫu nhà cấp 4 có diện tích 7x10m được xây trên khu đất 7x25m để tiết kiệm chi phí xây dựng. Mái bằng luôn là sự lựa chọn hợp lý khi gia chủ muốn xây thêm tầng 2 trong tương lai.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Kinh Doanh Mới Nhất 2021, Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Kinh Doanh Chuẩn

Xem thêm: Top 54+ Hình Nền Zalo Đẹp Nhất, Dễ Thương Nhất 2021, Hình Nền Zalo Đẹp Nhất

Muốn như vậy, kết cấu tầng 1 của ngôi nhà phải thật vững chắc.

Ngôi nhà cấp 4 mái bằng này được thiết kế đơn giản. Gam màu lam sáng chủ đạo làm tăng thêm phần hiện đại cho cả căn nhà. Mảng tường của cửa chính tạo điểm nhấn bằng cách ốp đá đen tự nhiên. Để phía trên có thêm không khí, phía trên có bố trí thêm cửa lùa. Cửa chính vào phòng khách sử dụng vật liệu nhôm xingfa sậm màu. Mảng tưởng viền sát xung quanh cửa chính được tạo điểm nhấn với vật liệu đá giả gỗ nâu vàng.

READ:  Tổng Hợp Các Mẫu Nhà 1 Tầng Mặt Tiền 7M Chi Phí Xây Dựng 650 Triệu
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bản vẽ tầng lửng nhà cấp 4 ngang 7x20m mái thái

Sau khi xem qua TOP 7 mẫu nhà cấp 4 ngang 7m hiện đại dưới đây chắc bạn đã định hình được mái ấm trong mơ của mình rồi nhỉ? luxury-inside.vn chúc bạn xây dựng được ngôi nhà phù hợp với mục tiêu và sở thích của bạn cùng gia đình bạn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp