Tổng Hợp 39 Mẫu Nhà 3 Tầng 2 Mặt Tiền Hiện Đại, Mẫu Thiết Kế Nhà 3 Tầng 2 Mặt Tiền Hiện Đại

Kiến Trúc Lê xin giới thiệu đến bạn đây là mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp theo phong cách kiến trúc hiện đại được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam.

Đang xem: Mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại

*

Hệ thống đang xử lý đơn hàng của bạn!

Kiến Trúc Lê xin giới thiệu đến bạn đây là mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp theo phong cách kiến trúc hiện đại được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam.

Bạn đang có ý định xây nhà 3 tầng để ở. Bạn đang không biết lựa chọn phong cách kiến trúc như thế nào để phù hợp với nhu cầu thực tế của mình. Bạn đang vào mạng internet tìm hiểu một mẫu thiết kế nhà đẹp làm ý tưởng cho mẫu nhà của bạn. Kiến Trúc Lê xin chia sẻ với bạn mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại được chúng tôi tư vấn thiết kế cho khách hàng của mình thời gian qua. Hy vọng mẫu nhà góc phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp này sẽ góp phần làm nên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà mơ ước của bạn. Đây là mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền góc phố được lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi nó mang phong cách kiến trúc hiện đại mới nhất.

1. Hình ảnh 3d mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại đẹp.

Sở hữu một thửa đất góc phố có kích thước cụ thể là 10x16m. Gia chủ liên hệ với Kiến Trúc Lê yêu cầu được tư vấn thiết kế một ngôi nhà 3 tầng có diện tích chi tiết là 10x13m còn 3m phia trước làm khu sân chơi. Yêu cầu tập chung là nhà 3 tầng 2 mặt tiền mái thái lệch theo phong cách kiến trúc hiện đại mới nhất hiện nay. Từ yêu cầu đó của gia chủ, Kiến Trúc Lê đã lên phương án thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại đẹp dưới đây đưa đến tay gia chủ. Được gia chủ vô cùng hài lòng với mẫu thiết kế nhà đẹp của mình và ký hợp đồng làm hồ sơ thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà. Hiện tại ngôi nhà đẹp này đang được gia chủ đưa vào xây dựng. Mời bạn tham khảo hình ảnh của mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp này.

*

Thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại

*

Nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại

READ:  Mẫu Đánh Giá Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng, Tiêu Chuẩn Đánh Giá Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng

*

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 2 mặt tiền

*

Mẫu nhàđẹp 3 mặt tiền 10m

2. Bản vẽ bố trí công năng tầng 1 nhà 3 tầng 2 mặt tiền diện tích 130m2 đẹp này.

Nhìn sơ bộ bản vẽ bố trí công năng sử dụng tầng 1 ngôi nhà 3 tầng đẹp này bạn sẽ thấy được cách bố trí vô cùng hợp lý của đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp của Kiến Trúc Lê.

Bao gồm:

Phòng khách diện tích sử dụng 31m2.Phòng ăn có diện tích sử dụng là 17m2.Phòng bếp cạnh phòng ăn có diện tích sử dụng là 12m2.Phòng ngủ khép kín có diện tích sử dụng là 16,5m2.WC chung có diện tích sử dụng là 4,2 m2.Gara để xe ô tô có diện tích là 22m2.

Xem thêm: Bỏ Túi Ngay Cách Phối Đồ Với Áo Khoác Jean Lửng Không Lỗi Mốt Với Thời Gian

Mời bạn xem chi tiết ở hình ảnh bản vẽ dưới đây.

*

Mặt bằng tầng 1 nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại

3. Bản vẽ bố trí công năng mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại.

Mặt bằng công năng sử dụng tầng 2 nhìn bao quát cách bố trí công năng sử dụng bạn thấy ngay được ở tầng 2 ngôi nhà được bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 phòng thay đồ. Với các mức diện tích sử dụng tương đối thỏa mái, chủ nhân ngôi nhà sẽ tận hưởng sự thỏa mái nhất trong không gian sinh sống của ngôi nhà mình.

READ:  20+ Những Mẫu Nhà 2 Tầng Mặt Tiền 6M Đẹp Nhất Năm, 20+ Những Mẫu Nhà 2 Tầng Mặt Tiền 6M Hot Nhất Năm

Mời bạn tham khảo chi tiết qua bản vẻ dưới đây của chúng tôi.

*

Mặt bằng tầng 2 nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại đẹp

4. Bản vẽ bố trí mặt bằng công năng tầng 3 nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp này mời bạn tham khảo nhé.

Mời bạn tham khảo hình ảnh bản vẽ bố trí mặt bằng công năng sử dụng tầng 3 của mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại đẹp này do Kiến Trúc Lê tư vấn bố trí theo đúng với nhu cầu sử dụng của chủ nhân ngôi nhà.

Xem thêm: Hình Nền Đẹp Samsung J6 Wallpapers, Attention Required!

*

Mặt bằng tầng 3 nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại

Các bạn thân mến. Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại đẹp mà chúng tôi đã tư vấn thiết kế cho khách hàng của mình thời gian qua. Nếu bạn ưng mẫu thiết kế nhà phố 3 tầngđẹp này nhưng kích thước và diện tích xây dựng của bạn có vẻ không phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế theo ý tưởng riêng của bạn một cách cụ thể nhất.

♦ VPGD :P 1708 Tòa Nhà CT1 Mỹ Đình Plaza 2 – Số 2 Nguyễn Hoàng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp