Giới Thiệu Mẫu Nhà 2 Tầng Đẹp Giá 700 Triệu ( Dưới 1 Tỷ ), 10+ Mẫu Nhà 2 Tầng Chi Phí Xây Dưới 700 Triệu

Hiện tại bạn đang có dự định thiết kế cho mình căn nhà 2 tầng có mức giá khoảng 700 triệu có đầy đủ tiện nghi. Nắm bắt được điều đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu xây nhà 2 tầng 700 triệu. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, mang lại được các ý tưởng thiết kế riêng. Bạn hãy cùng tìm hiểu những mẫu nhà 700 triệu sau nhé!

*

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn 2 loại mẫu nhà 2 tầng có giá 700 triệu được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đang xem: Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu

2. Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp với chi phí 700 triệu.3. Công ty xây dựng nhà uy tín tại Bình Dương

1. Mẫu xây nhà ống 2 tầng 700 triệu.

*

Đây là những mẫu xây nhà ống 2 tầng đẹp giá 700 triệu thông dụng được sử dụng và ưa chuộng nhất hiện nay. Với phong cách thiết kế vừa đơn giản, kết hợp với màu sắc tươi sang cùng với không gian một cách khoa học. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất với chi phí chỉ 700 triệu đồng

READ:  Mê Mẩn Trước Những Mẫu Nhà Ống 1 Tầng Đẹp 3 Phòng Ngủ Nổi Bật Nhất Năm 2019
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn có thể thiết kế nhà ống 2 tầng giá rẻ với 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và các phòng khác như nhà bếp, phòng khách. Điều đó còn tùy vào mục đích và nhu cầu của mỗi nhà.

2. Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đẹp với chi phí 700 triệu.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Thu Đông 2018, Phong Cách Phối Đồ Cho Mùa Thu Đông 2018

*

Khác với nhà ống 2 tầng thông dụng thì nhà ống 2 tầng mái thái có điều gì đó rất thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên những mẫu này thường được thiết kế và sử dụng phổ biến tại nông thôn. Do xây dựng tại nông thôn chi phí bỏ ra mua nguyên vật liệu rẻ hơn thành phố. Vì thế chi phí xây nhà 2 tầng ở nông thôn thường rẻ hơn thành phố.

Nhưng để có được một công trình hoàn hảo, chi phí chuẩn so với dự kiến ban đầu thì bạn cần phải tính toán chi phí một cách chuẩn xác nhất để nhằm tránh được các tình trạng như phát sinh thêm chi phí.

2.1 Mẫu xây nhà ống 2 tầng mái thái 700 triệu.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Jumpsuit – Mix Đồ Cùng Jumpsuit Sao Cho Đẹp

*
*
*
*

 Mỗi một mâu căn nhà 2 tầng mái thái đều được các chủ nhà đầu tự, thiết kế kiểu dáng riêng. Tuy nhiên không có một căn nhà nào giống với căn nhà nào cả. Bạn có thể dùng 700 triệu để trả thi công xây dựng nhà từ phần thô đến hoàn thiện. Hoặc chỉ đủ xây dựng phần thô, điều đó còn phụ thuộc vào mục đích của mỗi người.

3. Công ty xây dựng nhà uy tín tại Bình Dương

Xây dựng Đăng Phát là công ty xây dựng tại Bình Dương hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực xây dựng và là nhà thầu xây dựng tại Bình Dương được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ sản phẩm. 

Xây nhà 2 tầng chỉ với 700 triệu tại Đăng Phát

Là một đơn vị thi công hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và đặc biệt là xây dựng nhà trọn gói ở Bình Dương. Nên công ty Đăng Phát luôn thấu hiểu và cảm nhận được những yêu cầu từ khách hàng. Xây dựng Đăng Phát hiểu bạn muốn gì và cần gì. Từ đó cung cấp gói dịch vụ phù hợp nhất.Có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên môn cao và được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. Hơn 200 đội ngũ nhân công lành nghề, sẵn sàng đẩy nhanh tiến độ khi chủ đầu tư cần. Cùng với hệ thông máy móc thiết bị hiện đại được công ty xây dựng Đăng Phát đầu tư. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mà đến những công trình xây dựng nhà ở tốt nhất tại Bình Dương cho quý vị.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp

Bài viết hay nhất