Khám Phá Những Mẫu Nhà 2 Tầng 2 Mặt Tiền Đẹp Được Chú Ý Nhất

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, ở góc nhìn nào người xem cũng cảm nhận được sự tinh tế. Không chỉ vậy nhà phố 2 mặt tiền có thể tận dụng để kinh doanh buôn bán cũng rất thuận tiện đặc biệt là ở khu vực thành phố.

Đang xem: Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp

Tuy nhiên để sở hữu mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp là điều không hề đơn giản đòi hỏi quá trình thiết kế cần phải tuân theo những tỉ lệ, đường nét cân xứng hài hòa với nhau. Đặc biệt đối với mẫu nhà phố đẹp kết hợp với kinh doanh buôn bán thì cần phải thuận lợi trong việc buôn bán, vừa đảm bảo riêng tư trong quá trình nghỉ ngơi, sinh hoạt.

Sau khi tham khảo qua nhu cầu của khách hàng, ROMAN xin giới thiệu tới 15 mẫu thiết kế nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp phong cách hiện đại, tân cổ điển sang trọng để quý khách có thể tham khảo.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Những lưu ý khi thiết kế nhà 2 tầng 2 mặt tiềnĐĂNG KÝ GỬI THÔNG TIN TƯ VẤN ĐẾN KIẾN TRÚC SƯ

Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đẹp mái thái

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chi phí xây nhà 2 tầng

Những lưu ý khi thiết kế nhà 2 tầng 2 mặt tiền

Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền là một loại hình kiến trúc nhà ở được nhiều chủ đầu tư yêu thích nhưng để xây được kiểu nhà này đẹp là không hề đơn giản đặc biệt là ngôi nhà kết hợp với kinh doanh. Vì thế bạn cần phải lưu ý những điều sau đây.

Phong cách thiết kế nhà 2 tầng 2 mặt tiền

Chúng ta đều hiểu rằng trước khi thiết kế xây dựng thì phong cách là vấn đề cần quan tâm để đảm bảo sự thống nhất toàn diện. Có những phong cách chủ yếu hiện nay là cổ điển, hiện đại, tân cổ điển.Tuy nhiên như bạn biết nhà 2 tầng chiều cao không quá nhiều vì thế phong cách hiện đại, tân cổ điển sẽ hợp lý nhất đảm bảo sự thanh thoát cho ngôi nhà hơn.Phong cách cổ điển, họa tiết nhiều sẽ làm cho nhà 2 tầng trở nên nặng nề.

Xem thêm: Bỏ Túi 5 Cách Phối Đồ Với Quần 9 Tấc Nam Tính Cho Phái Mạnh, Điểm Mặt 11 Cách Phối Đồ Với Quần Tây 9 Tấc

Thiết kế cửa, ngoại thất bên ngoài

Việc bố trí các mảng lồi lõm, cong hay thẳng, vuông của mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền đều chú ý đến âm dương hài hòa không thiên lệch. 2 Mặt tiền đảm bảo sự kết nối hài hòa với nhau.Tùy vào khi hậu, hướng giao tiếp mà kiến trúc sư sẽ bố trí thành phần nào chủ đạo, tương phản để xác định chính phụ làm nên sự hài hòa cho kiến trúc mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền.Đặc biệt nhà 2 mặt tiền thường tận dụng được nhiều ánh sáng thiên nhiên, đảm bảo sự thông thoáng nhưng cần thiết kế cửa hợp lý để hạn chế nắng nóng, đưa đến sự mát mẻ.

READ:  40 Hình Ảnh Mẫu Nhà Ăn Đẹp Nổi Bật Năm 2019 Được Các Gia Chủ Yêu Thích

Sử dụng màu sắc phù hợp

Mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền chắc chắn nhận được sự thu hút của nhiều người và màu sắc là một trong những yếu tố làm nên thẩm mỹ của công trình cũng như “đập” vào mắt người nhìn đầu tiên nên việc chọn màu sắc như thế nào cần trao đổi đối với kiến trúc sư kỹ càng. Có thể chọn nhiều phương án màu sắc khác nhau trên 3D để bạn hình dung dễ hơn.Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những tông màu sáng nhẹ như màu trắng, xám.. vừa đẹp, vừa sang lại lâu lỗi thời gây được thiện cảm cho người nhìn hơn.

Xác định công năng bên trong rõ ràng

Đối với những mẫu nhà 2 tầng 2 mặt tiền kết hợp kinh doanh cần xác định công năng hợp lý để đảm bảo sự riêng tư và thuận tiện cho việc kinh doanh tránh tình trạng nhập nhằng kết hợp làm mất đi sự thoải mái nhất định.Cần xác định mục đích của ngôi nhà, nếu để ở thì gồm có những phòng nào, hay nhà để kinh doanh… dựa vào đó để kiến trúc sư tiến hành bố trí, sắp xếp phân chia các phòng theo những diện tích phù hợp.

Xem thêm: Phối Đồ Cho Người Gầy Nam – 99+ Cách Phối Đồ Nam Đẹp Nhất

Đó là một số điều bạn cần biết trước khi tiến hành thiết kế nhà 2 tầng 2 mặt tiền, ngoài ra trong quá trình thiết kế bạn cần trao đổi kỹ với kiến trúc sư về năm sinh, hướng đất để từ đó kts sẽ đưa ra phương án phối cảnh mặt tiền bên ngoài cho đến công năng, nội thất bên trong phù hợp đảm bảo thẩm mỹ, phong thủy nhất định.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp