Top 21 Mẫu Nhà 1 Trệt 1 Lầu Đơn Giản Mà Hiện Đại Thông Thoáng

Nhà 1 trệt 1 lầu luôn là lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia đình trẻ với thiết kế đa dạng, bố trí công năng linh hoạt. Đây cũng chính là mẫu nhà phố phổ biến nhất hiện nay. Vậy xây nhà 1 trệt 1 lầu sao cho tiết kiệm? Nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng cũng chính là điểm mà nhiều gia chủ quan tâm.

Đang xem: Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản

Mời Anh Chị cùng tham khảo các mẫu nhà một trệt một lầu hiện đại được nhiều gia chủ lựa chọn do Đất Thủ thiết kế – xây dựng. Từ đó có thêm nhiều gợi ý phù hợp cho ngôi nhà lý tưởng trong tương lai.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Mẫu Nhà 1 Trệt 1 Lầu Mái Thái Đẹp

Kiểu nhà mái thái 1 trệt 1 lầu được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Vì mang đến diện mạo thanh thoát, cao ráo, hài hòa cho tổng thể.

Xem thêm: Các Mẫu Cửa Nhà Xưởng Công Nghiệp Đẹp Nhất Hiện Nay, Top #5 Mẫu Cửa Nhà Xưởng Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Bên cạnh đó, mẫu nhà lầu mái thái còn vô cùng phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Thiết kế dốc về hai bên giúp chống nóng hiệu quả cho ngôi nhà khi trời nắng. Đồng thời hỗ trợ thoát nước tốt khi mưa lớn.

Xem thêm: Móng Tay Đính Đá Đẹp Nhất 2021 Cho Nàng Thêm Xinh, Các Mẫu Nail Đính Đá Đẹp 2021

READ:  Top 15 Mẫu Nhà Cấp Bốn 300 Triệu Tiết Kiệm Nhưng Đẹp Lung Linh

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để hiểu tường tận hơn về mẫu nhà 1 trệt 1 lầu, mời Anh Chị tham khảo thêm các bài viết:

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp ích cho Anh Chị trong hành trình xây nhà. Nếu có bất cứ câu hỏi, băn khoăn nào. Hãy liên hệ ngay với Đất Thủ, đội ngũ kiến trúc sư luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp cho quý gia chủ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp