Các Mẫu Nhà 1 Tầng 4 Phòng Ngủ : Bản Vẽ Nhà Vườn 1 Tầng, Nhà 1 Tầng 4 Phòng Ngủ: Bản Vẽ Nhà Vườn 1 Tầng

Thiết kế nhà 1 tầng diện tích rộng sẽ giúp cho gia chủ có không gian sống rất đẳng cấp. Chính vì thế mà nhiều gia chủ không tiếc tiền đầu tư vào những bản vẽ kiến trúc đẹp. Họ đã nhờ đến các kiến trúc sư tài năng để có được bản vẽ độc đáo và sáng tạo. Nội Thất Đương Đại sẽ giới thiệu cho bạn mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 100m2 siêu đẹp dưới đây.

Đang xem: Mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ

Những yêu cầu cho thiết kế nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 100m2 của gia chủ

Anh Minh: “Tôi có mảnh đất rộng hơn 150m2 để xây nhà. Tôi muốn xây nhà 1 tầng với diện tích 100m2, diện tích còn lại để vườn cây cảnh và sân hóng gió.

Xem thêm: Cắt Tóc Kiểu Nào Đẹp Hơn – Tóc Dày Nên Cắt Kiểu Nào Để Trở Nên Xinh Đẹp Hơn

Xem thêm: Cách Nấu Đầu Cá Hồi Măng Chua, Đầu Cá Hồi Nauy Nấu Măng Chua Thơm Ngon Hấp Dẫn

Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại, đơn giản có 4 phòng ngủ. Ngoài các phòng khách, bếp và phòng ăn, tôi muốn có phòng thờ tách biệt. Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ kính rộng để đón gió và ngắm cảnh sân vườn. Số điện thoại của tôi là 09762xxxxx, mong kiến trúc tư vấn và thiết kế nhà cho tôi.”

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẫu nhà biệt thự xa hoa diện tích 100m2

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn tham khảo thêm những mẫu nhà 1 tầng 4 phòng ngủ 100m2 đẹp. Nội Thất Đương Đại sẽ đem đến bạn mẫu nhà tuyệt vời hơn khi bạn liên hệ với chúng tôi. Những kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đem đến giải pháp tốt nhất cho bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp
READ:  Nhà Mẫu Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 (2), Hado Centrosa Khai Trương Căn Hộ Mẫu