Ngắm 12 Mẫu Mặt Tiền Nhà Ống 2 Tầng 1 Tum Đẹp, Hiện Đại, Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 1 Tum

Với lợi thế kiểu dáng đẹp, nhẹ nhàng và tinh tế cùng sự tiện nghi và sang trọng, mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đang tạo nên 1 sức quyến rũ “chết người” với nhiều chủ đầu tư hiện nay. Tuy nhiên, để đạt được những tiêu chuẩn cả về ngoại thất, nội thất cũng như công năng sử dụng và phong thủy với mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum lại là 1 bài toán không hề dễ dàng. Điều này đòi hỏi các KTS xây dựng phải là người giàu chuyên môn và kinh nghiệm cùng sự sáng tạo trong việc thiết kế. Từ đó mang đến 1 không gian sinh hoạt đầu tiên phải bảo đảm tiêu chí thoáng rộng, không tù túng, bí bách.

Đang xem: Mẫu mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp

Xem thêm: Cách Nấu Món Lẩu Thái Hải Sản Chua Cay Ngon Tuyệt Vời, Cách Nấu Lẩu Thái Chua Cay Đơn Giản Tại Nhà

Sau đó là những tiêu chí về thẩm mỹ, phong thủy… Đáp ứng được thị hiếu của khách hàng, Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh trân trọng giới thiệu top 23 mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại và tiện nghi cho cuộc sống hiện đại.

Hy vọng, những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum dưới đây sẽ góp phần giúp cho Quý khách hàng có thêm gợi ý cho kế hoạch của mình.

READ:  Top 30 Mẫu Nhà Tân Cổ Điển 4 Tầng, 23 Mẫu Mặt Tiền Nhà Ống Tân Cổ Điển Đẹp Năm 2021

Xem thêm: Top 10 Mẫu Đèn Cột Nhà – Mẫu Đèn Trang Trí Cột Sảnh

Top 23 mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum được yêu thích nhất 2021

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp số 22

Trên đây, Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh vừa giới thiệu đến Quý bạn đọc cùng khách hàng những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp và tiện nghi nhất hiện nay. Có thể nói, đây chính là 1 không gian sống vô cùng hiện đại, mang đến đầy đủ không gian chức năng, thẩm mỹ & phong thủy. Hơn nữa, với diện tích không quá lớn cùng phong cách đơn giản, hiện đại là chủ đạo, chi phí xây nhà phố 2 tầng 1 tum không quá cao, phù hợp với thu nhập của nhiều hộ gia đình ngày nay. Nếu bạn có ý định thiết kế & thi công xây dựng nhà 2 tầng, nhà 2 tầng 1 tum, nhà ống 3 tầng hay nhà ống 4 tầng… vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh của chúng tôi để nhận được sự tư vấn, các phương án cùng các ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp
australia restaurants