Những Mẫu Cổng Nhà Thờ Đẹp Bằng Đá, Tổng Hợp Các Mẫu Cổng Nhà Thờ Họ Đẹp, Hoành Tráng

Nhà thờ họ không chỉ thu hút bởi thiết kế của nhà thờ họ chính mà cảnh quan xung quanh cũng như cổng nhà thờ họ nữa. Cổng nhà thờ có thể nói là bộ phận khá quan trọng của công trình nhà thờ họ. Thiết kế cổng nhà thờ họ luôn cần hài hòa với nhà thờ họ chính và đảm bảo sự linh thiêng, trang nghiêm. Hôm nay, luxury-inside.vn xin giới thiệu đến các bạn những mẫu cổng nhà thờ họ đẹp được nhiều người ưa chuộng, mời các bạn tham khảo nhé!

1. Những mẫu cổng nhà thờ họ đẹp được nhiều người ưa chuộng

Cổng nhà thờ họ hiện nay được thiết kế rất đa dạng về phong cách, kiểu dáng, kích thước, chất liệu…, trong đó, chất liệu thường thấy để làm cổng nhà thờ họ là gỗ, nhôm và đá. Dưới đây là một số mẫu cổng nhà thờ họ đẹp được nhiều người ưa chuộng bao gồm cả mẫu cổng truyền thống cho tới những mẫu cổng kết hợp nét hiện đại mà sang trọng, mời các bạn tham khảo!

Mẫu cổng tam quan – nhà thờ họ đẹp

Mẫu cổng nhà thờ họ dưới đây mang phong cách truyền thống kết hợp với hiện đại, kích thước cổng khá lớn, bề thế. Phần mái cổng được lợp bằng mái ngói màu nâu đỏ, khung cổng và 2 trụ cổng được làm bằng gỗ dày dặn, chắc chắn. Cổng dạng 4 cánh gập hiện đại, mỗi lá cổng gồm các thanh ngang và trang trí các chấm vàng, tay nắm cổng màu vàng mang phong cách Trung Hoa.

READ:  Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 5X17 Giá Rẻ 400 Triệu Gl1606, Ngám Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng Mái Thái Hiện Đại

Đang xem: Mẫu cổng nhà thờ đẹp

*

Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp được nhiều người ưa chuộng

Mẫu cổng nhà thờ họ dưới đây mang phong cách hiện đại kết hợp cổ điển, nét cổ điển thể hiện ở phần mái ngói được lợp bằng ngói đất nung thường thấy ở các ngôi nhà ở vùng nông thôn, cổng với 2 cột bê tông chống đỡ vô cùng kiên cố. Cổng chính có 2 cánh được thiết kế các thanh gỗ dọc đan xen nhau khá thoáng chứ không kín như nhiều mẫu cổng khác, cánh được sơn màu đen sang trọng.

*

 Mẫu cổng nhà thờ họ mang đậm nét truyền thống với những chi tiết hoa văn đẹp

*

Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp được nhiều người ưa chuộng

Mẫu cổng dưới đây được xây bằng chất liệu chính là bê tông cốt thép, sơn màu vàng, trên 2 cột là các ô màu nâu đỏ trang trí. Cổng gồm 4 cánh bằng gỗ họa tiết kẻ ngang đẹp mắt mang phong cách Trung Hoa. Trên phía trên cánh cổng là nơi ghi niên đại ra đời công trình khá độc đáo.

*

Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp được nhiều người ưa chuộng

Mẫu cổng nhà thờ họ dưới đây khá sang trọng với phần cột được ốp đá đẹp mắt, tinh tế. Phần mái là mái ngói mang phong cách truyền thống, phần cánh cổng thì được làm bằng gỗ tự nhiên họa tiết kẻ ngang đơn giản nhưng sang trọng, tay nắm sơn màu vàng phong cách Trung Hoa.

READ:  Chọn Lọc 12 Mẫu Nhà 2 Tầng Mặt Tiền 9M Tối Ưu Công Năng, Chọn Lọc 12 Mẫu Nhà 2 Tầng Mặt Tiền 9

*

Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp được nhiều người ưa chuộng

Dưới đây là một mẫu cổng nhà thờ họ kiểu tam quan được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người ưa thích phong cách kiến trúc truyền thống. Mẫu cổng này được thiết kế và chăm chút đến từng chi tiết: phần mái kiểu 8 mái vô cùng bề thế được chạm khắc các họa tiết rồng phượng, các con kìm nóc tinh xảo, tỉ mỉ, ở giữa còn có 3 chữ Hán ý nghĩa, các cột được trang trí với các hình ảnh đầy màu sắc, cổng chính gồm các cánh được đúc nhôm màu xám.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Áo Thun Nam Cổ Tròn, Áo Thun Trắng Nam

*

Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp được nhiều người ưa chuộng

Mẫu cổng nhà thờ họ dưới đây được thiết kế với cánh cổng dạng 4 cánh bằng gỗ sơn màu trắng đẹp mắt, phần mái kiểu truyền thống.

Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp được nhiều người ưa chuộng

+ Thiết kế, thi công nhà gỗ cổ truyền.

+ Thiết kế chùa Việt

+ Thiết kế, xây dựng lăng mộ đá.

Xem thêm: Phối Đồ Với Giày Vans Cho Học Sinh, (2021) 14 Cách Phối Đồ Với Giày Vans Đẹp, Chất

+ Thiết kế đình đền

2. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp.

Công ty kiến trúc – nội thất luxury-inside.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp