15 Kiểu Tóc Nữ Hợp Với Mặt Vuông Trán Ngắn Hợp Với Kiểu Tóc Nào

Câu hỏi thường trực đối với các cô gái trán ngắn, hẹp, đó là trán ngắn nên để tóc mái như thế nào?

Không ai hoàn hảo cả, mỗi một cô gái sẽ có những khuyết điểm riêng về ngoại hình, sự khác nhau chỉ là ở chỗ có người chấp nhận phô ra, có người sẽ có cách thông minh để che lấp đi những nhược điểm đó. Các cô gái trán dô mà giới trẻ bây giờ vẫn thường gọi vui là “trán sân bay” sẽ rất đau đầu tìm kiểu tóc mái sao cho che được nhược điểm này. Ngược lại, các cô nàng trán ngắn cũng đau đầu không kém. Là một trong những địa chỉ cắt tóc nữ đẹp nhất Hà Nội, Sancy được nghe rất nhiều chia sẻ của khách hàng nữ sở hữu đặc điểm trán ngắn rằng các bạn không muốn người đối diện biết rằng trán các bạn ngắn, bởi vậy các bạn muốn tìm kiểu tóc mái cho trán ngắn đẹp nhất. Trong bài viết này, Sancy sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách các kiểu tóc mái đẹp nhất, phù hợp nhất cho các bạn nữ trán ngắn.

Đang xem: Mặt vuông trán ngắn hợp với kiểu tóc nào

Tóc mái thưa

Tóc mái thưa không phải kiểu tóc mái quá kén gương mặt, nhưng để kiểu tóc mái thưa sao cho phù hợp với gương mặt mà không bị phản tác dụng là vấn đề không nhỏ với các cô nàng trán ngắn. Nếu bạn sở hữu đặc điểm trán thấp, ngắn thì nên cắt kiểu tóc mái thưa có độ dài ngắn trên lông mày để vừa nhấn nhá đôi mắt long lanh, vừa khiến gương mặt các nàng như dài ra và quyến rũ hơn.

READ:  Top 30 Kiểu Tóc Trẻ Trung Và Gợi Cảm, 55 Tóc Ngắn Đẹp Cho Nàng Ý Tưởng

Xem thêm: Cách Nấu Mì Gà Tiềm Nóng Hổi, Thơm Phức Đơn Giản Tại Nhà, Hướng Dẫn Làm Mì Gà Tiềm Siêu Ngon Tại Nhà

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kiểu tóc mái ngang này là kiểu mái phù hợp cho khuôn mặt trán ngắn. Tuy nhiên nên để độ dài ngang trán và nên để mái mỏng.

Xem thêm: Bài Văn Cúng Chúng Sinh Rằm Tháng 7 Theo Văn Khấn Cổ Truyền Việt Nam

Chắc hẳn những cô nàng trán ngắn đã từng rất nhiều lần băn khoăn với câu hỏi trán ngắn để tóc như thế nào, đặc biệt là phần tóc mái, để tóc mái như thế nào để giúp trán có cảm giác cao lên, che được khuyết điểm trán hẹp trong mắt người đối diện. Hiểu được điều này, Sancy đã lên list cho các nàng các kiểu tóc mái hợp với trán ngắn trên đây, chúc các cô gái của Sancy luôn tự tin để thu hút ánh nhìn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc