” Lược Tạo Kiểu Tóc Nam Xịn, Lược Tròn Barber Tạo Kiểu Tóc

Việc tạo kiểu tóc làm đẹp đã trở thành thói quen của mỗi nam giới. Ngoài việc lựa chọn đúng kiểu tóc, sản phẩm giữ nếp tóc, tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu lược tạo kiểu tóc nam chuyên dụng hiệu quả là không thể thiếu với các chàng. Hôm nay, Sáp Vuốt Tóc Nam sẽ chia sẻ với các bạn một số loại lược tạo kiểu tóc nam chuyên dụng, đang được ưa chuộng trong giới tóc nam đẹp hiện nay!

I. Công dụng của lược tạo kiểu tóc nam

Chắc hẳn các bạn đã biết, muốn có được một kiểu tóc nam đẹp thì cần có quá trình tạo kiểu. Việc tạo kiểu muốn đạt kết quả tốt nhất cần có một công cụ hỗ trợ đó là lược. Tùy theo các yếu tố như độ dài tóc, kiểu tóc,… người ta thiết kế ra từng loại lược riêng biệt (lược tạo kiểu chuyên dụng) khác nhau, dùng tùy thuộc vào mục đích của bạn nhằm đạt kết quả cao nhất.

READ:  Các Kiểu Tóc Uốn Lạnh Nam : Cẩm Nang Chi Tiết Nhất, Kỹ Thuật Uốn Xoăn Lạnh Hàn Quốc Trên Tóc Nam

Đang xem: Lược tạo kiểu tóc nam

Đối với nam giới, với sự xuất hiện ngày một nhiều các kiểu tóc, có nhiều loại lược ra đời. Những loại lược được các bạn nam ưa chuộng ngày nay có thể kể đến như lược tạo kiểu Chaoba, lược tròn tạo kiểu, lược răng thưa,…

II.Những loại lược tạo kiểu tóc nam cao cấp hiện nay

1. Lược tròn gỗ tạo kiểu

Cấu tạo:

Lược tròn gỗ Tony and Guy tạo kiểu là loại lược có dạng hình trụ, có răng bao quanh thân trụ 360o, răng của lược thường được làm từ nhựa dẻo, có tính chất đàn hồi cao nhằm tránh gây tổn thương cho tóc và da đầu.

Thân lược tròn thường làm bằng chất liệu gỗ hoặc nhựa, thường dạng trụ tròn, dễ cầm nắm và dễ sử dụng.

*

Công dụng:

Cũng cùng với tác dụng như lược tròn, nhưng lược bán nguyệt Chaoba dễ cầm nắm hơn, dễ tạo kiểu uốn phồng tóc hơn ở nam giới. Bạn có thể lựa chọn một trong hai loại này để tạo kiểu uốn phồng cho tóc.

*

Công dụng:

Đúng như tên gọi của nó, lược tạo kiểu tóc Pomade được thiết kế dành riêng cho những kiểu tóc tạo kiểu bằng những sản phẩm pomade. Những chiếc răng lựa thưa, dài sẽ giúp bạn dễ dàng chải mái tóc theo những chiều hướng chéo, ngược khác nhau và tạo nên những kết cấu texture hoàn hảo cho tóc.

READ:  6 Kiểu Tóc Xinh Xắn Các Kiểu Tóc Đi Học Cute “Hết Phần Thiên Hạ”

Xem thêm: Những Cách Phối Đồ Với Dép Quai Hậu, Phối Đồ Với Dép Quai Hậu

4. Lược thẳng Tony & Guy

Cấu tạo:

Được thiết kế tương tự các loại lược thẳng thông dụng, với chất liệu mềm dẻo, linh hoạt. Hai loại răng lược vừa và dày giúp bạn sử dụng cho những mục đích khác nhau.

*

5. Lược gấp bỏ túi nhỏ gọn

Cấu tạo:

Được thiết bằng chất liệu nhựa, nhỏ gọn, có thể gấp mở một cách dễ dàng.

*

7. Bộ lược Blue Zoo cao cấp 8 PCE

Bộ lược Blue Zoo luôn thuộc TOP bán chạy, bởi dòng sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp và vô cùng tiện dụng. Bộ lược Blue Zoo đáp ứng đầy đủ cho công việc tạo kiểu như: sấy tóc, tạo kiểu, chải tóc, chia texture, tạo volume,… Đặc biệt kể cả bạn đang dùng sản phẩm pomade, wax hay gôm để tạo kiểu tóc, thì bộ lược Blue Zoo đều có thể đáp ứng được nhé!

*

8. Lược răng thưa tạo phồng cao cấp Morris Motley

Cấu tạo:

Sản xuất từ nhựa cao cấp, lược Morris Motley được ra mắt bởi hãng sáp vuốt tóc hàng hiệu nổi tiếng Morris Motley. Thiết kế các răng to và thưa, sử dụng hiệu quả cho nam giới trong những mục đích khác nhau.

Xem thêm: Cách Phối Màu Quần Áo Với Giày Màu Xanh Dương Phối Đồ Nam Đẹp Nhất

*

Công dụng:

Lược cao cấp Morris Motley dùng để tạo phồng tối đa cho tóc sau khi đã vuốt sáp, bởi cấu tạo khoảng cách thưa hợp lý, răng to vừa phải và đều nhau sẽ thay thế những ngón tay của bạn trong việc điều chỉnh tóc, tạo phồng hiệu quả hơn so với việc dùng tay. Ngoài ra, lược cao cấp Morris Motley cũng dùng cho các chàng có mái tóc xoăn trong việc chải tạo kiểu.

READ:  Kiểu Tóc Uốn Cho Mặt Trái Xoan Xinh Ngất Ngây 2021, 60 Kiểu Tóc Nữ Uốn Xoăn Đẹp (Mới Nhất 2021)

III. Video / Review và đánh giá những loại lược tạo kiểu tóc nam cao cấp hiện nay

Video / Review và đánh giá những loại lược tạo kiểu tóc nam cao cấp hiện nay

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc