Những Lễ Vật Cúng Khai Trương Năm Mới Để Làm Ăn Thuận Lợi, Phát Đạt

Cúng khai trương là một trong những nghi lễ quan trọng, không thể nào thiếu đối với những cửa hàng, quán ăn hay công ty mới thành lập. Tuy nhiên, không phải ai cũng chắc chắn biết cúng khai trương cửa hàng, khai trương quán ăn sao cho đúng cách để luôn gặp may mắn, thuận lợi trong việc kinh doanh.

Đang xem: Lễ vật cúng khai trương

Vậy lễ vật cúng khai trương đơn giản sẽ được chuẩn bị như thế nào sao cho hợp lí? Và cách cúng khai trương được thực hiện ra sao? Mời bạn theo dõi bài viết này của Dịch Vụ Dọn Nhà để có được lời giải đáp nhé.

Việc cúng khai trương có ý nghĩa như thế nào?

Theo phong tục của người Việt ta với nghi lễ cúng khai trương có ý nghĩa rất quan trọng và không thể nào có thể bỏ qua trước khi bắt đầu kinh doanh, làm ăn.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Cá Rau Cải, Thanh Mát Không Tanh Ngon Miệng, 2 Cách Nấu Bún Cá Ngon Chuẩn Vị Không Tanh

Ông bà ta ngày xưa có câu “Đất có thổ công, sông có hà bá”, điều này là để nói rằng trên mỗi mảnh đất chúng ta sinh sống và làm việc thì đều có các vị thần cai quản, cũng như những vong linh tiền chủ.

READ:  Mẫu Bài Văn Khấn Cúng Cơm Hàng Ngày Cho Người Mới Mất, Văn Khấn Cúng Cơm Hàng Ngày Cho Người Mới Mất

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Thái Hải Sản Chua Cay Ngon Tuyệt Vời, Cách Nấu Lẩu Hải Sản Kiểu Thái Chua Cay

*
*
*

Mâm trái cây trong việc cúng khai trương cửa hàng

Một số lưu ý khi cúng khai trương cửa hàng

Chuẩn bị những lễ vật cúng khai trương đơn giản xong khi mà bạn chưa từng có kinh nghiệm và không biết trong buổi khai trương nên phải chuẩn bị thêm những gì, nhiều người thường lo lắng chuẩn bị nhưng đến cuối cùng lại vẫn còn bị thiếu sót. Do đó, bạn cần phải ghi nhớ một số những lưu ý như sau để lễ khai trương được chuẩn bị tươm tất và suôn sẻ nhất:

Lên danh sách thật chi tiết những lễ vật cúng khai trương cần chuẩn bị. Đánh số thứ tự ưu tiên đồ cúng nào nên mua trước (chẳng hạn giấy, tiền, vàng, lư hương, chén, bát…), đồ cúng mua sau (hoa tươi, trái cây, lễ mặn, lễ ngọt…)Trước ngày diễn ra cần phải kiểm tra lại danh sách đồ cúng, kiểm tra số lượng cũng như chất lượng của các đồ cúng.Vừa lo chuẩn bị lễ cúng, vừa lo tổ chức các sự kiện khai trương có thể sẽ khiến bạn bị quá tải bạn nên phải chuẩn bị kĩ.

Trên đây là những hướng dẫn về các lễ vật cúng khai trương đơn giản, đúng chuẩn được Dịch Vụ Dọn Nhà cung cấp dành cho các bạn đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh không còn phải bối rối với những câu hỏi cúng khai trương cần những lễ vật gì? Đồ cúng khai trương gồm những gì? Và những lưu ý trong việc cúng khai trương cửa hàng…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tử vi - tâm linh