Cận Cảnh Lấy Khoé Móng Tay Bị Sưng Mủ Phải Làm Sao? Làm Gì Để Hết Sưng Khóe Ngón Tay

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc – Bác sĩ Nội tổng quát – Nội tiết – Khoa Khám bệnh & Nội khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế luxury-inside.vn Central Park. Bác sĩ đã có hơn 10 năm học tập, nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực nội tiết.

Đang xem: Lấy khoé móng tay bị sưng

Chín mé đầu ngón tay, ngón chân là tình trạng nhiễm trùng và mưng mủ, sưng, áp xe do tụ cầu khuẩn vàng và virus Herpes gây ra. Chín mé mưng mủ nếu không được điều trị, xử trí đúng cách có thể để lại biến chứng nguy hiểm. Vậy khi tay, chân bị chín mé phải làm sao?

Chín mé đầu ngón tay, ngón chân là một trong những bệnh ngoài da rất hay gặp. Bệnh do tụ cầu khuẩn vàngHerpes gây mưng mủ, sưng và áp xe ở đầu ngón tay hoặc ngón chân.

Xem thêm: 90+ Hình Nền Cảnh Biển Đẹp Nhất Thế Giới Full Hd Ngắm Là Mê, Hình Nền Biển Cực Đẹp

Chín mé là có thể tiến triển nặng và gây các biến chứng nguy hiểm nếu không được xử trí phù hợp, người bệnh không giữ gìn vệ sinh tốt.

Xem thêm: Mẫu Nhà 2 Tầng 6X13M – Mẫu Nhà 6X13M Hiện Đại Mặt Tiền Hướng Tây

READ:  Có Nên Cắt Móng Tay Cho Trẻ Sơ Sinh Không? Cắt Móng Tay Lần Đầu Cho Trẻ Sơ Sinh

Chín mé đầu ngón tay hoặc ngón chân thường tiến triển cụ thể như sau:

Trong 1 – 3 ngày đầu tiên sau khi bị tổn thương, ở đầu ngón tay hoặc ngón chân sẽ bị tấy đỏ, sưng phồng, gây ngứa và nhức, khiến người bệnh cảm thấy khó chịu và khó cử động ngón tay, ngón chân do bị cứng.

*

Chủ đề: Nhiễm khuẩn tụ cầu vàng Nhiễm trùng da Chín mé Chín mé đầu ngón chân Chín mé đầu ngón tay Chín mé chích mủ Tụ cầu vàng

*

*

*

Số đăng ký kinh doanh: 0106050554 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 30 tháng 11 năm 2012

*

Địa chỉ công ty: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Tất cả luxury-inside.vn Times City luxury-inside.vn Central Park luxury-inside.vn Đà Nẵng luxury-inside.vn Nha Trang luxury-inside.vn Hải Phòng luxury-inside.vn Hạ Long luxury-inside.vn Phú Quốc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: móng tay

Bài viết hay nhất