Làm Móng Tay Tại Nhà Cực Đơn Giản Chỉ Với 15 Phút, Dịch Vụ Làm Nail

Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống đã được đảm bảo, người ta quan tâm hơn đến vấn đề làm đẹp. Bên cạnh khuôn mặt, làn da, mái tóc, một bộ móng tay xinh xắn, sạch sẽ cũng thể hiện bạn là người chỉn chu từ những việc nhỏ nhất. Thay vì tốn kém vài trăm nghìn tại các tiệm làm móng, chị em có thể dùng số tiền đó để đầu tư một bộ dụng cụ và tự làm cho mình những bộ móng ưng ý nhất. Tại sao không? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho chị em các kỹ năng cơ bản để có thể học vẽ nail tại nhà.

Đang xem: Làm móng tay tại nhà

Xem thêm: 12 Cách Phối Đồ Với Giày Nike Air Max 97 Nam, 25 Nike Air Max 97 Ideas

Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem thêm: Mặt Dài Trán Cao Nên Để Tóc Kiểu Gì, 12 Kiểu Tóc Thời Thượng Che Trán Sân Bay

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trăm hay không bằng tay quen, đặc biệt là khi học vẽ nail tại nhà

Hiện nay đã có những mẫu hoa dán sẵn hoặc bộ dụng cụ in vẽ móng tay dạng con dấu. Nhờ vậy, các nàng có thể tạo những họa tiết, hoa văn ấn tượng trong nháy mắt mà không cần tốn công tô vẽ. Tuy nhiên, nếu muốn tự tay sáng tạo những mẫu hoa văn độc đáo của riêng mình, không có cách nào ngoài siêng năng luyện tập tay nghề thủ công thật nhuần nhuyễn.

READ:  Cách Để Khôi Phục Vùng Da Quanh Móng Tay Bị Hở Da, Viêm Quanh Móng Tay Có Lây Không

Nếu bạn thực sự yêu thích làm nail và muốn thử sức với nghề nail hãy tham khảo khóa học nail chuyên nghiệp tại Học viện thẩm mỹ quốc tế SCI với học phí cực kỳ ưu đãi (giảm giá 50% khóa học toàn phần)

Không quan trọng bạn bắt đầu sớm hay muộn, đi nhanh hay chậm. Quan trọng là bạn đi được bao xa, học vẽ nail tại nhà cũng vậy. Đam mê, chăm chỉ và kiên trì luyện tập, bạn sẽ thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: móng tay