Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Hòn Móng Tay, Kinh Nghiệm Du Lịch Cách Đi Hòn Móng Tay Tự Túc

Những năm gần đây Phú Quốc là một trong điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Trong đó, Hòn Móng Tay là một địa điểm không thể thiếu. Hãy cùng luxury-inside.vn tìm hiểu về những kinh nghiệm du lịch Hòn Móng Tay Phú Quốc nhé!

Hướng Dẫn Đi Tới Hòn Móng Tay Phú Quốc – Kinh Nghiệm Du Lịch Hòn Móng Tay Phú Quốc

Hòn Móng Tay thuộc xã Dương Hòa, huyện Kiên Lương, nằm ngoài khơi tỉnh Kiên Giang, phía Bắc đảo Phú Quốc. Và nó nằm giữa quần đảo Bà Lụa và quần đảo Hải Tặc, được xem là một hoang đảo cùng với Bãi SaoBãi Khem hay Bãi Dài tạo nên những điểm hấp dẫn khách du lịch.

Đang xem: Kinh nghiệm du lịch hòn móng tay

*

Hòn Móng Tay Phú Quốc

Hòn Móng Tay thuộc xã Dương Hòa, huyện Kiên Lương, nằm ngoài khơi tỉnh Kiên Giang, nằm phía Nam đảo Phú Quốc cách khoảng 14km, giữa quần đảo Bà Lụa và quần đảo Hải Tặc, nhưng đảo Móng Tay lại… “chẳng chịu” thuộc quần đảo nào. Hòn đảo này nằm khuất với đường vận chuyển hàng hải nên ít tàu bè qua lại thậm chí chưa có sự động chạm bởi bàn tay của con người. Vì thế nên người ta còn gọi đảo Móng Tay là “đảo Robinson ”.

READ:  Cách Pha Nước Chấm Ốc Móng Tay Hấp Sả Thơm Lừng Cả Gian Nhà, Chỉ Bạn Cách Pha 7 Loại Nước Mắm Ngon Để Chấm Ốc

Để tới được hòn Móng Tay bạn buộc phải tới Phú Quốc. Sau đó bạn di chuyển ra cảng Thới An và thuê cano để chạy ra đảo. Bạn có thể nhớ số điện thoại của anh Thể 0168-7820-424 là người lái cano ở cảng Thới An đó.

Xem thêm: Tải 17 Hình Nền Vườn Hoa Tuyệt Đẹp Nhất Thế Giới Full Hd, 900+ Hoa Ý Tưởng Trong 2021

Tham Khảo Ngay Các Dịch Vụ Tại Phú Quốc Được Nhiều Du Khách Sử Dụng

Tour 2 Đảo (Hòn Móng Tay – Hòn Dăm Ngang hoặc Hòn Mây Rút) (HOT)Tour 3 Đảo (Hòn Móng Tay – Hòn Dăm Ngang – Hòn Mây Rút(HOT)Tour 4 Đảo – Cáp Treo – Sunset Sanato (BEST)

Khu Du Lịch thường khá đông khách và xếp hàng. Bạn có thể liên hệ ngay đến Sayhi Travel để được nhận giá ưu đãi hơn so với giá công bố.

Xem thêm: Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật Chi Tiết Cách Nấu Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé Giai Đoạn 5

Và nhận vé tại quầy lữ hành để đỡ chờ đợi lâu trong quá trình du lịch.

Ở Đâu Khi Đi Du Lịch Phú Quốc – Kinh Nghiệm Du Lịch Hòn Móng Tay Phú Quốc

1. Kinh Bắc Hotel

Kinh Bắc Hotel là khách sạn 2 sao có kiến trúc đơn giản, xinh xắn. Nhìn từ bên ngoài, khu lưu trú này như 1 căn biệt thự rộng lớn. Bên trong thì có vườn cây xanh tươi tốt và mát mẻ. Khách sạn chỉ có 16 phòng nghỉ và còn có nhà hàng. Một số dịch vụ của Kinh Bac Hotel phải kể đến như: bãi biển riêng, karaoke, thể thao dưới nước, bồn tắm nước nóng, lặn, câu cá, lặn biển thuyền,…

Ưu Đãi Thêm Gói Tư Vấn và Đồng Hành Du Lịch “FREE” của SayHi Travel Theo Tuổi, Mục Đích Chuyến Đi, Số Lượng,…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: móng tay