Kiểu Tóc Xoăn Dài Buộc Cao Đẹp Cho Nàng Năng Động Hè 2019, Những Kiểu Tóc Buộc Nửa Đầu Đẹp Không Thử Thì Phí

Tóc uốn xoăn dài là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn gái yêu thích và chọn lựa để thể hiện phong cách bản thân, tuy nhiên, khi mùa hè sắp đến gần, thì việc để tóc xõa sẽ rất nóng và cũng gây khó chịu cho người đối diện. Vì thế, trong bài viết này, hãy cùng luxury-inside.vn tham khảo những kiểu tóc xoăn dài buộc cao ngay sau đây nhé.

Đang xem: Kiểu tóc xoăn dài buộc cao

*
*

Tóc xoăn dài buộc cao dự tiệc

Kiểu tóc xoăn dài buộc cao này không những mang đến sự trẻ trung mà còn giúp phái đẹp thêm quyến rũ, thích hợp để dự tiệc. Bạn chỉ cần để tóc khô hoàn toàn, dùng máy uốn để làm xoăn phần đuôi tóc. Sau đó chia tóc thành 3 phần bằng nhau, buộc cao phần ở giữa bằng dây thun. Vắt phần tóc bên trái sang rồi dùng kẹp tăm cố định lại, làm tương tự như vậy với phần tóc bên phải. Xịt keo để giữ nếp tóc lâu hơn, thế là bạn đã có kiểu tóc xoăn dài buộc cao khá ấn tượng rồi đấy.

*

Tóc xoăn đuôi buộc cao đi học

Lấy phần tóc ở một bên, từ mang tai cho đến phần trán bên còn lại. Tết tóc theo kiểu xương cá, tết đến đâu thì lấy thêm lọn tóc nhỏ ở hai bên, vắt ngược trở lại sau, hơi chéo. Tết đến gần vị trí buộc đuôi tóc thì tết ba như bình thường, tết hết đuôi tóc thì dùng dây thun buộc lại. Cột cao phần tóc đã tết và phần tóc chính giữa lại với nhau. Lấy phần tóc đã tết quấn quanh chỗ buộc để che đi phần dây buộc tóc, dùng kẹp tăm cố định lại phần đuôi tóc còn thừa. Với phần tóc còn lại thì bạn dùng máy uốn để xoăn nhẹ đuôi tóc. Với cách làm này, bạn đã có thể làm mới bản thân mình mỗi ngày đến trường rồi đấy.

READ:  Kiểu Tóc Thủy Quân Lục Chiến Mỹ, 23 Kiểu Tóc Lính Thủy Đánh Bộ/ Buzz Cut

Xem thêm: Sơn Móng Tay Màu Xanh Bơ

*

Tóc xoăn đuôi buộc cao để đi chơi

Chia tóc làm 3 phần từ trên xuống dưới: đỉnh đầu, giữa và gáy. Buộc mỗi phần tóc lại sao cho vị trí buộc sát nhau và thẳng hàng. Chải tóc nhẹ nhàng, dùng máy uốn để làm xoăn các lọn tóc. Khi tóc bớt nóng thì xịt keo dưỡng để giữ nếp tóc. Vuốt nhẹ các lọn tóc để chúng trông tự nhiên hơn.

Xem thêm: Top 54+ Hình Nền Chat Zalo Đẹp Và “Xịn Xò” Cho Dế Yêu, 100+ Hình Nền Zalo Đẹp

*

*

Hi vọng với những kiểu tóc xoăn dài buộc cao trên đây, các nàng sẽ có thêm lựa chọn để thay đổi vẻ ngoài bản thân mỗi ngày. Chúc các nàng luôn xinh đẹp và tỏa sáng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc

Bài viết hay nhất