Kiểu Tóc Trán Chữ M – Tướng Số Nam, Nữ Trán Hình Chữ M

Trên khuôn mặt, trán là một bộ phận quan trọng và chính là điểm đầu tiên mà người đối diện nhìn thấy khi tiếp xúc với bạn, chính vì thế, chọn kiểu tóc phù hợp vẫn luôn là vấn đề khiến các chị em sở hữu kiểu trán chữ M đau đầu. Đừng lo, hãy cùng Beauties Vietnam khám khá những gợi ý trán chữ M nữ để tóc gì phù hợp nhé.

Đang xem: Kiểu tóc trán chữ m

Từ xưa, ông cha ta đã có câu “Cái răng, cái tóc là góc con người.” chính vì thế mà các chị em thường rất chú ý đến việc chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Riêng với các chị em có kiểu trán chữ M thì thường xuyên phải đối mặt với những lo lắng về phần tóc bị thưa ở hai bên thái dương khiến phần trán trở nên rộng và to hơn bình thường. Điều này gây ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp, sinh hoạt hằng ngày. Và cách để giấu đi khuyết điểm này hiệu quả nhất chính là nuôi tóc mái để che đi phần tóc thưa và trán rộng đi. Hãy cùng Beauties Vietnam khám phá những kiểu tóc mái

*

source: http://4.bp.blogspot.com/-Cb0HwL-4GdQ/VdqcRQJwX8I/AAAAAAAAA2o/OAXODDz15uA/s1600/xem-tuong-tran.png

Trán chữ m nữ để tóc gì? Tóc mái thưa là kiểu tóc hiện đang khá hot được nhiều ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc yêu thích và du nhập vào Việt Nam. Kiểu tóc này phù hợp với mọi khuôn mặt và giúp bạn che đi khuyết điểm ở phần trán.Kiểu tóc thưa chỉ để một phần tóc thưa ở giữa trán giúp người đối diện tập trung vào phần chân mày mà bỏ qua dáng trán chữ M của bạn.

READ:  Hướng Dẫn Cách Búi Tóc Kiểu Hàn Quốc : 6 Kiểu Xinh Lung Linh Mọi Góc Nhìn

Xem thêm: 8 Cách Phối Đồ Với Áo Thụng, 11 Mẹo Mix Đồ Với Áo Phông Oversize Siêu Đỉnh

*

Với mái thưa, bạn không cần chọn kiểu tóc uốn ép hay dài ngắn cầu kỳ. Bạn chỉ cần buông thả tóc tự nhiên là đủ khiến khuôn mặt bặn trở nên thon gọn và làm nổi bật các ngũ quan lên. Đồng thời bạn cũng có thể kết hợp với nhiều kiểu trang phục mà không cần lo bị lệch tông.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Nhà Mái Bằng 1 Tầng Mái Bằng Đẹp Hot Nhất Năm 2021

*

*

Sau mái thưa, tóc mái bằng cũng là một trong những kiểu tóc cho nữ trán chữ M. Kiểu tóc này không chỉ giúp bạn che đi khuyết điểm ở trán mà còn giúp bạn trẻ hơn và năng động hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn để tóc dài, tóc ngắn, tóc xoăn hay buộc cao đều rất hợp.

*

source: https://cdn.shortpixel.ai/client/to_webp,q_glossy,ret_img,w_688,h_575/https://dep365.com/wp-content/uploads/2017/10/tu-tin-hon-voi-3-kieu-toc-mai-dep-cho-mat-tron-nay-17.jpg

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc