Pompadour Là Gì? Top 10 Kiểu Tóc Pompadour Và Undercut Top 10 Kiểu Tóc Pompadour Đẹp Nhất Hiện Nay

Xu hướng làm đẹp cho nam giới hot nhất hiện nay là kiểu tóc pompadour. Kiểu tóc này hợp với hầu hết khuôn mặt của phái mạnh và mang đến vẻ ngoài cực kì lịch lãm và cuốn hút của một quý ông thành đạt. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tim ra kiểu tóc pompadour phù hợp vơi mình nhé.

Đang xem: Kiểu tóc pompadour và undercut

*

Tóc Kiểu Pompadour Đẹp

*

*

Kiểu tóc Pompadour cổ điển sẽ có phần tóc hai bên được tỉa vừa phải nhưng cần phải được vuốt dài ra sau bằng những sản phẩm pomade có độ bóng cao. Bạn có thể chọn kiểu tóc này nếu như muốn tạo vẻ ngoài thành đạt và phong trần lãng tử.

Kiểu tóc pompadour theo phong cách cổ điển đương đại được biến hóa mạnh mẽ và năng động hơn để bắt kịp xu hướng thời trang làm đẹp hiện đại cho phái mạnh. Tóc mái dài vẫn giữ lại và được tạo kiểu phồng bồng bềnh, phần tóc xung quanh bạn có thể tự nhiên hoặc uốn xoăn nhẹ một chút để trông lịch lãm hơn.

Xem thêm: Top 5 Kiểu Tóc Hợp Với Tóc Mỏng Nam Giới, Tóc Thưa Và Mỏng Nên Để Kiểu Gì Cho Nam Tính

*

*

*

*

*

*

Những bạn nam mặt dài và có đường nét góc cạnh thi đừng bỏ qua kiểu tóc low fade pompadour tinh tế này nhé. Phần tóc gần mang tai được cắt sát, phần tóc ở đỉnh đầu được tạo kiểu uốn lượn sóng. Đây là kiểu tóc còn hợp với bạn trai có khuôn mặt tròn nhé.

Xem thêm: 10 Cách Tốt Nhất Để Học Đầu Tư Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu

*

*

*

*

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn để tìm ra kiểu tóc pompadour đẹp và hợp gu với phong cách thời trang của chính mình. Nếu bạn vẫn muốn tham khảo thêm những kiểu tóc như thế nào sẽ phù hợp với bạn trẻ ở Việt Nam thì hãy tiếp tục theo dõi các bài biết của chúng tôi nhé. Hẹn gặp lại các bạn sau.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc
READ:  Kiểu Tóc Cho Người Tóc Mỏng Mặt Tròn, Tóc Mái Thưa Cho Người Tóc Mỏng Mặt Tròn