Kiểu Tóc Nữ Châu Âu – Những Kiểu Tóc Ngắn Đẹp 2020

Bắt đầu như một sự mới lạ trở lại trong các 1920s, các salon tóc nhanh chóng trở thành một yếu của thói quen chải chuốt của phụ nữ. Trong các 1970s, các phiên bản unisex, ngân sách và dây chuyền đã diễn ra, củng cố mối quan hệ của chúng tôi với phong cách và tự chăm sóc như chúng ta biết.Trong 2016, và những người tìm kiếm một giao diện mới có thể tham khảo các nền tảng như Rock Pamper Scissors, hợp lý hóa các tiệm làm tóc và thẩm mỹ tốt nhất trong khu vực của bạn thành một trang web dễ sử dụng. Với nó, bạn có thể đặt các cuộc hẹn, duyệt đánh giá thẩm mỹ luxury-inside.vnện, và kiểm tra phong cách của người thực. Để có được nguồn cảm hứng cho cái nhìn tiếp theo của bạn, chúng tôi đã làm tròn mái tóc đẹp nhất trong thập kỷ qua.

Đang xem: Kiểu tóc nữ châu âu

Các bob (1916-1920): Chic, cây trồng sang trọng

Phụ nữ bắt đầu lựa chọn kiểu tóc ngắn hơn, thực tế trước Chiến tranh thế giới thứ nhất, nhưng thực tế không nhất thiết có nghĩa là thiếu phong cách. Kiểu tóc bob, như được thiết kế bởi nhà thiết kế người Pháp Coco Chanel và nữ diễn luxury-inside.vnên Pháp Polaire, đã trở nên phổ biến trong các 20. Các nữ diễn luxury-inside.vnên người Mỹ như Clara Bow và Louise Brooks đã giúp tăng cường sự nổi tiếng của phong cách ở cả hai phía Đại Tây Dương, mặc dù nó vẫn được coi là gây sốc trong các vòng tròn bảo thủ hơn.

READ:  Các Kiểu Tóc Uốn Dài Đẹp Nhất Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt, 32 Kiểu Tóc Dài Uốn Đẹp 2020 Phải Thử

Barrell curls (1930s): những lọn tóc đẹp tạo sóng

Bởi các 1930s, tóc của phụ nữ trở nên dài hơn và mềm hơn một lần nữa. Sóng Marcell (được đặt theo tên của người đàn ông được ghi nhận với sự phát minh ra sắt uốn) rất thích sự nổi tiếng lâu dài, và luxury-inside.vnệc vẫy tay vĩnh luxury-inside.vnễn ngày càng được thiết lập tốt. Những lọn tóc uốn cong và những lọn tóc bằng pin là thứ tự trong ngày và thường được đánh bóng với một phần bên mảnh mai. Nữ diễn luxury-inside.vnên người Đức Marlene Dietrich đã thể hiện phong cách này với phong cách đặc biệt ngoạn mục.

Cuộn chiến thắng (1940): sang trọng thời chiến

Bất chấp những khó khăn của Chiến tranh thế giới thứ hai, phụ nữ châu Âu vẫn tiếp tục tạo phong cách của họ với sự sang trọng và ân sủng. Nữ diễn luxury-inside.vnên Thụy Điển Ingrid Bergman đã minh họa cho một trong những phong cách thời trang nóng bỏng nhất – những cuộn phim độc tài. Đây là 'do, được đặt theo tên của một chiến tranh thế giới hai trên không vận động, được đặc trưng bởi những lọn tóc khổng lồ đóng khung khuôn mặt. Sau đó, cuộn chiến thắng sẽ được liên kết chặt chẽ với giao diện pin-up.

*

Bouffant (1950s): tiền thân của tổ ong

Các lớn, đậm bouffant là một trong những kiểu tóc phụ nữ phổ biến nhất của 1950s và phản ánh một trở lại mái tóc xa hoa lớn sau khi phong cách đồng bằng thời chiến. Các bouffant đầu tiên nổi lên ở giữa 1950s và được chào hàng bởi tạp chí Life như là một 'châu Âu' quý tộc nhìn. Nó đã được tiếp tục được thông qua bởi Jackie Kennedy, người không có nghi ngờ chịu trách nhiệm về tình trạng thời trang liên tục của nó vào 1960s.

*

Cắt năm điểm (1960): cắt trơn, trông sắc nét

Trong 1960s, nhà tạo mẫu tóc luxury-inside.vndal Sassoon của Anh đã thực hiện một cuộc cách mạng trên bob khiêm tốn. Lấy ảnh hưởng từ kiến ​​trúc Bauhaus, ông đã tạo ra những cây trồng hình học, góc cạnh trong suốt đầu thập niên, thậm chí còn hơn thế nữa khi ông theo kiểu người mẫu Anh Grace Coddington với chiếc cắt năm điểm, một chiếc mũ bảo hiểm ngắn đâm vào tai và ở gáy của cổ. Các 1960s là một điểm cao trong dòng thời trang tóc châu Âu, với một phong phú của vẻ mạnh mẽ, nhưng thật khó để nghĩ ra một kiểu tóc ngoạn mục hơn này.

READ:  Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Học Sinh Nam Cực Chuẩn, Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Học Sinh Nam Cấp 2

Xem thêm: Cách Nấu Bún Bò Hà Nội – Cách Nấu Ăn Món Phở Bò Hà Nội

*

Feathered flip (1970s): Hoan hô cho Farrah!

Trong 70s, mái tóc dài đã trở lại với một tiếng nổ (tốt, tiếng nổ). Ví dụ mang tính biểu tượng nhất trong số này là flip fled của Farrah Fawcett, tạo ra sự cường điệu ở cả hai phía Đại Tây Dương. Trái ngược với vẻ ngoài sắc bén của thập kỷ trước, những chiếc khóa rơi tự do của Fawcett bị tách ra và nhẹ nhàng trêu chọc, tạo ra một cái nhìn đầy cảm giác nhưng tự nhiên. Nó được phổ biến cho các lớp hoặc dụng cụ uốn được sử dụng để nắm bắt phong cách này trong tiệm.

*

Mohawk (1980s): punk như bạn dám

Các tiểu văn hóa punk đã được sinh ra trong các 1970s bao la mở rộng ảnh hưởng thời trang của nó ở đầu của 1980s. Kiểu tóc punk phổ biến nhất trong số các phụ nữ trong 80s là chim ưng của Chelsea (một Mohawk với một rìa). Đối với phong cách này, tóc được cạo dọc theo đầu của đầu, để lại một dải dài ở giữa mà sẽ được củng cố thẳng lên với keo xịt tóc, gel, và đôi khi ngay cả chất lỏng gia đình. Mohawks thường được bổ sung với thuốc nhuộm màu cho một cái nhìn thực sự ngoạn mục.

*

Bánh nhỏ (1990): kooky cool

Trong khi phong cách phổ biến nhất của 90s chắc chắn là 'The Rachel' (lịch sự của một Bạn bè), có một cái nhìn khác tạo ra sóng trong thập kỷ này. Pop công chúa Björk và cô đầu của bánh nhỏ dễ thương tạo ra một phong cách mới đã trở thành hợp thời trang cuối cùng go-to. Ca sĩ Mỹ Gwen Stefani, người có ban nhạc No Doubt đang nổi lên ở châu Âu vào thời điểm đó, cũng là một fan hâm mộ. Các đầu mối xoắn nhỏ xíu là một phong cách táo bạo để kéo ra, nhưng đã được chấp nhận bởi đám mây thay thế 90s và, sau đó, sàn catwalk.

READ:  Tạo Kiểu Tóc Nam Hàn Quốc 2021 Ngắn Đẹp Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

*

Emo tóc (2000s): chào mừng đến cuộc diễu hành đen

Trong một trường hợp khác về âm nhạc ảnh hưởng đến thời trang, tóc emo quét lục địa ở giữa các 00. Dài, bên quét quét là chìa khóa để phong cách này, cùng với các lớp lộn xộn lớn trên cả hai mặt của đầu. Mái tóc đen nhuộm thường được cắt xuyên qua các phần tẩy trắng hoặc những dải màu sáng. Dao cạo trang trí giữ kiểu tóc emo sắc nét, trong khi sử dụng ép tóc nặng đã hoàn thành cái nhìn táo bạo này.

Xem thêm: Top 6 Cách Phối Đồ Với Dr Martens ? Update 7 Cách Phối Đồ Với Quần Jeans

Ombre (2010-2016): tô màu cho tôi

Không có xu hướng tóc tóm tắt trong vài năm qua tốt hơn so với ombre. Ban đầu là một quá trình đơn giản để chuyển màu tóc từ tông màu tối sang màu sáng hơn, thuật ngữ này đã đề cập đến tất cả mọi thứ từ những đầu hôn nắng tự nhiên để tương phản rõ rệt các hiệu ứng nhúng thuốc nhuộm và thậm chí cả những dải màu rực rỡ xoay quanh các sợi tóc. Các khả năng cung cấp phong cách ombre là vô hạn, mang lại tiềm năng cho một số kết quả thật sự ngoạn mục.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc