Nam Trán Hói Cao Nên Chọn Kiểu Tóc Nam Trán Hói Chữ M Giúp Bạn “Tút” Lại Phong

Với phái mạnh thì trán cao hợp với kiểu tóc nào? Sancy salon sẽ liệt kê danh sách các kiểu tóc nam trán cao trán cao, những cách tạo kiểu dưới đây sẽ giúp khuôn mặt của các chàng trai trở nên cân đối và hài hòa hơn, hơn thế nữa còn có thể thể hiện được phong cách và cá tính của mỗi người. Đặc biệt, 10 kiểu tóc dưới đây có thể giúp bạn che đi khuyết điểm ở phần trán của mình, để bạn tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông.

Đang xem: Kiểu tóc nam trán hói

Khuôn mặt có trán cao là kiểu khuôn mặt như thế nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khuôn mặt của mỗi chúng ta được chia ra làm 3 phần như sau: Phần 1 ( thượng đình ) từ lông mày đổ lên phần chân tóc, phần 2 ( trung đình ) từ lông mày đổ xuống đến cuối mũi, phần 3 ( hạ đình) được tính từ phần cuối mũi đổ xuống hết phần cằm.

Xem thêm: Top 300 Mẫu Nhà Ống Đẹp 3 Tầng 4M Hiện Đại Đẹp, Mặt Tiền Nhà Ống Đẹp 4M 3 Tầng 1 Tum Tại Q

Nếu thượng đình vượt trội hơn hai phần còn lại nghĩa là bạn có vầng trán cao. Hay nói cách khác, trán được xem là cao khi có độ cao lớn hơn 1/3 chiều cao khuôn mặt, tính từ chân tóc đến cuối cằm.

READ:  99+ Kiểu Tóc Cho Nữ Doanh Nhân Hoàn Hảo, Vài Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ Doanh Nhân

Xem thêm: 10 Loại Sơn Dưỡng Móng Tay Tốt Nhất, Shop Thuý Nhỏ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là danh sách các kiểu tóc đẹp cho nam trán cao. Nếu cần sự tư vấn, bạn hãy đến trực tiếp đến salon Sancy tại địa chỉ 154 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc
australia restaurants