18+ Kiểu Tóc Nam Cho Đầu Hói Chữ M Giúp Bạn “Tút” Lại Phong, Kiểu Tóc Nam Cho Đầu Hói

Thay đổi kiểu tóc là cách dễ nhất giúp nhanh chóng che đi khuyết điểm mái đầu. Vậy nam giới hói đầu nên để kiểu tóc nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Hói đầu là hậu quả của quá trình rụng tóc nhiều (trên 100 sợi/ngày) và kéo dài. Các kiểu hói phổ biến là chữ M, chữ U, chữ O ở phần mái và kéo ngược về phần đỉnh đầu. Tình trạng này thường xảy ra ở nam giới ngoài 35 tuổi. Tuy vậy, hiện nay, hói đầu diễn ra nhanh hơn. Không hiếm các trường hợp, các chàng trai ngoài 20 đã gặp phải tình trạng thưa tóc, hói rụng.

Đang xem: Kiểu tóc nam cho đầu hói

Đang xem: đầu hói nên để kiểu tóc nào

Để che đi khuyết điểm này, thay đổi kiểu tóc là cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Dưới đây là Top 5 kiểu tóc nam thịnh hành nhất giúp che đi nhược điểm hói đầu:

Nội dung chính

1. Tóc nam Slick-back

*
*
*
*

Trong nhiều trường hợp, che đậy không phải là ưu điểm vượt trội. Nếu gặp phải tình trạng hói đỉnh đầu, bạn hoàn toàn có thể thay đổi ngoại hình của mình bằng việc để mái tóc húi cua, cắt sát da đầu. Điều này khiến cho những khoảng “sân bay” do hói đem đến không có cảm giác khác biệt so với những vùng tóc còn lại.

READ:  Những Kiểu Tóc Sport Của Titi, Top Những Kiểu Tóc Sport Cực Chất Cho Mùa Mốt Mới

Người có tóc mỏng trán cao, hói đầu thường hay tự ti về bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp thì chắc chắn bạn sẽ trở nên vô cùng nam tính.

Xem thêm: Cách Cúng Khai Trương Cửa Hàng Chuẩn Bài Cúng Khai Trương Quán

Những kiểu tóc trên đây chỉ là biện pháp tạm thời khắc phục nhược điểm hói đầu. Về lâu dài tóc sẽ ngày càng rụng và dẫn đến hói đầu không thể tạo kiểu được.

Ngoài việc thay đổi kiểu tóc, các anh chàng hói đầu vẫn có thể sở hữu mái tóc chắc khỏe, thẩm mỹ từ công nghệ cấy tóc tự thân an toàn, hiệu quả trọn đời.

Xem thêm: “Gợi Ý” 28+ Cách Phối Đồ Cho Bạn Nữ Mập Thật Dễ Dàng Và Nhanh Chóng

Cấy tóc tự thân đây là phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, bạn sẽ được lấy chính các nang tóc khỏe mạnh của mình ở phần sau gáy để cấy vào vùng da đầu bị hói một cách tỉ mỉ và chính xác nhất. Thủ thuật hiện đại không đau rát, không để lại sẹo và không phải nằm viện lưu trú. Chỉ với 3-6 giờ làm thủ thuật và 2-3 tháng phục hồi tại nhà, bạn đã có thể sở hữu mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh ưng ý.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc