20+ Kiểu Tóc Modern Quiff 2020 Đẹp Phù Hợp Với Anh Em Chúng Mình

Nói về tóc nam đẹp, bên cạnh các kiểu tóc nam đẹp như Pompadour, Side Part, Mohican,… thì một kiểu tóc không thể bỏ qua trong danh sách này đó chính là kiểu tóc Quiff 2020. Xuất hiện tại Việt nam từ vài ba năm trở lại đây, cho đến nay, Quiff vẫn tồn tại, và thậm chí còn phát triển mạnh mẽ, được đa số anh em ưa chuộng và lựa chọn. Vậy kiểu tóc Quiff 2020 có gì nổi bật, cùng ad đi khám phá ngay bây giờ nhé!

Khám phá: Hơn 30+ triệu Anh Em đã chọn Kiểu Tóc Nam Đẹp 2020, Bạn chọn kiểu nào?

Đang xem: Kiểu tóc modern quiff

*

1. Đôi chút về kiểu tóc Quiff 2020

Kiểu tóc Quiff 2020 là gì? Quiff là một trong những phong cách tóc nam nổi tiếng từ nhiều năm về trước, được bắt nguồn từ một số quốc gia phương Tây. Được du nhập vào Việt Nam trong cách đây ít năm, tuy nhiên nó chỉ thực sự được bùng nổ từ năm 2017 đến nay. Theo thống kê tại nhiều salon hay barber chuyên tóc nam đẹp tại Việt Nam trong năm 2017, 2018 và 2019, 2020 trong đó có 2Vee Hair Station và Mane-Man Barber House, thì số lượng anh em lựa chọn Quiff phải chiếm đến 60%. Điều đó chứng tỏ sức ảnh hưởng, cũng như xu hướng phát triển mạnh mẽ của phong cách tóc đẹp này.Bạn đang xem: Kiểu tóc modern quiff

READ:  Các Kiểu Tóc Xoăn Cụp Đuôi Đẹp Cho Tóc Ngắn Và Tóc Dài Không Bao Giờ Lỗi Thời

*

Xem thêm: Sơn Móng Tay Màu Đen Trắng Đen Đậm Đặc Và Mướt, Màu Sơn Móng Tay Quốc

Sang đến các mái tóc Quiff hiện đại, chúng được biến hóa, sáng tạo một cách cực kì linh hoạt từ cách cắt cho đến cách tạo kiểu. Đặc biệt, đa phần các mái tóc Modern Quiff thường được áp dụng kiểu cắt fade undercut, do đó chúng còn có thể được gọi là kiểu tóc Undercut Quiff, kiểu tóc Undercut vuốt ngược dạng Quiff,… Tùy theo cách tạo kiểu mà Quiff lại còn được chia thành nhiều kiểu khác nhau, tiêu biểu trong số đó phải kể đến đó là kiểu tóc Quiff Ngắn (Short Quiff), Quiff Dài (Long Quiff), tóc Quiff Undercut, kiểu tóc Side Swept Quiff, kiểu tóc Quiff Xoăn, kiểu tóc Quiff Hàn Quốc,…

*

Quiff nói chung, đặc biệt kiểu tóc Quiff 2020 là lựa chọn hoàn hảo cho mọi lứa tuổi, hình dạng khuôn mặt, môi trường làm việc, phong cách thời trang,.. khác nhau. Bạn có thể lựa chọn Quiff khi đi học, khi đi làm một cách hiệu quả. Tóc Quiff không chỉ mang lại phong cách thời trang, hiện đại mà còn trẻ trung, lịch sự và gọn gàng cho chủ nhân của nó.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Cá Hồi Phô Mai, Bí Kíp Tốt Cho Sức Khỏe Của Cả Gia Đình Bạn

*

Về kinh nghiệm để có được một kiểu tóc Quiff đẹp, các bạn nên để tâm đến những vấn đề sau đây:

READ:  Những Kiểu Tóc Nữ Đẹp 2021 Phù Hợp Với Nhiều Khuôn Mặt, 50+ Kiểu Tóc Nữ Đẹp Nhất 2021

Lựa chọn một địa chỉ cắt tóc nam đẹp, cũng như những stylist, barber chuyên nghiệp, uy tín. Nếu chưa lựa chọn được, bạn có thể đặt lịch cắt kiểu tóc Quiff tại 2VEE Hair Station. Chọn kiểu tóc nam Quiff phù hợp với khuôn mặt của bạn, nếu chưa biết cách chọn, bạn có thể inbox để được ad tư vấn nhé! Sau khi cắt tóc Quiff như ý, anh em cần phải chọn sản phẩm tạo kiểu phù hợp với chất tóc, kiểu tóc Quiff của mình. Nếu chưa biết chọn sao cho phù hợp, hãy để ad tư vấn cho nhé! Bước tạo kiểu là khá quan trọng, anh em nên tham khảo cách tạo kiểu từ các barber, stylist và tạo kiểu thường xuyên để có kinh nghiệm. Những dụng cụ hỗ trợ như máy sấy công suất lớn, lược chuyên dụng, Prestyling cũng là những món đồ không thể thiếu nếu anh em muốn có được kiểu tóc Quiff 2020 ưng ý nhất.

2. Lựa chọn một kiểu tóc Quiff 2020 đẹp và hot nhất

Dưới đây là một số mẫu tóc Quiff đẹp, anh em cùng nhau tham khảo và lựa chọn cho mình một kiểu phù hợp và ưng ý nhất nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc