Kiểu Tóc Hurricane – 130 Hair Ý Tưởng Trong 2021

Văn hóa cắt tóc nam đã ăn sâu và ảnh hưởng mạnh mẽ tới quan điểm thẩm mỹ của phái mạnh, vấn đề đầu tóc đang là một chủ đề được nhiều nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi cái răng, cái tóc bây giờ không còn chỉ là góc con người, mà còn là phần thể hiện và bộc lỗ rõ nhất về cách nhìn, cách sống và cách làm đẹp của mỗi quý ông.

Đang xem: Kiểu tóc hurricane

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong số danh sách các tiệm cắt tóc nam đẹp hà nội mà ad đã từng được ngồi trên ghế cắt, thì Mane-man mang tới sự thoải mái hơn cả trong phong cách phục vụ lẫn việc tư vấn, tất cả đều được hết hợp một cách hài hòa tới mức hoàn hảo.

Xem thêm: Video Giới Thiệu Nhà Mẫu Waterpoint : Biệt Thự Đơn Lập Sang Trọng

Không ngừng phát triển và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, Mane-man barber luôn tạo ra những dịch vụ đi kèm nhằm mang tới trải nghiệm trọn vẹn dành cho các quý ông, năm 2021 khởi động với nhiều biến động, sau khoảng thời gian nghỉ dịch và cách ly, thì nhiều anh em cũng trông chả khác gì người rừng với mái tóc nham nhở, chỗ ngắn chỗ dài, trông khó chịu.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Oversize, 9+ Cách Phối Áo Sơ Mi Oversized Sang

READ:  Những Kiểu Tóc Ngắn Phù Hợp Với Mọi Khuôn Mặt Đẹp Và Được Yêu Thích Nhất

Để không phải đợi lâu, cũng như việc phải tốn thời gian để chờ tới lượt cắt, thì đừng ngần ngại, book lịch ngay tại Mane-man barber, để được trải nghiệm gói cắt tóc 60K tại Barber House và cafe miễn phí từ dịch vụ 79K trở nên nhé.

Ngoài ra, tại Mane-man Barber cũng đang rất “chịu chơi” khi đưa ra hàng loạt những ưu đãi dành cho các khách hàng làm tóc tại barber. (Gói cắt tóc Dịch vụ Đế Vương cũng đang có đợt FREE nữa đấy, các bạn nhớ đừng bỏ qua nhé). Chúng mình cùng xem qua nào:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc

Bài viết hay nhất