Kiểu Tóc Của Vũ Duy Khánh – Vũ Duy Khánh Vẫn Chung Giường Với Vợ Cũ

Bài hát em that la ngoc do ca sĩ Vu Duy Khanh thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat em that la ngoc – Vu Duy Khanh ngay trên luxury-inside.vn. Nghe bài hát Em Thật Là Ngốc chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Đang xem: Kiểu tóc của vũ duy khánh

Ca khúc Em Thật Là Ngốc do ca sĩ Vũ Duy Khánh thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát em that la ngoc mp3, playlist/album, MV/Video em that la ngoc miễn phí tại luxury-inside.vn.

*

Lời bài hát

*

Sao chép

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Xõa Đẹp – Kiểu Tóc Xõa Đẹp Hơn Khi Kết Hợp Cùng Tóc Mái

Bài hát: Em Thật Là Ngốc – Vũ Duy Khánh Đừng khóc nữa hãy nín đi em ơi Vì giờ đã có anh ở đây rồi Nỗi buồn buồn nào rồi cũng sẽ qua thôi Vì anh biết em khổ đau cũng nhiều rồi. Đừng bận tâm đến người đấy nữa Đừng khổ đau vì người đấy nữa Cuộc tình này anh nghĩ em nên dừng lại Vì họ đã có 1 người thứ 2. <ĐK:> Em thật là ngốc để cố chấp yêu 1 người Mà người ấy đâu có mang cho em niềm vui Vậy tại sao phải cố yêu nhau Để rồi lang cho nhau thêm những nỗi đau. Đừng nên hoang phí tình cảm chân thành Dành cho 1 người đã không biết trân trọng Hãy quên đi em ơi, để nỗi đau sẽ theo gió mây bay về cuối trời.

READ:  Mặt Bầu Nên Để Kiểu Tóc Nào, 5 Kiểu Tóc Đẹp Cho Cô Nàng Mặt Bầu Bĩnh

Tone Vũ Duy Khánh: Fm (Capo : 1 chơi Em)Nhịp 4/4hợp âm chia ở tone  Đừng khóc nữa hãy nín đi em ơi, vì giờ đã có anh ở đây rồiNỗi buồn nào rồi cũng sẽ qua thôi, vì anh biết em khổ đau cũng nhiều rồi. Đừng bận tâm đến người đấy nữa, , ,Đừng khổ đau vì người đấy nữa, , ,Cuộc tình này anh nghĩ em nên dừng lại, vì họ đã có một người thứ hai, , , Em thật là ngốc để cố chấp yêu một người, mà người ấy đâu có mang cho em niềm vui?Vậy tại sao phải cố yêu nhau để rồi mang cho nhau những nỗi đau??? Đừng nên hoang phí tình cảm chân thành, dành cho 1 người đã không biết trân trọng, , ,Hãy quên đi em ơi, để nỗi đau sẽ, , , theo gió mây bay về cuối trời…

Top từ khóa

Nắm Đôi Bàn Tay, Happy For You, Thê Lương, Bad Habits, Phận Duyên Lỡ Làng

Kết nối với chúng tôi

Xem thêm: Lạ ! Tips 89+ Cách Phối Đồ Nữ Cá Tính 2017, Cách Phối Đồ Nữ Cá Tính 2017

*
*
*
*

Công ty cổ phần N C T

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc