Kiểu Tóc Của Đinh Kiến Phong, “Tay Trắng” Trong Chuyện Tình Tay Ba

(luxury-inside.vn) – Một chuyện tình tay 3 hoàn toàn có thật đã xuất hiện trong bài hát mới nhất của ca sĩ Đinh Kiến Phong và Hồ Quang Hiếu mang tên “Qua đêm nay”.

Có lẽ nhờ câu chuyện khá hấp dẫn này mà chỉ sau vài ngày phát hành, số lượng đĩa lớn đầu tiên đã được bán sạch. Chuyện tình tay ba của Đinh Kiến PhongHồ Quang Hiếu thật hư như thế nào?

Mới đây nhất Đinh Kiến Phong vừa ra mắt single Qua đêm nay, đây là ca khúc doHà Thái Hoàng sáng tác, và cũng là sự kết hợp mới của anh cùng một giọng ca trẻ – Hồ Quang Hiếu – là một người anh thân thiết của Đinh Kiến Phong. Sự kết hợp này,Đinh Kiến Phong hy vọng sẽ mang đến khán giả một sự thú vị, đặc biệt là lần đầu tiên cả 2 ca sĩ trẻ đều thay đổi sang chất nhạc Underground, mang hình tượng và phong cách rất khác so những lần thể hiện trước đây. Bên cạnh đó, người đọc rap ca khúc này chính là MR T Beatbox một anh chàng cực kỳ đa tài.

Đang xem: Kiểu tóc của đinh kiến phong

MVQua đêm nay được đầu tư khá kỹ lưỡng về phần hình ảnh và phần nội dung thể hiện câu chuyện của 2 anh chàng vì một cô gái mà bất chấp cả tính mạng nhưng cuối cùng cô gái không chọn ai trong 2 chàng cả mà chọn 1 người khác. Thông điệp muốn gửi đến đó là:“Đôi khi đừng vì ai đó không yêu thương mình mà bất chấp cả tính mạng vì điều ấy có khi còn chứng tỏ mình là người không bản lĩnh.”

MVQua đêm nay cùng sự thay đổi hình ảnh cực chất của Đinh Kiến Phong

READ:  Các Kiểu Tóc Đẹp Đơn Giản Đến Trường Cho Nàng Thêm Xinh, Buộc Tóc Đẹp Cho Học Sinh Đến Trường

Sự cố gắng thay đổi dòng nhạc và hình tượng mới trong MVQua đêm nay của Đinh Kiến Phong, anh hy vọng sẽ được khán giả đón nhận. Có thể nói đây là sự đột phá trong dòng nhạc mà Đinh Kiến Phong theo đuổi từ trước đến nay.

Đinh Kiến Phong hiện đang là 1 ca sĩ triển vọng và có nhiều nỗ lực và được biết đến với nhiều ca khúc hit như: Người khác, Bởi vì đa nghi, Quá khứ ngọt ngào…

Và lần này Qua đêm nay có thể là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của anh trong ca khúc cùng sự thể hiện với Hồ Quang Hiếu. MV ca khúc hứa hẹn sẽ mang nhiều bất ngờ vì được đầu tư rất hoành tráng. Và đặc biệt là thể loại chất nhạc Underground còn khá xa lạ với khán giả Việt Nam.

Xem thêm: Đốt Mã Rằm Tháng 7 Vào Ngày Nào, Vàng Mã Cúng Rằm Tháng 7 Gồm Những Gì ?

Đinh Kiến Phong tham gia một số cuộc thi âm nhạc và may mắn đoạt những giải thưởng như top 3 chung kết song ca cùng thần tượng Quang Dũng, giải nhất Nốt nhạc xanh sở hữu một gương mặt thư sinh, hiền cùng nụ cười thân thiện và một chất giọng khỏe khoắn Đinh Kiến Phong theo đuổi dòng nhạc pop ballad với những ca khúc tình cảm, gần gũi với khán giả.

MV QUA ĐÊM NAY được cả Đinh Kiến Phong và Hồ Quang Hiếu đầu tư khá kỹ lưỡng về kịch bản và ekip quay rất chất và cá tính, với những cảnh quay bằng Fly Cam từ trên cao và những tình tiết hấp dẫn trong Mv. Sau khi phát hành được 1 thời gian ngắn được khá nhiều sự đón nhận và yêu thích từ các khán giả trẻ, và đang hot ở một số bảng xếp hạng âm nhạc online .

READ:  Những Kiểu Tóc Giúp Trẻ Hơn Tuổi Xinh Tươi Đón Tết, Các Kiểu Tóc Giúp Bạn Trông Trẻ Hơn Đến Chục Tuổi

Xem thêm: Cách Phối Đồ Cho Nam Chân Ngắn Dành Cho Anh Em, Gợi Ý Phối Đồ Cho Chàng “Lưng Dài Chân Ngắn”

Ngoài ra Đinh Kiến Phong đang thử sức với vai trò sáng tác, ca khúc đầu tay của anh mang tên “Người khác, Hạnh phúc chỉ đến 1 lần”.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc