Kiểu Tóc Cô Dâu Mặt Dài Trán Cao, Các Kiểu Tóc Cô Dâu Tùy Thuộc Vào Khuôn Mặt

Kiểu tóc là một yếu tố quan trọng định hình phong cách cá nhân của cô dâu. Bạn cần một thợ làm tóc phù hợp nhưng nếu không có ý tưởng của riêng mình, nàng dâu rất dễ rơi vào những trường hợp làm tóc khó đỡ, ảnh hưởng đền vẻ ngoài trong ngày vui của cuộc đời. Hãy cùng Fiancé Bridal mách bạn 4 kiểu tóc dành riêng cho cô dâu mùa cưới 2019 này nhé !

Đang xem: Kiểu tóc cô dâu mặt dài trán cao

Đang xem: Kiểu tóc cô dâu mặt dài trán cao

*
*
*
*

Kiểu tóc này trông thì khá đơn giản nhưng để tạo được độ đẹp thì bạn cần nhiều thời gian chăm chút tỉ mỉ. Tạo lọn xoăn hất nhẹ qua 2 bên khuôn mặt, nhớ buông xõa phần tóc mái dài của bạn để thêm phần tự nhiên nhé. Nhược điểm của tóc búi lệch thấp nằm ở độ chắc chắn của mái tóc. Vì búi lệch, không sát đỉnh đầu, rất nhiều cô dâu rơi vào tình trạng giữa chừng tóc buông xõa không thành kiểu.Thế nên nhớ dặn thợ làm tóc sử dụng ghim kẹp một cách chắc chắn để tránh tai nạn xảy ra trong khi đang cử hành hôn lễ nhé.Phụ kiện hoàn hảo dành tóc tóc búi lệch thấp chính là một chiếc ghim cài đầu đính đá nhỏ xinh và lấp lánh. Đủ tạo điểm nhấn cho kiểu tóc tự nhiên và nữ tính này rồi đúng không?

READ:  Tóc Mái Ngang Xéo Cho Các Kiểu Tóc Mái Xéo, Tóc Mái Ngang Xéo Cho Các Nàng Thay Đổi Diện Mạo

Tóc tếtKiểu tóc truyền thống mà bất kì nàng dâu Việt nào cũng cần thử một lần, tóc tết đại diện cho người con gái truyền thống và nữ tính. Với kiểu tóc này, bạn sẽ thêm phần lung linh và thể hiện được sự điệu đà của mình.

Xem thêm: Các Chỉ Số Chứng Khoán Hàng Đầu Thế Giới, Tin Tức Thị Trường Chứng Khoán Thế Giới

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Áo Thun Freesize, Oversize Là Gì

Thay vì tết tóc gọn gàng như thông thường, cô dâu có thể tết lệch cách điệu bằng cách uốn lọn xoăn, tạo phồng tự nhiên.

Với kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp sáng tạo cùng dây leo đính đá quanh phần đuôi tóc. Hoặc nhẹ nhàng và hoài cổ hơn với vòng hoa kết hợp với khăn voan. Bạn cũng có thể thử thêm kiểu tóc tết quấn cao. Ưu điểm của kiểu tóc này chính là ở sự thoải mái, gọn gàng mà cô dâu cũng có thể khoe phần cổ và bả vai xinh xắn.

Trên đây là 4 kiểu tóc kinh điển mà bất kì cô dâu nào cũng có thể thử trong ngày trong đại. Tùy vào phong cách mà các nàng theo đuổi, mỗi kiểu tóc đều tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy và sự hạnh phúc của cô gái đang khoác lên mình chiếc váy cưới. Hãy cùng Fiancé Bridal chuẩn bị cho một diện mạo hoàn hảo nhất nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc