Kiểu Tóc Cho Tóc Dày Và Cứng Nam, Kiểu Tóc Nữ Nào Cho Tóc Cứng Dầy

Tóc nam cứng và dày nên để kiểu gì? Đó là câu hỏi của khá nhiều bạn nam khi sở hữu mái tóc cứng và dày. Do tính chất của tóc loại này khó giữ nếp nên bạn cần phải sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc. Để lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với loại tóc này bạn còn cần phải dựa theo khuôn mặt nữa. Sau đây là một số kiểu tóc gợi ý dành cho các bạn có thể tham khảo.

Đang xem: Kiểu tóc cho tóc dày và cứng nam

Sở hữu kiểu tóc đẹp, phù hợp với khuôn mặt là điều mà bất kì bạn nam nào cũng muốn. Bởi sẽ trông nam tính, đẹp trai và tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người.

Kiểu tóc Pompadour cho tóc dày

Kiểu tóc Pompadour này thích hợp với những bạn nào có khuôn mặt tròn, trái xoan. Đây là kiểu tóc có phần mái dài hơn độ dài của phần tóc ở đỉnh và gáy, được tạo kiểu để tăng độ phồng, có tác dụng làm tăng độ dài khuôn mặt rất tốt. Phần tóc mái được hất lên bồng bềnh, khiến mái móc của các chàng trông dày dặn hơn, vầng trán được khoe trọn vẹn, giúp các bạn trai trông thật nam tính. Kết hợp sử dụng với sáp vuốt tóc sẽ cho bạn kiểu tóc trông lãng tử và thật sự ấn tượng.

READ:  Băng Đô Và Những Các Kiểu Tóc Kết Hợp Với Băng Đô Retro, 9 Cách Đeo Băng Đô Vải Xinh Đẹp Hết Phần Thiên Hạ

Xem thêm: “Tuyệt Chiêu”15+ Cách Phối Đồ Với Sneaker Hồng Chuẩn Đẹp, Cách Phối Đồ Với Giày Màu Hồng Ấn Tượng

*

Kiểu tóc Slick back cho tóc dày

Kiểu tóc Slick back hiện nay được khá nhiều chàng trai lựa chọn khi có sự hỗ trợ từ các sản phẩm Wax hay Pomade. Những mái tóc cứng và dày kết hợp sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc sẽ làm cho mái tóc có độ phồng thích hợp. Kiểu tóc này đơn giản, không quá cầu kỳ, phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều loai khuôn mặt. Bạn hãy nuôi tóc mái dài để được chuốt thẳng ra sau một cách gọn gàng nhất.

*

*

Kiểu tóc Quiff cho tóc dày

Kiểu tóc Quiff chưa bao giờ là lỗi mốt của phái mạnh bởi nó luôn thịnh hành được các chàng trai lựa chọn. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những mái tóc dài, dày và với nhiều dáng mặt. Quiff mang đến vẻ trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần quyến rũ cho bạn. Để thức thời, bạn có thể để phần tóc mái từ 4- 6cm và vuốt rối hơi lệch bên tùy thích. Táo bạo hơn nữa bạn có thể đánh rối tóc mái để có vài lọn tóc xoã xuống trước mặt cho phong cách bụi bặm, bất cần. Hoặc tạo thêm vẻ bồng bềnh, bông xốp hơn cho phần tóc trên bằng cách uốn xoăn nhẹ chẳng hạn.

Xem thêm: Cách Nấu Súp Thịt Bò Rau Củ Ngon Mà Đơn Giản Nhất, Cách Làm Súp Thịt Bò Rau Củ Ngon Mà Đơn Giản Nhất

READ:  Nơi Bán Máy Tạo Kiểu Tóc Panasonic Eh Hv10 W645, Bán Máy Tạo Kiểu Tóc Panasonic Eh

*

Kiểu tóc Buzz cho tóc dày

Kiểu tóc Buzz hay còn gọi kiểu tóc cua ngắn là một trong những kiểu tóc hướng đến sự đơn giản, đặc biệt phù hợp vào những ngày hè nóng bức. Kiểu tóc buzz cút gọn gàng, không xoăn cũng như kiểu cách, đồng nghĩa với việc bạn không phải mất hàng giờ mỗi sáng để vuốt vuốt tạo kiểu trong nhà vệ sinh. Không chỉ có vậy, nó phù hợp với mọi trang phục, từ đời thường tới công sở.

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc