Top 7 Kiểu Tóc Cho Nữ Bị Hói Chữ M Nữ Đang Thịnh Hành Trong Năm 2021

Nếu tóc không được dày và phồng lắm thì cũng đừng quá tự tin, chỉ cần để những kiểu sau đây là ổn hết nha:

*

1. Kiểu tóc cho người tóc mỏng – tóc bob cắt ngắn và ôm cằm 

Kiểu tóc bob cắt ngắn và ôm cằm rất trẻ trung và năng động là lựa chọn hoàn hảo dành cho nàng tóc mỏng. Với nhiều biến tấu khác nhau như tỉa lớp, uốn xoăn, duỗi cụp, đánh rối… đều giúp nàng che đi nhược điểm tóc mỏng manh đấy. 

*

*

2. Kiểu tóc dài uốn phồng với mái thưa – Kiểu tóc dành cho tóc mỏng 

Mái tóc dài với phần chân tóc được tạo phồng để che đi phần ngọn tóc vốn thưa quả là một lựa chọn hoàn hảo. Đây là biến tấu của kiểu tóc ép thẳng nhưng mang lại cảm giác mềm mại nhẹ nhàng hơn. Với kiểu tóc ép thẳng tưng sẽ làm lộ hết khuyết điểm tóc mỏng thì kiểu tóc duỗi phồng cụp sẽ giúp mái tóc trông dày dặn tự nhiên hơn.

Đang xem: Kiểu tóc cho nữ bị hói

*

*

3. Kiểu tóc dập xù bên trong dành cho mái tóc mỏng

Kiểu tóc dập xù bên trong, bên ngoài… là một trong những kiểu tóc cho người tóc mỏng được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn phần tóc dập xù khiến mái tóc mỏng cứng đơ thì hãy khéo léo làm xoăn nhẹ lớp tóc bên ngoài và tiến hành dập xù lớp tóc bên trong. Kiểu tóc dập xù bên trong không chỉ giúp mái tóc mỏng trở nên dày hơn mà còn bồng bềnh giúp bạn thêm đáng yêu và không kém phần thu hút.

READ:  Kiểu Tóc Búp Bê Nhật - Kiểu Tóc Búp Bê Dành Cho Cô Nàng Có Mái Tóc Ngắn

Xem thêm: Mẫu Cầu Thang Nhà Ống 5M Cực Sang Trọng, Mẫu Cầu Thang Nhà Ống 5M Đẹp Mà Đơn Giản

*

*

4. Tóc xoăn gợn sóng – kiểu tóc cho người tóc ít 

Mái tóc xoăn gợn sóng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng tóc mỏng. Những lọn tóc xoăn gợn sóng tự nhiên sẽ khiến mái tóc của bạn trở nên bổng bềnh dày dặn hơn đồng thời cũng mang đế sự năng động, trẻ trung, cuốn hút.

Xem thêm: Hình Nền Banner Đẹp – 430 Nền Banner Ý Tưởng

*

Đằm thắm với tóc xoăn gợn sóng lọn to

*

Hay lọn tóc xoăn gợn sóng nhỏ cá tính

5. Kiểu tóc cho người tóc mỏng mặt tròn – Kiểu tóc mái thưa

Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cô nàng hiện nay khi muốn thay đổi phong cách của mình qua mái tóc. Mái tóc này giúp bạn gái tạo vẻ ngoài mới lạ, cuốn hút ánh nhìn từ phía đối phương. Điều đặc biệt là mái tóc này giúp bạn gái che đi khuyết điểm trên khuôn mặt bầu bĩnh của mình giúp khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn hơn giúp bạn giá tự tin hơn trong đời sống.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc

Bài viết hay nhất