Kiểu Tóc Cho Người Da Ngăm Đen Nam Đẹp Cho Chàng Trai Da Ngăm Đen Bánh Mật

Những chàng trai có làn da ngăm đen luôn thể hiện sự nam tính. Hãy chau chuốt cho bản thân bằng một kiểu tóc cho da ngăm đen đẹp năm 2019 này nha. Nếu chàng chưa có gợi ý nào trong đầu thì hãy để Beauties Vietnam giúp một tay nhé!

Những chàng trai có làn da ngăm đen nhìn trông rất nam tính và khỏe mạnh. Nếu chàng đang tìm kiểu tóc cho nam da ngăm đen thì tham khảo những gợi ý về các kiểu tóc dưới đây nha! #1 Tóc húi cua Những chàng trai da ngăm đen vốn nam tính là thế mà để kiểu tóc húi cua chắc khiến các chị em đổ rạp mất thôi!

*

Chàng đừng nghĩ tóc húi cua là không hào hoa nhé. Sự hào hoa mà màu tóc này mang lại có thể nói là rất nhiều đó nha. Không chỉ vậy, tóc húi cua rất phù hợp dành cho những chàng trai có gương mặt to. Đây là kiểu tóc cho người da ngăm đendành cho những bạn nam thích sự đơn giản và nam tính.

Đang xem: Kiểu tóc cho người da ngăm đen nam

*

#2 Tóc Undercut Thường thì màu da không ảnh hưởng quá nhiều đến kiểu tóc đâu các chàng trai. Nếu chàng sở hữu một gương mặt điển trai, không nhiều khuyết điểm thì không thể bỏ qua kiểu tóc Undercut này.

READ:  Kiểu Tóc Cô Dâu Mặt Dài Trán Cao, Các Kiểu Tóc Cô Dâu Tùy Thuộc Vào Khuôn Mặt

Xem thêm: Hướng Dẫn Chọn Các Kiểu Tóc Phù Hợp Với Khuôn Mặt Kim Cương Nữ Chuẩn 90%

*

Undercut tôn lên nét nam tính, đặc biệt là những đường góc cạnh trên gương mặt. Đối với những chàng trai yêu thích vẻ đẹp sang trọng, hào hoa lãng tử kiểu chín chắn, trưởng thành thì để kiểu tóc này là phù hợp hơn cả.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Quần Bò – 20+ Cách Phối Đồ Với Quần Jean Đẹp

*

source: http://osis.vn/wp-content/uploads/2018/04/nhung-dieu-ban-nen-biet-ve-kieu-toc-undercut-danh-cho-nam-1-min.jpg

#3 Tóc Mullet Biết đến sếp Tùng là biết đến kiểu tóc này. Sau khi sếp Tùng ra MV Chạy ngay đi, có rất nhiều chàng trai ra ngay cửa hiệu và đòi làm kiểu tóc này cho bằng được.

*

Đây là kiểu tóc phù hợp dành cho những anh chàng yêu thích sự bụi bặm, thích ngầu và cá tính. Nếu chàng có cá tính nổi loạn bên trong, muốn thể hiện phong cách của mình? Tại sao lại không thử kiểu tóc mullet đặc biệt này nhỉ!

#4 Tóc hai mái Hàn Quốc Những chàng trai thích trai Hàn, trai Trung đâu hết rồi! Đây chính là kiểu tóc dành cho các chàng nhé. Dù có màu da ngăm đen thì để kiểu này vẫn làm chị em chết mê chết mệt đi được!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc