Kiểu Tóc Cho Mặt Vuông Gò Má Cao, Kiểu Tóc Cho Mặt Gò Má Cao

Nếu đang tìm kiếm sự thay đổi mà không muốn sửa mái tóc hiện tại, bạn hãy thay đổi tóc mái của mình để tạo nét mới lạ cho bản thân. Tóc mái hợp với khuôn mặt không chỉ giúp bạn che đi yếu điểm trên khuôn mặt mà còn tôn lên những đường nét thanh tú giúp bạn thêm duyên dáng. Hãy cùng luxury-inside.vn tìm hiểu kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông ngay sau đây nhé.

Đang xem: Kiểu tóc cho mặt vuông gò má cao

*
*
*
*
*

Thật ra chẳng có ai có khuôn mặt vuông vức như hình vuông cả, nhưng có một số đặc điểm cơ bản như vầng trán cao, và từ thái dương xuống xương hàm là một đường thẳng vuông góc, xương hàm hơi bạnh ra, cằm ngắn.

Khuôn mặt vuông thường có xương gò má cao và hơi bạnh ra, vì thế kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông là kiểu tóc có thể che đi xương gò má. Kiểu tóc mái Bardot này có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc dài, tóc bob hay tóc lob để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt.

*

Nếu bạn có tóc dài xoăn nhẹ, hãy thử kiểu tóc mái ngang mỏng được tỉa vừa phải, nó sẽ giúp vầng trán của bạn ẩn hiện đầy quyến rũ và đây cũng là kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông mà ít người biết đến vì hầu hết mọi người đều nghĩ đây là kiểu tóc dành cho các cô nàng mặt thon.

READ:  Tóc Moi Nam Có 2 Kiểu Tóc Để Gáy Đẹp, Kiểu Tóc Mullet

Xem thêm: #1001 Cách Phối Đồ Với Quần Ống Rộng Cho Người Lùn Siêu Chất

*

Tóc mái xéo dài là kiểu tóc mái rất dễ tạo kiểu và tạo được vẻ đẹp tự nhiên cho các bạn gái, với kết cấu bất cân đối của mái xéo, nó sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người mà “bỏ qua” phần xương mặt vuông.

*

Để làm mềm các góc cạnh trên khuôn mặt vuông, hãy chọn kiểu tóc mái lệch sang một bên và dài dần theo tóc của bạn. Độ dài của tóc mái bắt đầu từ chân mày, sau đó bạn có thể kéo dài sang trái hoặc sang phải tùy theo sở thích của chủ sở hữu. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là phải để tóc mái dài dần đều sang một bên, sau đó kết hợp với kiểu tóc dài mà bạn đang để, làm như thế sẽ khiến khuôn mặt bớt vuông và trông tự nhiên hơn rất nhiều.

*

Nếu không thích kiểu tóc mái lệch, bạn có thể chọn kiểu tóc mái thưa đang làm mưa làm gió cho khuôn mặt vuông. Tuy nhiên, chiều dài của tóc mái phải ngang chân mày và đặc biệt là phía rìa hai bên dài hơn mái ở giữa, để ôm sát khuôn mặt nhằm tránh các góc cạnh thô trên mặt vuông.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Gà Cúng Ngon Đẹp Nhất Cho Mâm Cỗ Tất Niên, Lễ Tiệc Đẹp Mắt

*

Bên cạnh việc chọn kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông, bạn cũng nên chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp như tóc bob hay tóc xoăn cúp để che đi góc cạnh trên khuôn mặt. Trên đây là những kiểu tóc mái cho mặt vuông, hi vọng bạn chọn được kiểu tóc phù hợp với bản thân và tự tin thể hiện phong cách của mình. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc