Chọn Kiểu Tóc Cho Mặt Móm Nên Để Tóc Gì Là Phù Hợp Nhất? Khuôn Mặt Lưỡi Cày Là Gì

Miệng chính là điểm nhấn của khuôn mặt, miệng hài hòa cân đối sẽ giúp khuôn mặt xinh đẹp, duyên dáng hơn. Miệng bị móm không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến tướng số.

Đang xem: Kiểu tóc cho mặt móm

Đang xem: Kiểu tóc cho khuôn mặt móm

1. Miệng móm là gì?

Miệng móm được hình thành do cấu trúc xương hàm, là tình trạng xương hàm dưới phát triển quá mức so với xương hàm trên làm cho cấu trúc khoang miệng nhô ra phía trước nhiều hơn. Khi ngậm miệng, xương hàm dưới sẽ phủ lên xương hàm trên. Nhiều trường hợp, người bị hàm móm nặng không thể khép miệng lại như mong muốn.

Để giúp khách hàng có được đầy đủ kiến thức và đỡ tốn thời gian tìm kiếm, chúng tôi đã tổng hợp 1 bài viết chi tiết về MIỆNG MÓM – KHỚP CẮN NGƯỢC , bạn xem nhé!!!

*
*
*
*

5. Một số cách khắc phục hàm móm.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Khóm – 3 Món Canh Dứa Chua Chua, Thanh Mát

Trường hợp bạn quên hoặc không điều chỉnh được cảm xúc, trạng thái của mình sẽ khiến cho hàm móm bị lộ nhiều, ảnh hưởng đến sự duyên dáng và tính thẩm mỹ. Bạn nên cân nhắc việc chỉnh hàm móm để có nụ cười xinh xắn hơn trong mọi trường hợp. Tùy vào nguyên nhân gây ra tình trạng móm, bác sĩ sẽ áp dụng một số phương pháp khắc phục phù hợp như:

Niềng răng móm:

Trường hợp móm do răng, răng sắp xếp không đều đặn và cân đối. Bác sĩ sẽ sử dụng khí cụ niềng răng là khay niềng hoặc mắc cài để chỉnh răng về đúng vị trí, thời gian niềng răng mất khoảng từ 15 -18 tháng là có thể hoàn thành.

Xem thêm: Gà Luộc Cúng Vàng Óng, Không Bị Nứt, Dáng Đẹp Cánh Tiên, Cách Luộc Gà Cúng Đẹp, Không Bị Nứt

Phẫu thuật hàm móm:

Khi bị móm do cấu trúc xương hàm dưới phát triển quá mức, tùy vào tình trạng móm cụ thể mà phương án phẫu thuật cũng áp dụng cho phù hợp:

Nếu bị móm nhẹ: Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ nhổ hai răng số 4, rồi cắt qua ngách lợi, đẩy hàm móm vào phía trong và cố định lại bằng nẹp vis.Nếu hàm dưới đưa về phía trước quá nhiều, bác sĩ sẽ cắt cành hai bên hàm dưới để đẩy hàm vào phía trong sao cho khớp cắn chuẩn với hàm trên.Nếu hàm trên thụt vào phía trong, hàm dưới nhô ra phía trước quá nhiều, thì cần thực hiện phương pháp trượt ngược chiều hàm trên, tiến về phía trước và hàm dưới đẩy lùi về phía sau. Hàm dưới được cắt cành hai bên, không cần nhổ răng. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ chỉnh sao cho hai hàm cân xứng với nhau.

Hàm móm không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến tướng số của bạn. Để có nụ cười tự tin và muốn thay đổi vận số của mình. Hãy chọn cho mình một phương pháp khắc phục hàm móm phù hợp nhé!

Để tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp khắc phục hàm móm. Bạn hãy tham khảo thêm bài viết Phẫu thuật cắt chỉnh sửa hàm móm, khớp cắn ngược như thế nào?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc
READ:  Các Kiểu Tóc Đẹp Với Băng Đô Vải Xinh Đẹp Hết Phần Thiên Hạ, 10 Kiểu Tóc Đẹp Dễ Làm Nhất Cho Các Bạn Gái