Bí Quyết Chọn Kiểu Tóc Cho Cô Dâu Tóc Mỏng, Kiểu Tóc Đánh Phồng Cho Cô Dâu Tóc Mỏng

5 kiểu tóc cô dâu đẹp 2020 – 2021 đầy quyến rũ cuốn hút trong ngày cưới. Để xinh xắn, nổi bật trong ngày cưới ngoài việc lựa chọn trang phục hợp lý, kiểu tóc trong ngày cưới cũng rất quan trọng, nên chọn những kiểu tóc nhẹ nhàng, quyến rũ, lãng mạn.Hãy cùng luxury-inside.vn tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình kiểu tóc đẹo trong ngày trọng đại của mình nhé.

Đang xem: Kiểu tóc cho cô dâu tóc mỏng

1. Tóc xoăn tầng

Khác biệt so với kiểu tóc búi lệch thông thường, với tóc uốn xoăn xếp thành nhiều tầng như thác nước, cô dâu có thể khoe được chiều dài mái tóc. Cách tạo kiểu này phù hợp với mái tóc từ trung bình đến dày và hài hòa với nhiều khuôn mặt. Nếu cô dâu có khuôn mặt vuông, hãy để một vài lọn tóc uốn xoăn buông ở hai bên mai, đem lại nét mềm mại.

2. Tóc búi bóng mượt

Dù không phải là mốt trong thời gian gần đây nhưng những kiểu tóc búi hoa, tóc búi cỡ lớn bóng mượt sẽ hoàn thiện phong cách sang trọng của cô dâu. Mái tóc này hợp nhất với khuôn mặt oval và cô dâu có chất tóc tự nhiên bóng khỏe. Nếu khuôn mặt của cô dâu tròn, hãy đánh phồng phần tóc trên đỉnh đầu để tạo sự cân đối.

READ:  Kiểu Tóc Undercut Mái Ngố Nam Ý Tưởng, 47 Mái Ngố Nam Ý Tưởng

3. Tóc buộc nửa

Bắt đầu từ tóc uốn xoăn nhẹ, cô dâu cặp hoặc búi 1/2 lớp tóc bên trên và buông xõa phần đuôi là đã có kiểu tóc dịu dàng. Tùy vào hình dáng khuôn mặt là vuông, oval hay trái tim mà cô dâu để phần đuôi tóc lệch bên hoặc buông xõa sau lưng.

Xem thêm: Bật Mí Cách Nấu Xôi Bằng Nồi Cơm Điện Tiger Vietnam, Tiger Vietnam

4. Tóc búi Chignon

Đây là kiểu tóc búi thấp lệch bên hoặc sau gáy đặc trưng của phụ nữ Pháp. Ưu điểm của cách búi này là thực hiện đơn giản, dễ dàng phù hợp với mọi khuôn mặt và váy cưới. Mái tóc lý tưởng dể thực hiện kiểu búi này là không tỉa layer.

5. Tóc tết thác nước

Thêm một kiểu tóc dịu dàng khác được cô dâu đặc biệt yêu thích. Tóc tết thác nước phù hợp với cô dâu có mái tóc tỉa layer dài và dày. Với tóc mỏng, sau khi tết sẽ làm cho các lọn tóc bị ẹp xuống và khuôn mặt cô dâu trông gầy hơn hoặc dễ bị lộ khuyết điểm. Trên đây là những kiểu tóc tuyệt đẹp 2020 – 2021 cho cô dâu trong ngày cuối mà luxury-inside.vn đã giới thiệu thì bạn đã lựa chọn được cho mình kiểu tóc nào để thay đổi trong bữa tiệc trọng đại chưa. Chúc bạn thành công và sẽ có ngày hạnh phúc trong cuộc đời mình.

luxury-inside.vn là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ… do cộng đồng luxury-inside.vn tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888

READ:  Bện Tóc Kiểu Thái Lan Ý Tưởng, Kiểu Tóc Nữ Tết Thái Lan Ý Tưởng

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Cá Trắm Ngon Không Tanh, Cách Làm Lẩu Cá Trắm Miền Bắc Ngon Tuyệt Cú Mèo

gmail.com DMCA.com Protection Status

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc