Những Kiểu Tóc Cho Bé Trai 1 Tuổi Và Lưu Ý Khi Cắt Tóc, Top 10 Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai Dễ Thương 1

Tóc đẹp cho bé trai từ 1 – 10 tuổi hot theo xu hướng năm 2019 mang tới cho con những kiểu tóc vừa dễ thương, đáng yêu lại sành điệu, thể hiện rõ cá tính của bé.

Không phải chỉ có những bé gái mới thích biến hóa mái tóc của mình mà cả những bé trai cũng đề tất thích. Những kiểu tóc đẹp cho bé trai theo từng độ tuổi sau đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời mà các mẹ có thể “tậu” ngay cho cậu con trai thân yêu của mình.

Đang xem: Kiểu tóc cho bé trai 1 tuổi

Những kiểu tóc cho bé trai HOT đang thịnh hành nhất 2019

Dù là bé 1 tuổi hay 10 tuổi thì các kiểu tóc HOT mang cá tính riêng và khá nghịch ngợm đều rất đáng để thử. Từ kiểu tóc bờm ngựa tinh nghịch cho tới kiểu pompadour cực ngầu hợp với các bé trai có khuôn mặt dài dễ thương.

READ:  Các Kiểu Tóc Cài Băng Đô - Muôn Kiểu Quên Nóng Với Băng Đô, Kẹp Tóc Ngày Hè

*

Tóc bờm ngựa cá tính, dễ thương và ngộ nghĩnh cho bé trai

Vừa tinh nghịch lại đáng yêu

Kiểu tóc cool ngầu hết cỡ

Kiểu tóc Undercut cho bé trai

Kiểu undercut trở thành xu hướng hot nhất của mọi mùa. Phần tóc 2 bên được cắt ngắn để dài phần đỉnh đầu, tóc vuốt ngược lên vô cùng lãng tử. Bé trai thường rất thích kiểu tóc này bởi chúng tạo nên vẻ ngoài bảnh bao vô cùng đáng yêu cho các bé.

Kiểu tóc lấy lòng biết bao nhiêu bạn nhỏ trong suốt thời gian quan

Kiểu tóc đầu đinh tiện lợi, mát mẻ cho ngày hè

Dù là bé trai 1 tuổi hay bé 3, tuổi, 4 tuổi kiểu tóc đầu đinh vẫn luôn là một gợi ý đáng để thử. Tóc được cắt ngay ngắn, độ dài bằng nhau phù hợp cho mọi khuôn mặt của bé. Ưu điểm lớn nhất của kiểu tóc này đó là mùa hè rất mát. Nhưng nếu là mùa đông thì bố mẹ không nên cắt cho con.

Một đường húi cua là bé có ngay kiểu tóc đầu đinh cá tính

Mặt tròn hay mặt dài thì cũng đều đáng yêu cả

Kiểu tóc mái lệch một bên vừa sành điệu vừa dễ thương

Kiểu tóc mái lệch một bên này cũng chiếm được lòng của các phụ huynh bởi sự dễ thương và có phần sang chảnh. Tóc một bên được cắt ngắn, một bên dài hất lệch sang vô cùng dễ thương.

READ:  Những Kiểu Tóc Khiến Bạn Trẻ Mãi Không Già, Những Kiểu Tóc Giúp Bạn “Trẻ Mãi Không Già”

Kiểu tóc mái lệch một bên vừa “chanh sả” lại vừa dễ thương

Kiểu tóc ngắn đơn giản cho bé trai

Có lẽ kiểu tóc ngắn đơn giản luôn là lựa chọn của các bố mẹ cho con trai thân yêu của mình. Tóc được cắt không quá ngắn, cũng không để dài vừa gọn gàng, mát mẻ lại vẫn đáng yêu.

Xem thêm: 23 Cách Phối Đồ Với Vans Vàng, (2021) 14 Cách Phối Đồ Với Giày Vans Đẹp, Chất

Tóc cắt ngắn đơn giản, gọn gàng và dễ thương

Kiểu tóc ngắn đơn giản cho bé trai này phù hợp cả mùa hè cũng như mùa đông

Kiểu tóc bát úp “ngây thơ” mà ngộ nghĩnh

Cắt tóc cho bé trai kiểu bát úp vẫn là xu hướng “ngộ nghĩnh” mà các bố mẹ lựa chọn. Tóc bé cắt gọn gàng theo kiểu chiếc bát úp nhìn rất ngây thơ mà ngộ nghĩnh đến đáng yêu.

Ngộ nghĩnh và đáng yêu với kiểu tóc bát úp dễ thương

Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ cho bé thêm dễ thương

Tóc uốn xoăn nhẹ cho bé trai cũng là một trong những phong cách được nhiều mẹ yêu thích. Đặc biệt các mẹ cũng thích nhuộm nhẹ màu cho tóc của bé thêm sành điệu.

Kiểu tóc tạo nên sự sành điệu và thời thường cho bé trai

Kiểu tóc đầu nấm cho bé trai

Kiểu đầu nấm là một trong những kiểu tóc đẹp cho bé trai dù là 3 tuổi hay 10 tuổi. Kiểu tóc này độc đáo, ngộ nghĩnh và tạo khuôn mặt “ngây thơ” thú vị cho con. Các mẹ cũng thể thể cắt kiểu tóc này cho con vào mùa đông sẽ khiến con đỡ bị “lạnh đầu” hơn.

READ:  Tóc Thưa Và Mỏng Nên Để Kiểu Nào Nam, Tóc Nam Giới Thưa, Mỏng Nên Để Kiểu Gì Thì Đẹp

Một kiểu tóc thời thượng và sang chảnh cho con

Kiểu tóc đẹp cho bé trai phong cách Hàn Quốc

Phong cách Hàn Quốc không chỉ là xu hướng dành cho người lớn mà ngay cả những bé trai đáng yêu cũng có những kiểu tóc đẹp nên cắt theo. Những kiểu tóc phong cách Hàn này đẹp nhẹ nhàng, ngây thơ đúng tuổi của bé và cho bé một vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Gợi Ý Những Kiểu Tóc Phù Hợp Với Khuôn Mặt Trái Xoan : 19 Kiểu Cho Bạn Chọn

Kiểu tóc đơn giản nhưng lại tạo nên xu hướng tóc đẹp cho con

Sành điệu và hợp thời

Với những kiểu tóc đẹp cho bé trai khi cắt các mẹ cần chú ý tới yếu tố thời tiết. Nếu là mùa đông thì không nên cắt tóc kiểu đầu đinh cho con bởi lượng tóc được cắt ngắn có thể khiến trẻ dễ bị lạnh. Mùa hè thì cũng nên hạn chế những kiểu tóc quá dài dễ ra mồ hôi, trẻ nô đùa nhiều nếu tóc quá rậm khiến chúng nóng bức và dễ ốm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc