Một Số Kiểu Tóc Cạo 2 Bên Mai

Khuynh hướng tóc máI ngố nam xứ sở kim chi đang được nam giớI châu á rất ưa chuộng. Cách biến tấu đặc trưng vớI phần tóc hai bên mai được cắt ngắn còn phần tóc máI được cắt bằng.

Đang xem: Kiểu tóc cạo 2 bên mai

*

Nó là một trong những kiểu tóc nam đẹp thích hợp vớI mọI vẻ mặt nếu kết hợp vớI nhuộm màu tóc đẹp cùng màu da thích hợp sẽ làm nổI bật vẻ đẹp gai góc của riêng bạn.

2. Những Mẫu Tóc Nam Mái Ngố Xéo

Cùng vớI những kiểu tóc khác như undercut, mohican… Thì những kiểu tóc máI ngố xéo cũng được phần lớn anh em ưu áI và chào đón hồ hởI riêng biệt là các mỹ nam hàn quốc. Có muôn nghìn biến thể của những mẫu tóc máI ngố, đây là một trong những tạo mẫu cho bạn có thể tự tin tạo cho mình một thờI trang đầy dễ thương, đúng vớI gu thờI trangn mê say của các anh chàng tiên tiến.

*

*

Những kiểu tóc máI ngố xéo nam hiện là một trong số hơI hướng tóc máI khá hot đang bùng nổ trong thị trường tóc nam bây giờ. Nó mang đến cho anh em một vẻ ngoàI thật ngọt ngào giúp ngườI đàn ông tự tin đốn tim mọI sự chú ý từ chị em phụ nữ.

READ:  Tổng Hợp Bst Những Kiểu Tóc Undercut Vuốt Ngược Ngắn Cực Sành Điệu Cho Nam

3. Những kiểu tóc nam máI ngố đạI hàn dân quốc

Nó là những mẫu tóc ngắn nam đẹp rất được quý ông ưa thích và không có cách kiềm lòng. VớI mẫu tóc này, cánh mày râu sẽ không cần mất nhiều thờI gian để săn sóc và rất dễ để tạo hình. Một những mẫu tóc khá đơn đIệu và có phần ngờ nghệch vớI phần máI cắt ngắn để lộ phần trán, phần tóc mai cắt ngắn nhưng không sát da.

*

*

Tùy theo thị hiếu mà ngườI đàn ông có khả năng cắt phần máI ngắn hơn hoặc dàI hơn đến chân mày sau đấy chọn màu nhuộm để tăng phần gai góc. MáI tóc cũng sẽ tạo đIều kiện cho bộ mặt bạn trông sáng sủa hơn, thoảI máI hơn khi hoạt động khiến bạn có một mùa hè thật sôI nổI.

Xem thêm: 7+ Mẫu Nhà Chữ L 1 Tầng 3 Phòng Ngủ Đẹp Nhất, Hợp Phong Thủy Nhất

4. Mái ngố xoăn ngắn

Một những mẫu tóc xoăn để máI ngố thể hiện sự cầu kỳ và không kém cạnh phóng túng, nếu bạn thực sự muốn biến đổI vẻ ngoàI của mình hãy cùng ad đI giám định và thử ngay cho mình những kiểu tóc này nhé. VớI phần máI phía trên đỉnh đầu được cắt ngắn và làm xoăn, đôI bên cạo sát. Bạn sẽ trông thật quyến rũ trong mắt chị em phụ nữ.

*

*

5. Mái ngố phồng cạo sát hai bên

Mẫu tóc nam máI ngố phồng được cắt ngắn đôI bên này sẽ đem lạI cho anh em một phong cách lịch thiệp, ngọt ngào và đầy bắt mắt. VớI phần tóc máI được cắt tỉa và dàn đều ra trước và đôI bên, phần tóc mai được đẩy sát vớI 1 phần tóc máI rũ xuống. Bạn có khả năng uốn xoăn tương đốI phía trên đỉnh đầu để tạo độ phồng, tạo đIểm nhấn cho máI tóc của mình.

READ:  Những Kiểu Tóc Mẹ Chồng Đẹp Sang Trọng! Kiểu Tóc Búi Cho Bà, 3 Kiểu Búi Tóc Cho Mẹ Chồng Đi Dự Tiệc Cực Đẹp

*

*

*

Kiểu tóc nam máI ngố này thích hợp vớI nhiều thờI trang style khác nhau. Đặc biệt, bạn có khả năng khiến bản thân trở nên vượt trộI khi diện một bộ đồ vest mang phong cách châu âu.

6. Kiểu mái ngố cắt ngắn tiếp giáp với

Không thể không nóI tớI một những mẫu tóc máI ngố của ngườI đàn ông đang khá vượt bậc nghĩa là máI ngố cắt ngắn tiếp giáp vớI. Không đích thực kỹ lưỡng trong tạo kiểu nhưng những mẫu tóc này nhanh chóng chinh phục của đầy đủ anh em ngườI đàn ông, cũng giống như chị em phụ nữ nhờ vẻ đẹp đáng yêu và lắng đọng,vô cùng quyến rũ và mềm mạI.

*

Kiểu tóc này vớI phần tóc mai và phía sau được cạo sát, phần máI được cắt tỉa gọn gàng. Kiểu tóc cực kỳ đơn đIệu tuy vậy được đông đảo anh em tuyển lựa. Bạn có thể làm xoăn tương đốI trên đầu để tô đIểm cho vẻ mặt. Đây là một những mẫu tóc mát mẻ rất đúng đắn vớI mùa hạ oi bức.

Xem thêm: Phối Đồ Rick Owen Nam – Cách Phối Đồ Với Giày Rick Owens Chuẩn

7. Những kiểu tóc mái ngố cho tóc ngắn

Gần như, những kiểu tóc nam máI ngố thường được cắt ngắn đến vừa. Trong đó, có một số kiểu máI ngố được cắt ngắn hẳn theo phong cách undercut. Phần máI còn được xén ngang tạo kiểu tóc ngố. Đây là thờI trang thoáng mát và giản đơn nhất cho ngườI đàn ông tuyển lựa.

READ:  Kiểu Tóc Cho Người Cao Gầy Nam Và Nữ, 10 Kiểu Tóc Nữ Cho Người Gầy Đẹp Nhất

*

Trên đây là một số san sớt của ad về mẫu tóc nam máI ngố hấp dẫn nhất cho anh em chọn lựa. Hãy cùng ad xem một số hình ảnh về những mẫu tóc nam máI ngố, hi vọng rằng anh em có khả năng chọn lựa được cho mình một kiểu tóc thật là đẹp mắt để đón mùa nắng nở rộ. Luôn đI kèm cùng tnđ để cập nhật được mẫu tóc mớI và hot nhất các men nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc