Chuyên trang Thương hiệu & Hàng hiệu - Tạp chí Thương Gia
Thứ Bảy, 07/12/2019,

Khám phá ngôi nhà tuyệt đẹp của Tổng thống Obama sau nhiệm kỳ

Lần đầu tiên, toàn bộ hình ảnh không gian riêng của gia đình Tổng thống Mỹ Obama trong nhà Trắng được công bố cho người dân nước Mỹ chiêm ngưỡng. Gu thời trang cuốn hút của Đệ nhất phụ nhân Mỹ Mi

Lần đầu tiên, toàn bộ hình ảnh không gian riêng của gia đình Tổng thống Mỹ Obama trong nhà Trắng được công bố cho người dân nước Mỹ chiêm ngưỡng.

Những hình ảnh được đăng tải trên tờ Architectural Digest. Được biết, nhà thiết kế chính cho tổng thống Obama là ông Michael S. Smith đến từ thành phố Los Angeles. Nhà thiết kế được chọn sau khi Tổng thống Obama đắc cử tổng thống vào năm 2008 và ông trở thành nhà thiết kế chính cho Nhà Trắng từ đó đến nay.

Không gian gia đình của tổng thống Obama ở nhà Trắng có thiết kế nội thất độc đáo và sang trọng. Hầu hết các phòng được décor với nhiều kiệt tác hội họa của các họa sĩ nổi tiếng nước Mỹ như Robert Rauschenberg, Jasper Johns, Mark Rothko hay Alma Thomas. Những bức tranh này đều được “mượn” từ những bảo tàng nổi tiếng Mỹ và tất nhiên chúng chỉ treo tạm thời.

Sau đây là những hình ảnh về không gian riêng của gia đình tổng thống Obama ở Nhà Trắng:

Theo nhà thiết kế Michael S. Smith, phòng ngủ của Tổng thống Obama là nơi được chăm chút kỹ lưỡng nhất bởi, cách thiết kế và bài trí giúp giúp Tổng thống Mỹ Obama có được giấc ngủ sâu nhất.

Bạn đang đọc bài viết "Khám phá ngôi nhà tuyệt đẹp của Tổng thống Obama sau nhiệm kỳ"
Tại chuyên mục "Nhân Vật" của Luxury Inside.
Mọi thông tin góp ý, chia sẻ và gửi bài cộng tác, vui lòng gửi về:
Email: banbientap@luxury-inside.vn – Điện thoại: 09 1199 5526.

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ

Gợi Ý Cho Bạn