Khoá Học Nghề Làm Móng Tay Hay Không, Tại Sao Nghiều Người Lại Đi Học

Lớp Học Làm Nail chăm sóc móng chuyên nghiệp là một trong những khóa học cực kì “Hot” tại Eva Xinh Academy. Hiện nay, ngành Nail ở Việt Nam đang làm xu hướng mới mẻ cho các bạn trẻ có nhu cầu và năng khiếu về ngành làm đẹp theo học và làm nghề. Chính vì thế, nhu cầu của mọi người theo học Nails cũng đa dạng hơn trước rất nhiều.

Đang xem: Học nghề làm móng tay

Xem thêm: Hướng Dẫn Phối Đồ Đi Biển 2018 Cho Nam đÁº¹P VớI MọI Thã¢N Hã¬Nh

Và, qua khóa học Nails này tại Eva Xinh, các bạn học viên sẽ được học từ chương trình cơ bản đến nâng cao!!!

Xem thêm: Tối Nay Ăn Gì: Học Cách Nấu Súp Bí Đỏ Kem Tươi Thơm Ngon Và Bổ Dưỡng

HỌC LÀM NAIL CHUYÊN NGHIỆP – HƯỚNG DẪN LÀM NAIL CƠ BẢNNỘI DUNG KHÓA HỌC LÀM NAIL CHUYÊN NGHIỆP TẠI EVA XINHHỌC NAIL Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

HỌC LÀM NAIL CHUYÊN NGHIỆP – HƯỚNG DẪN LÀM NAIL CƠ BẢN

Học nails không phải khó, thực chất lại rất đơn giản nếu như các bạn có đam mê với Nails nói riêng và ngành làm đẹp nói chung. Nhưng, việc tìm cho mình 1 nơi đào tạo nghề chất lượng và uy tín lại không hề dễ dàng. Vậy, học Nails gồm những gì? Và địa chỉ học Nails uy tín chất lượng bậc nhất tại Việt Nam ở đâu?

READ:  Dưỡng Móng Tay Bằng Dầu Dừa Mà Các Bạn Gái Nên Biết, Chỉ Cần Dùng Dầu Dừa Chăm Sóc Móng Tay Tại Nhà

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Học viện Eva Xinh cam kết môi trường đào tạo, dạy học Nail chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giỏi trực tiếp tham gia giảng dạy. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ, thời gian học linh động, thời gian thực hành trong khóa học lên tới 80%,… Kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp.

Sau mỗi khóa học, học viên của Eva Xinh sẽ được tham dự 1 buổi lễ tốt nghiệp hoành tráng để được chụp hình vinh danh nhận cúp cũng ban giám đốc và cô giáo đã dìu dắt bản thân suốt những chặng đường vừa qua !!!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: móng tay