Tổng Hợp Hình Nền Hổ Đẹp Cho Điện Thoại Mp3, Top Hình Nền Con Hổ 3D, Ảnh Nền Con Hổ 3D Full Hd

Tải hình nền con hổ cho điện thoại và máy tính. Hình ảnh con hổ mạnh mẽ, hung dữ trong thế giới hoang dã chất lượng full-HD, 4K siêu nét…

*
*
*
*
*
*
*
*

hình con hổ nằm oai vệ

Màu sắc của hổ

Chúng ta thường thấy hổ có nhiều màu sắc khác nhau như vàng, sọc đen trắng, Màu sắc cũng có thể thay đổi từ vàng đậm cho đến đỏ. Tuy nhiên chỉ có một số màu lông chủ yếu được ghi nhận:

Hổ trắng: bộ lông có màu sắc đen và trắng. Loài hổ này còn tồn tại một số ít rất hiếm hoi, bởi đây là tính trạng của gen lặn.Hổ vàng: có bộ lông màu vàng nhạt, lông đen cũng được chuyển thành lông màu nâu.Hổ đen: sở dĩ bộ lông có màu đen vì do cơ thể thay đổi do nhiễm sắc tố của môi trường, nên màu lông được biến đổi để có thể thích nghi.

Đang xem: Hình nền hổ đẹp cho điện thoại

Biểu tượng của hổ trong đời sống

Đã từ rất lâu hổ được biết đến là một con vật mà loài người vừa tôn sùng lại vừa sợ hãi. Chúng là một loài động vật to lớn và có năng lực chiến đấu vượt trội so với những loài khác. Chính vì vậy mà hổ được xem là một chiến binh được sử dụng nhiều trong quân sự.

READ:  Tải Ngay Bộ Hình Nền Powerpoint Đẹp 2018, 100+ Hình Nền Slide Đẹp 2021

Đặc biệt, tính cách của hổ cũng là một điều mà chúng ta nên chú ý tới. Chúng sống cô độc tách biệt với mọi sinh vật khác. Tính cách kiên nhẫn và dứt khoát, cai trị núi rừng. Cộng với ngoại hình ấn tượng nên hổ vẫn luôn là một chủ đề không ngừng được khai thác trong nghệ thuật.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Mohican Đẹp Nhất Năm 2021 Phù Hợp Với Mọi Gương Mặt

Người dân Việt Nam còn có tập tục lập những miếu thờ hổ để xua đuổi tà ma và ám khí. Ngay cả trong phong thủy cũng vậy, khi xây nhà họ luôn chọn chỗ trên cao và khô ráo. Như vị trí mà loài hổ nghỉ ngơi. Người ta thường gọi là “rồng cuộn hổ ngồi”.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Thu Đông 2018, Phong Cách Phối Đồ Cho Mùa Thu Đông 2018

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về đặc điểm của hổ và biểu tượng của loài vật này. Đồng thời có thể lựa chọn cho mình được những hình nền con hổ cho điện thoại và máy tính thật sắc nét. Chúc bạn có những giây phút chiêm ngưỡng hình thoải mái và thú vị.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hình ảnh