Top 54+ Hình Nền Chat Zalo Đẹp Và “Xịn Xò” Cho Dế Yêu, 100+ Hình Nền Zalo Đẹp

Zalo từ lâu đã trở thành mạng xã hội vô cùng quen thuộc đối với chúng ta. Cũng như những mạng xã hội khác, trên Zalo chúng ta có thể thực hiện các chức năng như nhắn tin, gọi điện, đăng stt, comment,… Để những khoảnh khắc trên Zalo được sinh động, chúng ta hãy nhanh tay tải những hình nền Zalo đẹp nhất, dễ thương nhất trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Hình nền chat zalo đẹp

*
*
*
*
*
*
*
*

Những tính năng mà Zalo đang sở hữu

Truy cập từ máy tính và điện thoại: Dù bạn có đang sử dụng thiết bị nào thì cũng có thể dễ dàng đăng nhập zalo nhanh chóng.

Gửi tin nhắn và video: đây chính là tiện ích thiết thực nhất mà Zalo mang đến cho bạn. Chỉ trong vòng 15s là bạn đã có thể hoàn thành thao tác của mình.

Quét bạn ở gần: Zalo được trang bị tính năng mà ít ứng dụng nào có được, đó chính là tìm kiếm những người bạn ở xung quanh. Đối với những bạn đang FA thì hình thức này thật sự hữu ích.

Chia sẻ địa điểm: bạn hoàn toàn có thể chia sẻ định vị GPS mình đang đứng với người khác. Từ đó họ có thể dễ dàng tìm ra vị trí mà đang ở nhất.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Thu Đông 2018, Phong Cách Phối Đồ Cho Mùa Thu Đông 2018

READ:  Hình Nền Đẹp Cho Xiaomi Redmi Note 5 Pro, Please Wait

Nhắn tin bằng giọng nói: với những bạn không rảnh tay thì ứng dụng này thật sự có ích. Với mỗi tin nhắn thoại có thể kéo dài tới 5 phút hoàn toàn dư thời gian để bạn thực hiện hành động này.

Gửi tin nhắn Real Time: là tính năng bạn có thể theo dõi được trạng thái tin nhắn của mình như đã gửi, đã nhận, đã xem,…Bạn có thể nhắn tin nhanh siêu tốc khi thiết bị có kết nối internet mà không phải mất thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Trò chuyện nhóm: với những công ty, cơ sở, doanh nghiệp hay bạn bè,.. thì tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng trò chuyện và chia sẻ mọi thông tin hơn.

Giải trí: ngoài những tiện ích trên, bạn còn có thể tham gia chơi game trí tuệ hay đọ sức với bạn bè qua nhiều game khác nhau.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Áo Sơ Mi Đỏ Cho Nam Nam Ấn Tượng, Độc Đáo &Ndash; Akyoo

Ngoài ra, trên Zalo còn rất nhiều tính nắng bổ ích nữa đang chờ đợi bạn khám phá. Hãy nhanh chóng tải những hình nền Zalo đẹp về bổ sung vào bộ sưu tập để những cuộc trò chuyện trên Zalo sẽ thú vị hơn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Hình ảnh

Bài viết hay nhất