Cúng Thần Tài Vào Giờ Cúng Thần Tài, Cúng Vía Thần Tài Lúc Mấy Giờ Để Cả Năm May Mắn

Cúng thần tài vào giờ nào là tốt nhất? Hướng dẫn cách chọn giờ tốt cúng thần tài để kích thêm tài lộc, tăng vượng khí cho cừa hàng.

Trong kinh doanh quan trọng nhất là phải thờ cúng các vị thần tài thổ địa. Kính trọng và lòng thành thường xuyên thắp nhang cho bàn thờ thần tài là việc làm hàng ngày không thể thiếu. Các gia chủ cần chú ý điều này nếu không muốn việc làm ăn trở nên trắc trở, có vấn đề này vấn đề kia. Thường xuyên để ý và chăm sóc bàn thờ Thần Tài, Ông Địa do đây là thần phù hộ tài lộc cho gia chủ, không thể để bàn thờ thần tài sơ xài, không được lau dọn, không được thắp hương hàng ngày. Đặc biệt là vào ngày cúng thần tài hàng năm, hàng tháng vào các ngày rằm hay mùng 1 thì gia chủ cũng nên chú ý và cúng bàn thờ thần tài. Ngoài để ý ngày cúng thần tài ra thì gia chủ cũng nên biếtcúng thần tài vào giờ nào để kích thêm tài lộc, tăng linh khí vượng cho cửa hàng kinh doanh. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biếtcúng thần tài vào giờ nào nhé!

1. Thắp hương Thần Tài vào giờ nào?

Theo chia sẻ của chuyên gia phong thủy được khuyên rằng các gia chủnên thắp hương thần Tàivào buổi sáng lúc 7 – 9h (giờ Thìn) là tốt nhất, vượng nhất. Nhiều gia chủ chưa biết thì từ ngày mai thắp trong khung giờ này để được phù hộ nhé.

Đang xem: Giờ cúng thần tài

Khi thắp hương bàn thờ thần tài thì gia chủ nên khấn Thần Tài vào buổi sáng, bạn nên đọc nhỏ bài khấn thần tài dưới đây:

Lạy Thành Hoàng bản cảnh, Ông Địa – Thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất, các phần hương linh khuất mặt khuất mày, các vị Tiền chủ Hậu chủ.Con tên là……….. niên canh……….., ……….tuổi.Ở tại ngôi gia, số…….. đường……… quận……… tỉnh (thành)………… Việt Nam quốc.Khấu xin Thành Hoàng bản địa, Ông Địa – Thần Tài chứng minh cho lòng thành tâm khấn vái, xin chư vị cho con được ………………….. (lời khấn để xin điều gì đó).Mọi việc vuông tròn, con xin được hậu tạ………… (hứa hẹn tạ lễ).Con xin Thành Hoàng bản địa, Ông Địa – Thần Tài, ông chủ gia bà chủ đất, các phần hương linh, chư vị Tiền chủ Hậu chủ chứng giám cho lòng thành khấn vái. Kính bái.Khấn xong, gia chủ vái hay lạy ba cái.

Xem thêm: Mua Xe Cũ Có Cần Cúng Không, Mua Xe Cũ Có Cần Làm Lễ Cúng Không

2. Cúng thần tài vào giờ nào tốt?

*

Cúng Thần Tài vào giờ nào tốt nhất?

Mùng 10 âm lịch hàng tháng là ngày cúng vía thần tài, gia chủ cần lưu ý và ghi nhớ lại để cúng thần tài, không làm qua loa cho có mà phải làm với tấm lòng thành và sự kính trọng. Vậy cúng Thần Tài vào giờ nào tốt nhất? Thường thì các gia chủ nên thắp nhang trong thời gian 7h đến 9h là thuận lợi và phù hợp nhất.

READ:  Bài Khấn Cúng Đầy Tháng Bé Trai, Bé Gái Mau Ăn Chóng Lớn, Cúng Đầy Tháng Cho Bé Trai

Khi cúng Thần Tài, bạn cần chú ý những điều dưới đây:

Không phải cứ lập bàn thờ thần tài là được phù hộ, việc cầu xin tài lộc được nhiều hay ít còn phụ thuộc vào lòng thành của gia chủ, phước đức và số vận của gia chủ nhớ thắp hương thường xuyên.Thay nước trên bàn thờ khi đốt nhang, lấy nước sạch không được lấy nước bẩn, thay nước trong lọ hoa, và chưng thờ nải chuối chín vàng.Không nên để các con vật chó mèo quậy phá làm ô uế bàn thờ Thần Tài làm “phạm” tới thần linhHàng tháng thường lau bàn thờ, gia chủ tắm cho Thần Tài vào ngày cuối tháng và ngày 14 âm lịch với nước lá bưởi, hay rượu pha nước. Khăn lau và tắm cho Thần Tài không được dùng vào việc khác.Khi cúng xong gạo, muối thì cất lại dùng cho có lộc, không được vãi ra ngoài.Vàng, bạc đại đốt ở phía ngoài, còn rượu hay nước thì đứng ngoài cửa tưới vào nhà, có ý nghĩa là đem lộc vào, bộ tam sên hay bánh trái chia nhau trong nhà dùng.

Xem thêm: Tổng Hợp 15 Các Kiểu Phối Đồ Nam Đơn Giản Nhưng Cực Cuốn Hút

Tham khảo Video dưới đây để biết cách bài trí bàn thờ Thần tài – Thổ địa chiêu nhiều tài lộc của thầy phong thủy Tam Nguyên.

Trên đây, Phong Thủy Tam Nguyên đã chia sẻ đến bạn cách hiểu đúng nhất về việc cúng Thần Tài mấy vào giờ nào tốt nhất. Hi vọng, những thông tin này có thể giúp ích đến bạn. Nếu cần được trợ giúp, bạn có thể liên hệ đến:

READ:  Cúng Cô Hồn Thắp Mấy Cây Nhang Mới Đúng, Cúng Cô Hồn Thắp Mấy Cây Nhang Và Cần Lưu Ý Gì

Hotline: 1900.2292

Hà Nội:Lô A12/D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy, ngõ 66 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt NamĐà Nẵng:Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà NẵngTP Hồ Chí Minh:778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Đặt Lịch Tư Vấn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tử vi - tâm linh

Bài viết hay nhất