6 Cách Phối Đồ Với Giày Balenciaga Phối Đồ Nữ Đẹp Nhất Năm 2020

Với sự độc đáo, phá cách và chất chơi, những mẫu giày Balenciaga không chỉ hấp dẫn với các bạn nam mà còn thu hút các bạn nữ. Tuy rất thích những thiết kế của “bé bự” nhưng những tín đồ nữ e ngại dòng sneaker này. Một số lo sợ mình sẽ trở nên lọt thỏm so với kích thước của giày, số khác lại cho rằng sneaker Balenciaga rất kén trang phục.

Đang xem: Giày balenciaga phối đồ nữ

Vậy thì bài viết này là chỉ cho bạn 6 cách outfit phối đồ với giày Balenciaga đẹp dành cho nữ.

Xem thêm: Mẫu Gạch Ốp Tường Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Giá Rẻ 2021, 99 Mẫu Gạch Ốp Mặt Tiền Nhà Đẹp

Đọc bài viết sau, hẳn bạn sẽ muốn rước ngay một “em” vào tủ đồ của mình

Mục lục

Cách phối đồ cổ điển: Quần jeans

Đây là một trong những cách phối cơ bản nhất nhưng cũng là phong cách thời trang không có giới hạn. Chỉ với 2 item này, bạn có thể thoải mái biến hóa bản thân với nhiều kiểu trang phục khác nhau tùy theo sở thích.

Xem thêm: Phối Đồ Mùa Đông Với Chân Váy, 6 Cách Phối Đồ Mùa Đông Đẹp Sành Điệu Và Ấm Áp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những đôi sneaker form to như Balenciga khi diện mốt áo giấu quần tạo lên sự nữ tính, năng động, tôn được đôi chân dài cho các nàng

READ:  Cách Phối Đồ Với Giày Eqt Nữ, Phối Đồ Với Eqt Nữ Theo Màu Sắc Độc Đáo,

Tuy có thiết kế khá hầm hố và thô cứng nhưng giày Balenciaga lại là nguồn cảm hứng bất tận cho những phong cách phối đồ đa dạng. Tuy nhiên với mức giá không hề yêu thương thì không phải ai cũng sẵn sàng mạnh tay để sở hữu được.

Giải pháp cho “cơn khát” giày của bạn là những đôi sneaker Balenciaga dòng replica 1:1 của luxury-inside.vn™. Hãy yên tâm về chất lượng và mẫu mã, bởi vì chúng shop giày cam kết chất lượng!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: phong cách