Mua Bột Đắp Bột Móng Tay Ở Đâu Đẹp ” Ở Sài Gòn Nổi Tiếng Nhất 2020

Bạn muốn sở hữu một bộ móng độc đáo, gây ấn tượng? Hãy tớ*i ngay 10 tiệm nail ở Sài Gòn làm đẹp với giá vô cùng hợp lý mà luxury-inside.vn tổng hợp dưới đây ngay nhé!

MERCI là một trong những tiệm nail Sài Gòn sở hữu phong cách rất độc đáo, chắc chắn khi lần đầu tiên bước chân vào tiệm bạn sẽ ngỡ như bản thân bước vào một quán bar hay tiệm cà phê nào đó. Không chỉ là quán nail thông thường, MERCI là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiệm làm móng, chăm sóc tóc và quán cà phê.

Đang xem: đắp bột móng tay ở đâu đẹp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một số đánh giá của khách hàng đối với tiệm như:

Điểm nổi bật Lưu ý
Không gian thoải mái, hai gam màu đen – vàng làm tông màu chính, mang đến cảm giác dễ chịu và thư giãnKhách thường rất đông nhưng đội ngũ nhân viên hùng hậu nên không phải chờ đợi quá lâu Thiết kế móng của tiệm rất đa dạng, từ Á đến Âu cho khách hàng lựa chọn Tiệm đóng cửa khá sớm.

Thợ làm móng của tiệm được đào tạo rất kỹ lưỡng, trình độ kinh nghiệm cao nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Các thiết kế móng của tiệm rất đa dạng, từ Á đến Âu cho khách hàng lựa chọn.

READ:  Bói Tướng: Xem Tướng Móng Tay Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh, Xem Tướng Móng Tay Đoán Vận Mệnh Qua 8 Loại Móng

Xem thêm: Bỏ Túi Cách Phối Đồ Đi Học Cho Học Sinh Cấp 2 Mùa Hè, Những Cách Phối Đồ Nữ Đi Học Đẹp Không Cần Chỉnh

Xem thêm: Các Mẫu Nhà Mồ Tiền Chế Đẹp (Cà Mau), Nha Mo Thep

Đặc biệt là những dụng cụ sử dụng trong quá trình làm móng luôn được vệ sinh đảm bảo sau một khách hàng.

Tầm 7h là tiệm đóng cửa, do đó có rất nhiều khách hàng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng dịch vụ làm đẹp, chăm sóc móng tại đây. Vì vậy bạn nên sắp xếp thời gian rảnh trong ngày để tận hưởng dịch vụ của tiệm hoặc book lịch trước để không phải chờ đợi.

Liên hệ Top nail!Vậy là luxury-inside.vn đã tổng hợp xong Top 10 tiệm làm nail Sài Gòn đẹp. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được tiệm nail phù hợp với phong cách của mình. Đừng quên để lại bình luận và cảm nhận của bạn đối với những tiệm nail Sài Gòn trên trong phần bình luận dưới bài viết nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: móng tay