Cúng Thần Tài Mùng 1 Và 15 Hàng Tháng, Văn Khấn Thần Tài Hàng Ngày

Hiện nay rất nhiều người dân và công ty có thói quen thờ cúng Thần Tài để được nhiều tài lộc trong kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết bài cúng văn khấn Thần Tài có nội dung như thế nào? Cách khấn ra sao? Vì thế Đồ Cúng Việt đã soạn thảo những bộ văn cúng Thần Tài đầy đủ và hướng dẫn cho các bạn ngay dưới đây.

Đang xem: Cúng thần tài mùng 1

Bài cúng Thần Tài có tác dụng gì ?

Như các bạn đã biết Thần Tài và Thổ Địa được coi là hai vị thần cai quản tài lộc, tiền bạc. Sự may mắn, làm ăn thuận lợi của gia chủ. Chính vì vậy mà hầu như nhà nào kinh doanh cũng lập bàn thờ Thần Tài.

Nhưng đâu phải chỉ vào ngày rằm, mùng 1, mùng 10 vía Thần Tài mới cần thắp hương, một khi đã lập bàn thờ bạn phải thắp hương mỗi sáng để xin lộc. Nhiều gia đình có bàn thờ Thần Tài nhưng không hiểu rõ nên vô tình không đọc bài khấn ông Thần Tài mỗi ngày để nhận “lộc lá”.

*
*
*
*
*

Mâm lễ cúng khai trương kết hợp văn cúng Thần Tài để tạo thành lễ cúng các vị Thần Tài

Sau khi khấn xong bạn vái 3 vái và lui lại. Lưu ý nếu bạn ghi bài khấn ra giấy và đọc trong lúc cúng khai trương cửa hàng thì khi hóa vàng mã bạn cũng đốt chung luôn.

READ:  Lễ Vật Và Bài Khấn Cúng Đất Đai Mùng 3 Tết Tân Sửu, Văn Khấn Mùng 3 Tết

Dưới ngay đây còn một ngày quan trọng là ngày vía Thần Tài với bài văn cúng vía Thần Tài mà chúng tôi muốn gửi tới bạn.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Hải Sản Bề Bề, Công Thức Nấu Bún Bề Bề Ngon — Tối Nay Ăn Gì

Bài văn khấn vía thần tài thổ địa mùng 10

Trong dịp vía Thần Tài sử dụng bài văn khấn Thần Tài Thổ Địa mùng 10 với ý nghĩa quang trọng để mở hàng đầu năm. Với mong muốn các vị thần tài sẽ gõ cửa mang đến tài lộc cho việc kinh doanh. Chúng tôi gửi tới bạn bài khấn Thần Tài ngày mùng 10 đầu năm .

Nội dung bài cúng vía Thần Tài ngày mùng 10 đầu năm như sau:

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương Kính lạy Ngài Hoàng Thiên, Hậu Thổ, chư vị Tôn thần Con kính lạy Ngài Đông Trù Tư mệnh, Táo phủ, Thần quân Con kính lạy Thần Tài vị tiền Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này Tín chủ con là…………………………………………………………. Ngụ tại…………………………………………………………………… Hôm nay là ngày…….tháng…….năm………………………………. Tín chủ thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài vị tiền. Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật. Phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm. Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

READ:  Sắm Mâm Lễ Vật Cúng Đầy Tháng Bé Gái Miền Bắc ❤️ Lễ Vật, Bài Cúng Đầy Tháng Cho Bé Gái Miền Bắc ❤️ Lễ Vật

Lời khấn tiếp theo

Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật!Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương. Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần. Con kính lạy ngày Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân. Con kính lạy Thần tài vị tiền. Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này. Tín chủ con là ………………………………. Ngụ tại… Hôm nay là ngày…… tháng….… năm…….. Tôi chủ thành sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bầy ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị. Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án. chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành.

Cho gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng. Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì. Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật! Nam mô A Di Đà Phật!

Trên đây là tổng hợp đầy đủ các bài cúng văn khấn giành riêng cho Thần Tài vào các khoảng thời gian khác nhau. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về các ngày cúng Thần Tài và nhớ đọc bài khấn để được đầy đủ tài lộc nhé.

READ:  Đồ Cúng Rằm Tháng 7 Chuẩn Xác Nhất Năm 2020, Cúng Rằm Tháng 7

Xem thêm: Mẫu Cầu Thang Dọc Nhà Ống 4M Đẹp, Mới Nhất, Mẫu Cầu Thang Nhà Ống 5M Đẹp Mà Đơn Giản

Chúng tôi Đồ Cúng Việt cung cấp dịch vụ đồ cúng, mâm cúng trọn gói như mâm cúng động thổ khởi công, Đầy Tháng, Thôi Nôi,… chuẩn theo tín ngưỡng phong tục của dân tộc ta.

Nếu các bạn có nhu cầu về làm mâm cúng đồ cúng hãy liên hệ với chúng tôi theo số 1900 3010 để được tư vấn miễn phí và có mức giá tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tử vi - tâm linh