Bài Văn Khấn Cúng Sao Vân Hớn, Cách Cúng Giải Hạn Sao Vân Hán 2021

Cúng Sao Vân Hớn ❤️️ Cách Cúng, Mâm Cúng, Lễ Vật ✅ Hướng Dẫn Thực Hiện Nghi Thức Cúng Đúng Chuẩn Giúp Mệnh Chủ Hoá Giải Vận Hạn Trong Năm.

Đang xem: Cúng sao vân hớn

Sao Vân Hớn Là Gì

Vận khí của con người sẽ có sự thay đổi biến hóa qua từng năm, do đó việc xem sao hạn rất quan trọng trong việc định hướng phát triển mọi việc trong năm. Vậy Sao Vân Hớn Là Gì? Gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh tốt hay xấu?

Sao Vân Hớn là một trong những sao trung tính ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ khi bị chiếu mệnh. Khi nam, nữ mạng gặp sao này soi chiếu, vận trình sự nghiệp nhìn chung ở mức trung bình, sức khỏe có phần đau ốm nhưng không quá nặng. Đặc biệt nữ mạng cần giữ lời nói cẩn thận trong giao tiếp, tránh gây xung đột, mâu thuẫn với người bên cạnh. Không may vướng vào thị phi, tai tiếng.

Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) là hung tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn. Sao này gây ảnh hưởng xấu cho cả nam mệnh và nữ mệnh. Bản mệnh gặp Vân Hớn tinh chiếu trở nên thủ cựu, bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì vậy mà dễ bị sa vào các vấn đề về giấy tờ, kiện tụng. Lời nói ra khó nghe, nóng nảy, không giữ mồm miệng nên hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

READ:  Bài Văn Khấn Cúng Thần Linh, Gia Tiên Hàng Tháng, Văn Khấn Mùng 1 Và Ngày Rằm Chuẩn Nhất

Làm ăn buôn bán đều ở mức trung bình, cần cố gắng nhiều hơn mới đạt được thành tựu. Gia đình bất an, đề phòng thương tật đau ốm. Nam gặp tai tinh, bất lợi, nữ không tốt về thai sản. Tuy vậy, sao Vân Hớn vẫn tương đối lành, không gây hại quá nhiều đến công việc, sức khỏe của bản mệnh. Hơn nữa, chỉ cần biết cách đề phòng, hóa giải, tất sẽ tránh được tai ương, mọi sự đều tai qua nạn khỏi.

Xem thêm: Hình Nền Đẹp 4K Cho Iphone, 500+ Hình Nền Iphone 6S 4K Chất Lượng Đỉnh Cao

Lễ Cúng Sao Vân Hớn Ngày Nào

Lễ Cúng Sao Vân Hớn Ngày Nào? Theo phong tục cổ truyền, khi gặp sao xấu, bản mệnh có thể làm lễ dâng sao giải hạn. Vừa để tinh thần vững vàng, tạo dựng niềm tin, vừa cầu gặp dữ hóa lành, bình an thuận lợi. Tuy nhiên Cúng Sao Vân Hớn Vào Ngày Nào là điều mà nhiều người vẫn băn khoăn.

Dân gian căn cứ vào tuổi âm lịch (tuổi mụ) và giới tính để xác định năm sao Vân Hớn chiếu mạng. Nếu bạn muốn tính trong cuộc đời sẽ trải qua hạn sao Văn Hớn vào những năm nào, bao nhiêu tuổi. Quý bạn có thể dựa vào quy luật lặp lại của sao Vân Hớn là 9 năm một lần. Sao Vân Hớn nam bắt đầu từ năm 6 tuổi, sao Vân Hớn nữ bắt đầu hạn từ năm 11 tuổi.

READ:  Cúng Sao Vân Hớn ❤️️ Cách Cúng Sao Vân Hớn Năm 2021, Bài Cúng Sao Vân Hớn Giải Hạn Năm 2021

Xem thêm: Phụ Nữ Trung Niên Muốn Mặc Đẹp Thì Tránh Ngay 4 Cách Phối Đồ Trung Niên

Nam mạng: 06, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87Nữ mạng: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 9

Thời gian cúng giải hạn sao Vân Hớn thích hợp nhất là vào lúc sao chiếu sáng tròn nhất, hay còn gọi là lúc mà sao đăng viên. Ngày sao Vân Hớn đăng viên vào lúc 9 giờ đến 11 giờ ngày 29 âm lịch hàng tháng hướng về chính Nam để làm lễ giải sao.

Ngoài ra, tại luxury-inside.vn còn có

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tử vi - tâm linh

Bài viết hay nhất