【8/2021】Top #10 Bài Cúng Khai Trương Quán Cafe Cần Những Gì? Tốt

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” trở thành truyền thống tâm linh được lưu truyền từ thế hệ ông cha ta đến bây giờ. Do vậy, cúng khai trương quán cafe, quán ăn hay một shop,…được gia chủ thực hiện một cách chu đáo và tỉ mỉ nhất để cầu nguyện làm ăn, buôn bán được may mắn, hanh thông.

Đang xem: Cúng khai trương quán cafe

Mỗi vùng miền mỗi nét văn hóa tín ngưỡng khác nhau, vì thế đôi khi chúng ta sẽ thấy được có ít nhiều sự khác nhau về cách cúng, lễ vật cúng khai trương. Hiểu được điều này, ở bài viết này, Đồ Cúng Việt sẽ lần lượt chia sẻ đến quý khách hàng trọn gói mâm cúng khai trương quán ăn, quán cà phê,…

luxury-inside.vn – Chuyên mâm cúng trọn gói theo yêu cầu của quý khách hàng ở khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.

*

Ý nghĩa của cúng khai trương quán cafe, quán ăn

Ý nghĩa của cúng khai trương quán cafe, quán ăn, shop

Theo đúng truyền thống của người Việt, khai trương gì cũng thế, dù lớn hay nhỏ cũng phải thực hiện nghi lễ cúng khai trương. Mỗi cơ sở kinh doanh điều được xây dựng trên một khu đất được chư vi thần linh tứ phương cai quản. Do vậy, cúng khai trương mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng với quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Cúng khai trương mang ý nghĩa tâm linh cụ thể như sau:

Tạ ơn chư vị tiên linh và thần Thổ Địa cai quản vùng đất mà doanh nghiệp lựa chọn để kinh doanh, cầu nguyện để được phù hộ làm ăn được suôn sẻ.Nhiều gia chủ tin rằng cúng kiến sẽ giúp cho họ nhẹ vía hơn trong quá trình làm ăn. Vì thế, dùng cúng lớn hay cúng nhỏ thì gia chủ vẫn chuẩn bị một cách tỉ mỉ nhất.

Mâm cúng khai trương quán căn, quán cafe gồm những gì?

Không quá cầu kì nhưng phải đầy đủ các lễ vật theo đúng truyền thống của người Việt Nam. Sau đây, Đồ Cúng Việt xin gửi đến quý khách hàng các lễ vật có trong mâm cúng khai trương cơ bản phải, cụ thể:

READ:  Văn Khấn Cúng Lễ Vật Cúng Sao Thái Bạch Năm 2020 Canh Tý, Văn Khấn Cúng Sao Giải Hạn Sao Thái Bạch

Mâm ngũ quảHoa cúc kim cươngNhang rồng phụngĐèn cầyGạo hũ trắngMuối hũ trắngTrà khô bắcRượu trắngMột chai nướcGiấy tiền vàng, nhang thơm cúng khai trươngBánh kẹoTrầu cauChè đậu trắngXôi gấc đậu xanhCháo trắngMột con gà luộc cho mâm cúng khai trươngMột con heo quayBánh hỏiBộ tam sên

Nếu không có thời gian để chuẩn bị thì có thể đặt dịch vụ mâm cúng khai trương của Đồ Cúng Việt để tiết kiệm thời gian cũng như sự đầy đủ nhất về các lễ vật cần có.

*

Lễ vật trong mâm cúng khai trương quán cafe

Cúng khai trương shop, quán ăn, cafe trong nhà hay ngoài sân?

Việc thực hiện nghi lễ cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân cũng được nhiều gia chủ thắc mắc? Đã không cúng thì thôi nhưng khi đã cúng thì phải đúng chuẩn tâm linh và nghi lễ.

Theo quan niệm của ông cha ta ngày xưa, cúng khai trương là phải thực hiện lễ cúng ở ngoài sân, phía trước cửa địa điểm kinh doanh. Gia chủ sẽ bố trí lễ vật lên trên cái bàn nhỏ đặt đúng vị trí trước cửa ra vào của quán cafe. Vị trí và hướng đặt mâm cúng khai trương còn dựa vào mệnh của gia chủ để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi.

*

Nên cúng khai trương ngoài sân

Cách chọn giờ cúng khai trương chuẩn nhất

Cúng khai trường có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với chủ doanh nghiệp. Do vậy, việc chọn ngày giờ để thực hiện lễ cúng là rất quan trọng.

Thông thường, theo quan niệm dân gian của ông bà ta, ngày giờ cúng khai trương phải là ngày tốt, hợp với tuổi của chủ doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

Chọn ngày hợp tuổi để khai trương: Việc chọn ngày này sẽ mang lại nhiều sự may mắn trên con đường làm ăn. Việc chọn ngày khai trương hợp tuổi phụ thuộc vào yếu tố sao chiếu mệnh của mỗi người, vì vậy cần phải lưu ý điều này.Chọn giờ hợp tuổi để khai trương: Mỗi người điều sinh ngày giờ khác nhau, do vậy, việc ấn định ngày tốt giờ tốt là khác nhau với từng gia chủ.

Để tính và lựa chọn ngày cúng khai trương một cách chính xác hơn, chúng ta thường đi xem thầy, nhờ thầy chọn giùm để thực hiện nghi lễ cúng khai trương chu đáo nhất.

*

Chọn ngày giờ cúng khai trương chuẩn phong thủy

Văn khấn, bài cúng khai trương quán cafe, quán ăn

Đồ Cúng Việt xin gửi đến quý chủ doanh nghiệp nội dung bài văn khấn cúng khai trương đầy đủ nhất như sau. Nội dung của bài khấn khá dài và khó nhớ. Do vậy, chúng ta có thể in ra giấy để thực hiện lễ cúng được suôn sẻ hơn.

READ:  Những Lễ Vật Cúng Khai Trương Năm Mới Để Làm Ăn Thuận Lợi, Phát Đạt

Nam mô A di đà Phật

Nam mô A di đà Phật

Nam mô A di đà Phật

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.

Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

Xem thêm: Aps: Ctcp Chứng Khoán Châu Á Hôm Nay, Chung Khoan Chau A Hom Nay

Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần Định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ (chúng) con là: …………..

(Nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là: Tín chủ con là…………… là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể Công ty)

Hôm nay là ngày… tháng… năm…, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: Tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (địa chỉ)…, nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh… cúi mong soi xét.

Chúng con xin kính mời quan Đương niên quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc Táo quân cùng các ngài địa chúa Long Mạch cùng tất cả Thần linh cai quản khu vực này linh thiêng giáng hiện trước hương án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cần gì được nấy, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư vị Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A di đà Phật

Nam mô A di đà Phật

Nam mô A di đà Phật

*

Văn khấn cúng khai trương quán cafe, quán ăn

Gợi ý chương trình, hoạt động pr thương hiệu quán cafe, quán ăn, shop

Sự thành công thu hút khách hàng không chỉ được thể hiện qua chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp mà còn phải tận dụng đúng thời gian và cơ hội để quảng cáo thương hiệu.

Nếu chúng ta để ý, sau khi cúng khai trương xong, các doanh nghiệp thường sẽ thực hiện đi kèm với các hoạt động và chương trình PR thương hiệu cho cơ sở của mình. Tùy vào điều kiện kinh tế của từng doanh nghiệp để có kế hoạch cho phù hợp nhất. Cụ thể:

Múa lân: Có thể nói rằng múa lân là hoạt động không thể thiếu trong dịp khai trương. Nó mang ý nghĩa của sự may mắn, mạnh mẽ chiến đấu với “đối thủ” và đưa ra những ý nghĩa táo bạo.Mini game: Hình thức chơi như thế nào thì phụ thuộc vào từng gia chủ, mức thưởng sẽ là voucher giảm giá hay là trực tiếp sử dụng dịch vụ của spa, tiệm nail,…Thực hiện các hoạt động truyền thông marketing cho thương hiệu spa của mình,…

*

Hoạt động PR thương hiệu

*

Múa lân – Hoạt động thu hút khách hàng hiệu quả

Đặt mâm cúng khai trương ở đâu uy tín?

Không riêng gì dịch vụ đồ cúng, mâm cúng mà bất kể ngành nghề gì cũng vậy, sự cạnh tranh về thị trường ngày nay là rất lớn. Do vậy, muốn tồn tại thì phải có sự khác biệt. Đồ Cúng Việt tự hào là đơn vị dịch vụ uy tín và mang đến chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Vì sao chọn Đồ Cúng Việt, bởi vì chúng tôi có sự khác biệt.

Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng – Tiện lợi, luôn cố gắng để làm hài lòng quý khách hàng.Tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.Mâm cúng có đầy đủ lễ vật (tùy thuộc vào gói cúng mà khách hàng lựa chọn) đúng với nghi lễ tâm linh và truyền thống của người Việt Nam.Mức gía phù hợp theo nhu cầu của công ty doanh nghiệp và cá nhân.Hình thức thanh toán linh hoạt.Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và trang bị đầy đủ biện pháp phòng dịch khi bày mâm.

Xem thêm: Mê Quần Tất Đen Phối Đồ Với Quần Tất Đen Chuẩn Fashionista, Quần Tất: Mix Làm Sao Để Trở Nên Sang Trọng

 Đồ Cúng Việt hi vọng qua bài viết này, quý khách hàng có thể biết thêm và giải đáp được những thắc mắc xoay quanh về cách cúng, văn khấn và mâm cúng khai trương quán cafe, quán ăn, shop,… Mọi thắc mắc của quý khách hàng vui lòng liên hệ về số điện thoại hotline: 1900.3010 hoặc fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tử vi - tâm linh